แม่นักเรียน พูดแล้ว หลังคลิปนักเรียนยั่วครูว่อน

แม่นักเรียน

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นในโซเชียล หลังเพจเฟสบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus โพสต์คลิปเหตุการณ์ของอาจารย์สาวโรงเรียนแห่งหนึ่ง กำลังยืนว่าลูกศิษย์ด้วยถ้วยคำที่ไม่สุภาพอยู่หน้าชั้นเรียน หลังจากโดนลูกศิษย์ทำให้ทนไม่ไหว แถมยังมีการถ่ายคลิปเอาไว้ ล่าสุด ทางด้านผู้ปกครองของนักเรียนได้ออกมาโพสต์ หลังมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของบรรดานักเรียนกันอย่างหนัก โดยมีข้อความระบุว่า ขออนุญาตทุกท่านนะคะ เนื่องจาก คลิปที่นักเรียนทำให้คุณครูทนไม่ไหว มีการไลฟ์และแชร์กันมากมาย หนูเป็นหนึ่งในผู้ปกครองของนักเรียนห้องนั้น อยากทราบอยากถามว่าที่ทุกคนให้นักเรียนเป็นจำเลยของสังคม ทุกคนรู้และทราบเรื่องราวดีแค่ไหน กลุ่มนักเรียนกำลังถูกทุกคนจ้องเล่นงาน งานนี้ใช่ต้องมีคนผิด แล้วคุณรับรู้มากันดีมากแค่ไหน ถึงบอกว่านักเรียนผิดกัน คุณครูที่สอนก็ไม่ผิด เพราะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างภายในรั้วรร ซึ่งคนนอกจะไม่รับรู้ถึงเหตการณ์ภายในรั้วรร ทำไมพวกคุณไม่หาสาเหต ทำไมคุณถึงว่านักเรียนกันขนาดนั้น คุณครูที่อยู่ในคลิปก็เป็นครูท่านนึงที่น่าชื่นชมในความเสียสละของท่าน ท่านยอมที่่จะสอนพิเศษบุตรสาวเมื่อปีที่แล้วโดยไม่มีการจ้างใดๆทั้งสิ้นการที่ทุกคนบังคับนักเรียนให้กล่าวคำว่าขอโทษทั้งๆที่นักเรียนไม่ได้ทำผิด มันสมควรแล้วรึยัง การที่ทุกคนว่านักเรียนโดยไม่รู้ว่าทำไมถึงเกิดเหตการณ์แบบนี้ ขอให้ทุกคนตริตรองและพิจารณากันสักนิดด้วยคะ หวังว่าทุกคนจะย้อนกลับไปคิดและนึกกันใหม่ด้วยคะ ถ้านักเรียนคนนึงถูกว่าโดยไร้เหตผล แล้วเขาตอบโต้กลับบ้าง แต่การโต้ตอบของพวกเค้า ขาดการยั้งคิดยั้งทำเนื่องจากความเป็นนักเรียน เขาไม่เคยคิดว่าคลิปจะหลุดและมันจะกระจายไปได้ขนาดนี้ ทั้งนี้เราซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนในห้องนั้น ขอกราบขอโทษแทนทุกคน แต่อยากให้ทุกคนหาคำตอบด้วยว่ามันเกิดอะไรขึ้น โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V Plus

Read More

ปาฏิหาริย์มีจริง น้องเนย ชูสองนิ้ว ขอบคุณทุกคน หลังผ่าตัดอีกรอบ พ่อแม่ทำบุญต่อชะตาให้

น้องเนย

จากกรณีเกิดเหตุการณ์กราดยิงประชาชนที่ จังหวัดนครราชสีมา จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก หนึ่งในนั้น คือ นายจิรัฐิติกาล นอบไทย หรือ เนย หนุ่มขับบิ๊กไบค์พลเมืองดี ที่เข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บหน้าห้าง และจนตนเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยอาการของน้องเนย ค่อยๆดีขึ้น ก่อนจะทรุดหนักลงอีกครั้ง จนต้องเข้าผ่าตัดเพิ่มอีกครั้ง โดยที่ก่อนหน้านี้ ที่วัดบ้านไร่โคกสูง ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ครอบครัวของน้องเนย ได้มาทำบุญต่อตะชาให้กับน้องเนย โดยมีพระครูโสภิตธรรมวัตร หรือครูบาสมไพรวัลย์ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่โคกสูง เป็นผู้ประกอบพิธีให้ ล่าสุด เพจเฟสบุ๊ค Family Biker Satun 2018 ได้มีการอัพเดทภาพของน้องเนย พร้อมเผยว่า อาการดีขึ้นเป็นลำดับหลังการผ่าตัดเพิ่มในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้ชูสองนิ้วสู้ ๆ ให้กับคนที่เป็นห่วง ซึ่งทุกคนต่างอวยพรขอให้น้องเนยกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว น้องเนย ชูสองนิ้ว โพสต์ ขอบคุณที่มา Family Biker Satun 2018

Read More

ร่วมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ผู้ทุ่มเทและเสียสละ เพื่อปกป้องผืนป่าอย่างเต็มกำลัง

ไฟไหม้ป่า

เนื่องจากเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าภูกระดึง จนกระทั่งเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เพจเพสบุ๊ค ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้มีการรายงานภาพของเจ้าหน้าที่ ผู้ที่เสียสละมาช่วยกันดับไฟป่าในครั้งนี้ โดยได้ระบุว่า ภารกิจดับไฟป่าภูกระดึง วันนี้เรานำบรรยากาศการทำงานบนภูกระดึง ที่ทางแอดมินได้ติดต่อไปยังพี่นก ซึ่งเป็นผู้ที่ร่วมทำงานกับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าของกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เพื่อขออนุญาตนำภาพการทำงานมาให้ทุกท่านได้เห็นถึงความเสียสละ การทุ่มเทเพื่อปกป้องทรัพยากรธรรมชาติ พวกเขาเหล่านี้ยังออกปฏิบัติหน้าที่กันทุกวัน สำหรับรถมอเตอไซด์ที่ได้มาใหม่ได้นำมาจัดเป็นชุดเคลื่อนที่เร็วออกไปจัดการกับแนวดำเพื่อป้องกันการปะทุของไฟได้อย่างทันท่วงที เพราะช่วงนี้ลมแรง ทุกวันนี้ก็กระจายกำลังทำงานกันอย่างเต็มที่ พวกเราก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ร่วมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ภาพจาก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เพิ่มเติม ขอบคุณที่มา ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช

Read More

เสี่ยรถสปอร์ตหรู เล่าระทึก ชวนแฟนวิ่งหนี ไฟลุกท่วม

ไฟไหม้

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้รถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ Proton สีเหลือง จนท.กู้ภัยและจนท.ดับเพลิงเทศบาลเมืองลัดหลวงใช้น้ำดับใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเพลิงสงบ ใกล้กัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมานายปฏิภาณ แหวนทองคำ อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของรถและคนขับ ประกอบอาชีพกิจการส่งวัสดุก่อสร้างย่านบางแค ใกล้กันพบแฟนสาวนางสาวศันสนีย์ จงวิไลพร อายุ 33 ปี อยู่ในอาการตกใจ จากนั้น ทางรถกู้ชีพเทศบาลเมืองลัดหลวงพร้อมกู้ภัยทางด่วนแนะนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรพ. ต่อมา ร.ต.อ.บุญเสริฐ กิ่งเกศ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตํารวจทางด่วนบางพลีสุขสวัสดิ์ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้สอบถามนายปฏิภาณ ผู้ขับถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายปฏิภาณ เล่าว่า ตอนได้ขับรถคันดังกล่าวพร้อมแฟนสาวออกมาจากบ้านพักแถวบางแค กทม.เพื่อมุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรี ใช้ระบบการทางพิเศษทางด่วนสุขสวัสดิ์บางพลีเพื่อมุ่งหน้าไปชลบุรี พอมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณกลางสะพานกาญจนาภิเษก เห็นมีกลุ่มควันขึ้นบริเวณท้ายรถเป็นห้องเครื่องยนต์ จึงจอดข้างทางและลงไปดู พยายามเปิดห้องเครื่องยนต์ แต่ร้อนมากจนเปิดไม่ได้ ขณะเดียวกัน มีควันพุ่งขึ้นมามาก ตนพยายามเปิดฝากระโปรงเครื่องออกได้ พอเปิดขึ้นมาก็พบว่าไฟกำลังลุกไหม้ที่เครื่องยนต์ พยายามใช้น้ำดับ แต่ไม่สามารถควบคุมได้ จึงให้แฟนสาววิ่งหลบหนีไปที่ปลอดภัย ตนก็วิ่งออกมาพร้อมโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือ ได้แต่ยืนมองรถที่ถูกไฟไหม้ต่อหน้าต่อตา สักพักมีรถกู้ชีพทางด่วนมาพร้อมถึงรถดับเพลิงเทศบาลเมืองลัดหลวงมาช่วยกันดับไฟจนเพลิงสงบ จากนั้นจนท.กู้ชีพเทศบาลเมืองลัดหลวงพร้อมกู้ภัยทางด่วนได้นำตัวแล้วแฟนสาวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล อย่างไรก็ตามทางจนท.ตำรวจจะยกรถคันดังกล่าวลงไปเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุในการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Read More

น้ำตาท่วม หนุ่มกำลังจะเข้าวิวาห์ แต่สุดท้ายต้องจัดงานศพ

งานแต่ง

จากกรณีนายอยุทธการ เสาหงษ์ หรือ ก้อง นุสรณ์ 171 จนท.อาสามูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ราชบุรี พาเจ้าสาวไปแต่งหน้าแต่เจอเข้ากับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ก่อนเสียชีวิตเหลือแต่ฝ่ายหญิง ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาเผยถึงคำพูดของก้อง ก่อนพบเหตุนี้ว่า ขันหมากพร้อมแล้วพี่ วันที่พี่รอไงเจ้าบ่าว คุยกับเพื่อน ในกลุ่มตลอดเมื่อคืน คุยทั้งคืน ผมทำซุ้มไฟไว้ให้ถ่ายรูปกันคับ วันนี้เป็นวันที่ดี เป็นวันที่ก้องบอก ผมรอวันนี้มานาน และเป็นวันที่ก้องจะมีความสุขกับคู่ชีวิต แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่ความทรงจำ พวกเราก็ยังมาแห่ มาบ้านเจ้าบ่าวมาถ่ายรูปซุ้มไฟ วันนี้เราจะมาแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวแต่ตอนนี้ต้องมาแสดงความเสียใจแทน 23/02/2020 ก้อง อยุทธการ เสาหงษ์ ขันหมากพร้อมแล้วพี่ โพสต์ดังกล่าว ขันหมากพร้อมแล้วนะพี่ พร้อมแห่แล้วนะ รอวันนี้มานาน สุดท้ายเป็นได้แค่ความจำ

Read More

หนุ่มเอาทองไปขาย พอได้ยินพนักงานพูด รีบโทรหาตำรวจทันที

ร้านทอง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คได้ออกมาโพสต์ภาพหลังไปร้านทอง พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า สอบถามเพื่อนๆที่พี่หน่อยครับ พอดีว่าผมไปขายทอง 1 บาทที่ห้างร้านทอง อยู่ตรงข้ามตลาดสะพาน 4 พลาซ่า อยู่ระหว่างร้านทำฟัน และเซเว่นอยู่ตรงกลางพอดีข้างหน้าร้านทองจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวครับ เขาเสนอราคามาทอง 1 บาท 21,000 บาท แต่ว่าหน้าร้านขายอยู่ 24,300 ถึง 24,400บาท ผมก็เลยถามร้านทองว่าทำไมหน้าร้านติดราคานี้ ร้านทองก็เลยบอกว่าราคานี้เป็นราคาทองแท่ง ผมก็เลยว่าราคานี้มันน้อยไปก็เลยขอทองคืน แต่ที่ร้านทองบอกว่าคืนไม่ได้เพราะว่าผมขายทองแล้วผมยังไม่ได้บอกตกลงว่าจะขายต่อให้กับที่ร้านแค่ให้ร้านว่าทองเส้นนี้ราคาเท่าไหร่แต่ร้านทองให้ราคามา 21,000 บาท ผมว่ามันน้อยไปผมก็เลยขอทองคืน ร้านทองก็เลยบอกว่าถ้าจะเอาคืนเอาเงินผมไปให้ 500 เขาจึงจะคืนทองให้ผมก็งงพอสมควรครับมีแบบนี้ด้วยเหรอแค่เอาทองมาให้ตีราคาเฉยๆผมยังไม่ได้บอกว่าจะขายที่ร้านเลยผมจะขอทองคืนร้านก็ไม่ยอม ผมก็เลยโทรไปที่ 191 โทรไปหาคุณตำรวจเพื่อสอบถามข้อมูลคุณตำรวจให้ข้อมูลมาว่าถ้าเราไม่ได้เอาเงินจากร้านทองมาแล้วร้านทองต้องให้ทองคืนพอที่ร้านทองหรือว่าผมโทรไปหาตำรวจ 191 เขาก็เลยเพิ่มให้อีก 2,000 บาทเป็น 23,000 บาท ผมก็เลยตกลงราคานี้พ่อจะจ่ายตังค์ร้านก็เลยบอกว่าจะมีค่าล้างทองอีก 300เงิน เหลืออยู่ 22,700 ผมก็เลยตกลงราคานี้บอกเลยว่าร้านทองร้านนี้ตีราคาถูกแล้วยังไม่พอขอทองคืนยังไม่ให้ผมอีกถ้าจะเอาคืนต้องเสีย 500 ก่อนมีแบบนี้ด้วยเหรอครับไม่แน่ใจร้านว่าอื่นจะมีแบบนี้หรือเปล่าครับบอกพี่ๆน้องๆหน่อยครับว่าร้านนี้ไม่ควรเอาทองไปขายครับ โพสต์ดังกล่าว

Read More

อัจฉริยะแฉ เมียเจ้ากรมโคตรรวย ซื้อของ 2 ปี 30 กว่าล้าน

อัจฉริยะ

ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องจากเพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ที่เดินหน้าตรวจสอบกองทัพหลัง “บิ๊กแดง พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์” ผู้บัญชาการทหารบก แถลงถึงเรื่องการตรวจสอบการทุจริตของกองทัพ โดยก่อนหน้านี้ทางเพจชมรม ได้มีการเปิดเผยแชทของนายทหารชั้นผู้น้อย ที่มีการติดต่อขอความเป็นธรรมผ่านทางเพจเป็นระยะ ล่าสุดวันนี้ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “เป็นคุณนายทหาร มีสมบัติมากมายในการซื้อสินค้า 2 ปี ใช้เงินมากกว่า30 ล้าน น่าอิจฉาจริงๆ” โดยในภาพเป็นโพสต์ของบุคคลหนึ่งระบุว่า “ขอบพระคุณภรรยาท่านเจ้ากรมสรรพาวุธทหารบกที่เมตตาทุกๆเดือน ยอดที่รูดให้รวมๆแล้ว 30 ล้านกว่าๆในระยะเวลา 2 ปี ทำให้มียอดขายที่น่ากลัวมากในทุกๆเดือน” จากนั้นทางเพจชมรมมีการโพสต์อีกครั้งว่า “เงินสดก็มีเยอะ น๊ะบ้านนายทหาร” และแคปชั่นในภาพคือ “บุกบ้านภรรยท่านพลเอกเจ้ากรมสรรพาวุธทหารบกยอด 800,000 บาท เดือนนี้รับเงินเดือนกี่แสนดีคะ ขอบพระคุณในความเมตตาน่ะค่ะ” ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Read More

กรมอุตุฯ ประกาศเตือนภัยฉบับที่ 4

กรมอุตุ

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย มีผลกระทบจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ลมตะวันออกที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ มีกำลังแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยมีกำลังแรง โดยอ่าวไทยตอนบนตั้งแต่จังหวัดสุราษฎร์ธานีขึ้นมามีคลื่นสูง 2-3 เมตร และอ่าวไทยตอนล่างตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราช ลงไปมีคลื่นสูง 2-4 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งของภาคใต้ฝั่งตะวันออกระวังอันตรายจากคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย ส่วนชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันที่ 23-24 กุมภาพันธ 2563 ประกาศ ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พศ 2563 เวลา 05.00 น กรมอุตุนิยมวิทยาจะออกประกาศฉบับต่อไป ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พศ 2563 เวลา 05.00 น

Read More

เกลี้ยงแผงแล้ว เลขผู้ว่าเมืองลพบุรี

เลขลพบุรี

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนคงต้องมองหาเลขที่จะซื้อ เพราะทุกคนต่างก็หวังจะเป็นเจ้าของรางวัลที่ 1 กันทั้งนั้น ล่าสุด วันที่ 21 ก.พ. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้กำหนดทำการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลสัญจร ที่จังหวัดลพบุรี ในวันที่ 1 มีนาคม 2563 ณ แหล่งสมาคมหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี ส่งผลให้บรรยากาศการซื้อขายลอตเตอรี่ใน จ.ลพบุรี คึกคักเป็นพิเศษ มีการเก็งตัวเลขต่างๆ เพราะเชื่อว่ากองสลากจะนำโชคมาให้ถึงที่ สำหรับเลขที่ถูกกว้านซื้อกันหมดทุกแผง คือเลข 32 ปีครองราชย์ เลข 33 ปี จัดงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เลข 27 พระมาหากษัตริย์ไทยรัชกาล 7 สมัยกรุงศรีอยุธยา 16 กุมภาพันธ์ 2175 เลขวันพระราชสมภพ และเลข 11 กรกฎาคม 2231 56 พรรษา รวมทั้ง เลขที่เกี่ยวข้องกับนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี โดยดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 โดยปัจจุบันอายุ 59 ย่าง 60 ปี เป็นผู้ว่าราชการจังหวัดลำดับที่ 49 นอกจากนี้ ยังมองหาเลขทะเบียนรถ กท 8999 ลพบุรี และรหัสโทรศัพท์หมายเลข 036 โดยจังหวัดลพบุรีมีทั้งหมด 11 อำเภอ 121 ตำบล และ 1และ122 หมู่บ้าน กองสลากสัญจร อย่างไรก็ตาม แม่ค้าในตลาดอำเภอเมือง เผยว่าเลขเกี่ยวกับสมเด็จพระนารายณ์ไม่เหลือแล้ว โดยเฉพาะเลข 33 เนื่องจากมีผู้เหมาไปจนหมดตั้งแต่วางแผงวันแรก ขอบคุณ ไทยรัฐ

Read More

เผยสิ่งของที่จ่าจักร มาเข้าฝันเพื่อน บอกให้เอามาให้

จ่าจักร

จากกรณีเกิดเหตุที่จังหวัดนครราชสีมา ก่อนหน้านี้แม่ของจ่าจักรนั้นก็ได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว โดยไม่ได้นำกลับไปที่บ้านเกิดแต่นำกลับไปประกอบพิธีในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนครราชสีมา โดยทางญาติรู้จักกับเจ้าอาวาสวัดไม่ใช่ภายในค่ายทหารกองทัพภาคที่ 2 ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ทางด้านแม่ชีวัดหนองสังข์ เปิดเผยว่า มีเพื่อนของจ่าจักรเล่าให้ฟังว่าได้นำเสื้อกันหนาวของจ่าที่อยู่ในรถเก๋งสีดำมาให้ เนื่องจาก จ่าจักรได้ไปเข้าฝัน บอกว่าหนาวมาก ขอให้ไปตามเอาเสื้อแจ็กเก็ตที่อยู่ในรถมาให้ ก่อนที่เพื่อนของจ่าจักรคนนี้จะเดินทางกลับไปที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำเสื้อดังกล่าวไปมอบทางญาติดำเนินการตามความฝันต่อไป

Read More