เมียหลวงเดือดจัด จับได้ผัวพาสาวมานอนโรงแรม งานนี้เจอกระตื๊บเละ

เมียหลวง

เป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาวรายหนึ่งจับได้ว่าสามีนั้นมีผู้หญิงอื่นอีกคน งานนี้จับได้ในโรงแรม โดยฝ่ายหญิงทนไม่ไหวบอกให้ถอดทองออกมาจากตัวให้หมด และเข้าไปจัดหนักสามีทันที พร้อมพูดต่อว่า ด้วยถ้อยคำต่างๆจนสามีต้องยอมแพ้ โพสต์ดังกล่าว ภาพในคลิป ภาพในคลิป ภาพในคลิป ภาพในคลิป คลิกชมคลิป

Read More

สาวกพากันร่ำไห้ หลังศาลรธน ตัดสินยุบพรรคอนาคตใหม่ ตัดสิทธิ์อีก10ปี

อนาคตใหม่

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 63 เพจเฟสบุ๊ค ชื่อ พรรคอนาคตใหม่ Future Forward Party ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นโพสต์ที่ทางพรรคออกมาอัพเดทคำพิพากษาของศาลรัฐธรรมนูญ นัดอ่านคำพิพากษา วินิจฉัยคดี กกต ร้องศาลรัฐธรรมนูญจากกรณีธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ปล่อยเงินกู้ให้พรรคอนาคตใหม่ ณ ขณะนี้ ศาลมีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่ และตัดสิทธิ์ 10 ปี ทำเอาสาวก อนาคตใหม่ ร่ำไห้ น้ำตาไหลรินท่วมจอ โพสต์ดังกล่าว โดยเพจดังกล่างได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ด่วน ศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค อนาคตใหม่ ตัดสิทธิ์ 10 ปี 16 กรรมการบริหาร วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15 00 16 00 น ศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัยคดี กกต ร้องศาลรัฐธรรมนูญจากกรณี ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ปล่อยเงินกู้ให้พรรคอนาคตใหม่ โดยศาลรัฐธรรมนูญเห็นว่าการกระทำของพรรคอนาคตใหม่นั้นเป็นการบริจาคทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดเป็นจำนวนมาก ขัดต่อพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง มาตรา 66 และคณะกรรมการบริหารพรรคควรจะรู้ว่าเจ้าหนี้จะมีความได้เปรียบทางการเมือง กลายเป็นธุรกิจทางการเมือง ขัดต่อพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง มาตรา 72 โดยศาลสั่งตัดสิทธิ์ทางการเมืองของกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ รวม 16 คน เป็นเวลา 10 ปี ได้แก่ 1 ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค 2 ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค สส บัญชีรายชื่อ 3 กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค สส บัญชีรายชื่อ 4 รณวิต หล่อเลิศสุนทร…

Read More

แนวคิด เจ้าสัวอนันต์ เจ้าของห้างเทอร์มินอล 21 โคราช

เจ้าสัวอนันต์

จากกรณีเหตุการณ์ที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช เมื่อวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา โดยห้างเทอร์มินอล 21 ได้ส่งหนังสือแจ้งกับผู้ประกอบการร้านค้าที่เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้า ยกเว้นการเก็บค่าเช่าค่าบริการ และค่าสาธารณูปโภค ของศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เพื่อช่วยแบ่งเบาต้นทุนทางธุรกิจ เรียกว่าเป็นน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ของผู้บริหารที่ยอมขาดทุน ทั้งที่ห้างเองก็ได้รับความเสียหายไม่น้อย สำหรับเทอร์มินอล 21 โคราช เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา พัฒนาขึ้นโดยบริษัท สยาม รีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ เทอร์มินอล 21 อโศก รวมถึง เดอะ พรอมานาด อาณาจักรค้าปลีกของเจ้าสัวอนันต์ อัศวโภคิน แลนด์แอนด์เฮาส์ ภายใต้งบลงทุนกว่า 6000 ล้านบาท บนพื้นที่ 32 ไร่ บอสใหญ่ของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ คือ อนันต์ อัศวโภคิน เคยให้สัมภาษณ์กับทางเส้นทางเศรษฐี ถึงแนวคิดการทำธุรกิจสร้างศูนย์การค้าเทอร์มินอลจนประสบความสำเร็จ ผมมีความคิดในการทำธุรกิจค้าปลีกอสังหาริมทรัพย์ในเทอร์มินอล 21 อโศก ซึ่งหลักคิดคือ ที่นี่จะไม่มีห้างสรรพสินค้า แต่จะมีร้านค้าของเอสเอ็มอี กว่า 700 ราย ที่พร้อมจะเปิดให้บริการ เพราะผมเชื่อว่าร้านค้าแบรนด์เนม สามารถไปหาซื้อจากห้างสรรพสินค้าไหนก็ได้ แต่ที่นี่จะไม่เป็นอย่างนั้น เพราะสินค้าของที่นี่จะถูกกว่าร้านค้าชั้นนำเหล่านั้นมาก สำคัญไปกว่านั้น คุณอนันต์ใช้กลยุทธ์ แท็งก์น้ำ ด้วยการเปิดฟู้ดคอร์ตบริเวณชั้นบน โดยมีร้านอาหารดังต่าง ๆ มากมายมาอยู่ที่ชั้นนี้ เพราะราคาถูกมาก ๆ เพราะตั้งใจให้พนักงานออฟฟิศ และประชาชนทั่วไปรับประทานอาหารเลิศรสในราคาถูก กล่าวกันว่า ที่เขาทำเช่นนั้นได้เพราะเขาไม่คิดค่าเช่าในช่วงแรก เขายอมขาดทุน 3-5 ปี เพื่อให้ผู้บริโภคมารับประทานอาหารมากที่สุด จากนั้น เมื่อมีคนมารับประทานอาหารมากๆ เขาจะปล่อยให้คนค่อยๆ ไหลลงมาในแต่ละชั้น ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆ…

Read More

‘แร็พประเทศกูมี’ โกรธจัด ประกาศพร้อมเล่นฟรีทุกม็อบ

ประเทศกูมี

หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อ สำหรับ แร็พประเทศกูมี Rap Against Dictatorship หรือ RAD ที่เผยแพร่เพลงแร็พสะท้อนสังคมการเมืองประเทศกูมี บอกเล่าทิ่มแทงความจริงกับสภาพสังคมการเมือง ที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปมาและดุเดือด จนมีผู้ฟังที่ชื่นชอบเพลงนี้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ค Rap Against Dictatorship ได้โพสต์ข้อความหลังศาลรัฐรัฐธรรมนูญมีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่ คดีเงินกู้ของพรรคที่กู้มาจาก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรค ระบุข้อความว่า “พวกคุณโกรธกันพอรึยัง เราพร้อมเล่นทุกเวทีประท้วง ไม่คิดค่าตัวทักมาเลย” หลังโพสต์มีแฟนคลับของวงมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ที่มา ข่าวสด

Read More

ชัชชาติมาแล้ว ให้กำลังใจอนาคตใหม่ ขอจงพลัง ศรัทธา ความหวัง

เป็นอีกหนึ่งประเด้นที่กำลังร้อนแรงอยู่ขณะนี้ ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยยุบพรรคอนาคตใหม่ และตัดสิทธิ์ทางการเมืองกรรมการบริหารพรรค 10 ปี ทางแกนนำพรรคต่างเข้าไปหารือถึงท่าทีหลังจากนี้ภายในที่ทำการพรรคอนาคตใหม่ ถนนเพชรบุรี กทม. ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 63 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรมว.คมนาคม โพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจแกนนำพรรคอนาคตใหม่ได้ระบุข้อความว่า ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้บริหารและสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ทุกท่านนะครับ ขอให้พลัง ศรัทธา ความหวัง ยังคงอยู่และเพิ่มทวีคูณขึ้น ทุกอุปสรรคจะทำให้เราเข้มแข็งขึ้น

Read More

ปารีณา โพสต์เย้ย อนาคตใหม่ หลังศาลสั่งยุบพรรค

ปารีณา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 63 ที่สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าองค์คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ออกนั่งบัลลังก์อ่านคำวินิจฉัยคำร้องกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ยื่นคำร้องขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาวินิจฉัยเพื่อมีคำสั่งยุบพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ตามมาตรา 92 วรรคหนึ่ง (3) ประกอบมาตรา 72 พ.ร.ป.ว่าด้วยพรรคการเมือง 2560 กรณีพรรคอนค. กู้ยืมเงินจากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนค.จำนวน 191.2 ล้านบาท ศาลรธน.จึงมีคำวินิจฉัยดังนี้ 15.09 น. ประเด็นวินิจฉัยที่ 1 ผู้ร้องมีอำนาจร้องหรือไม่ ศาลเห็นว่า พรป.พรรคการเมือง มาตรา 92 ประกอบมาตรา 93 ให้อำนาจ กกต.ยื่นคำร้องต่อศาลได้ 15.16 น. ที่ผู้ถูกร้อง (อนค.) โต้แย้งว่า อนุ กกต.เสนอ กกต.ว่าคดีไม่มีมูล กกต.ต้องสั่งยุติเรื่อง แต่เลขาธิการ กกต. (นายทะเบียน) กลับยื่นคำร้องให้ศาลยุบพรรคตาม มาตรา 72 ถือว่าผิดขั้นตอนกฎหมายนั้น ศาลเห็นว่ากฎหมายและระเบียบ กกต. เปิดช่องให้ กกต.สั่งแสวงหาข้อเท็จจริงได้ตลอดเวลาเมื่อมีหลักฐานอันควรเชื่อ ไม่ว่าจะมาจากทางใด ความเห็นของ กกต.เป็นอิสระ ไม่ขึ้นกับคณะกรรมการไต่สวน สืบสวน 15.18 น. กระบวนการดำเนินคดีอาญา กับการยื่นศาลรัฐธรรมนูญยุบพรรค เป็นอิสระจากกัน และ กกต.ยื่นคำร้องต่อศาลถูกต้องตามกฎหมายแล้ว 15.19 น. อนค.โต้แย้งว่า ศาลรัฐธรรมนูญไม่มีอำนาจตามกฎหมายในเรื่องยุบพรรค ศาลเห็นว่าข้อโต้แย้งนี้ฟังไม่ขึ้น 15.21 น. คำร้องนี้เป็นปัญหาข้อกฎหมาย เพราะข้อเท็จจริงยุติแล้ว ศาลรธน.ดำเนินการตามกระบวนพิจารณาของศาล ตั้งแต่รับคำร้องเมื่อเดือน ธ.ค. มีการนั่งประชุม 11 ครั้ง ถือว่าใช้ระยะเวลาในการพิจารณาคดีโดยละเอียดถี่ถ้วน นานพอสมควร และได้ให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย…

Read More

กรมอุตุฯประกาศ เตรียมรับมือ อากาศหนาว

กรมอุตุ

เว็ปอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศโดยรวมทั่วประเทศ 7 วันข้างหน้า ช่วงวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 63 ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกมีลมแรงในช่วงวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 63 ส่วนในช่วงวันที่ 24 – 26 กุมภาพันธ์ 63 บริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาว สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น กับมีลมแรง อุณหภูมิต่ำสุด 22-24 องศาเซลเซียส พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้า กับมีลมแรงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไว้ด้วย สำหรับภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ ส่วนบริเวณอ่าวไทยตอนบนตั้งแต่จังหวัดสุราษฎร์ธานีขึ้นมา คลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนบริเวณอ่าวไทยตอนล่างตั้งแต่จังหวัดนครศรีธรรมราชลงไป คลื่นสูง 2-4 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งของภาคใต้ฝั่งตะวันออกระวังอันตรายจากคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย ส่วนชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวังและเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 63 ฝุ่นละอองในระยะนี้ ลมตะวันออกที่พัดปกคลุมภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑลมีกำลังปานกลางถึงแรง ทำให้การสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันลดลง ส่วนภาคเหนืออากาศยกตัวได้ไม่ดีในตอนเช้าและลมอ่อน ทำให้ตอนเช้ามีการสะสมฝุ่นละออง/หมอกควัน ค่อนข้างมาก

Read More

เปิดโน้ตสุดท้าย เสี่ยเต้นท์รถ ก่อนตายยกครัว 5 ศพ

เสี่ยตี๋

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 63 เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งการเสียชีวิตของเฮียตี๋ นายกัณตภณ แป้นวงศ์ เจ้าของเต็นท์รถกัณตภณออโต้ ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก นางสุนิสา แป้นวงศ์ แม่ นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์ พี่สาว นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ ภรรยา เด็กชายรชฏ แป้นวงศ์ อายุ 13 ปี ลูกชาย กับสุนัขในบ้านอีก 6 ตัว รวม 11 ชีวิต ที่ให้กินยาพิษและรมควันด้วยเตาถ่าน จากการ สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิตเป็นเรื่องปัญหาหนี้สิน ซึ่งพบโน้ตบันทึกข้อความในโทรศัพท์ ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 มีข้อความว่า.. “เกือบแล้วสินะชีวิต เกือบได้ไปอยู่พร้อมพร้อมกัน 11 ชีวิตในที่สงบ ไม่รู้จะต้องสู้ไปอีกนานแค่ไหน ไม่รู้ว่าสู้ได้ถึงวันไหน หมดหนทางแล้วจริงๆสินะ อุปกรณ์พร้อมทุกๆคนในครอบครัว ยกเว้น Winner ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ก่อนจะเป็นไรไป ฉุกคิดถึงพี่สาว เขาจะมาหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างเพราะเราไม่ได้ ต้องหาเงินสักก้อนให้เขาได้เดินต่อได้พรุ่งนี้เริ่มดิ้นรนใหม่แต่ไม่รู้ว่าจะดิ้นได้ถึงวันไหนนะ” อีก 1 ข้อความลงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ใจความว่า “เขาคงไม่อยากให้เรา 11 ชีวิตอยู่ต่อไปแล้วจริงๆหมดทุกหนทางแล้วสินะเมื่อมันอยู่ต่อไม่ได้เราก็ขอจากไปพร้อมกันเลยละกัน ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่ออยู่รอดแต่ทุกอย่างมันตันไปหมดแล้วริบหรี่ทุกวันแล้วนะชีวิต” ทั้งนี้ สัญญาณสุดท้ายที่ญาติสามารถติดต่อกับครอบครัวได้ คือวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาช่วงเวลา 23.00 น. หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อได้ ที่มา ไทยรัฐ

Read More

เปิดปมเหตุ เสี่ยเต็นท์รถฆ่ายกครัว 5 ศพ สุนัขตายคาบ้านอีก 6 ตัว

เสี่ยเต้นท์รถ

วันนี้เวลา 12.00 น. พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 5 ราย ภายในบ้านพัก เต็นท์รถกัณตภณออโต้ บริเวณแยกแสงดาว อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ภายในที่เกิดเหตุพบพบศพ นายกัณตภณ หรือเฮียตี๋ แป้นวงศ์ นางสุนิสา แป้นวงศ์ แม่ นายกัณตภณ นางสาวสุธิพร แป้นวงศ์ พี่สาวนายกัณตภณ นางยอดขวัญ แป้นวงศ์ ภรรยานายกัณตภณ และเด็กชายวัย 13 ปี ลูกชายนายกัณตภณ นอกจากนี้ ยังพบสุนัขตายอีก 6 ตัว เบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเสี่ยเจ้าของเต็นท์รถ โดยที่ผ่านมามีความเครียดจากปัญหารุมเร้า จึงตัดสินใจ ฆ่ายกครัวและฆ่าตัวตายตาม 5 ศพ ภายในบ้านพักบริเวณแยกแสงดาว ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คาดมาจากปัญหาหนี้สินนับสิบล้านบาท

Read More

สาวเติมน้ำมัน 1000 แต่เกจ์น้ำมันไม่ขึ้น พอไปถามพนักงานถึงกับหน้าเสีย

เติมน้ำมัน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่ง ได้มีการโพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม หลังจากที่ได้ไปเติมน้ำมันที่ปั้มชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า ว่าด้วยเหตุการ์การเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน xxx จำนวน 1,000 บาท เราก็ไม่ทันมองเวลาเติมไม่ถึง 1 นาที บอกว่าเติมเสร็จแล้ว เราก็มองว่าเข็มน้ำมันรถเราไม่ขึ้น คนเติมก็ปริ้นใบเสร็จมาให้ ด้วยความสงสัยจับออกจากปั้มน้ำมันมาประมาณเกือบถึง 1 กิโลเข็มน้ำมันก็ไม่ขึ้นเลยวนกลับไปถามแล้วเติมใหม่ 500 บาท เรียกคนเดิมมาเติมแล้วมันก็โวยวายคุณจะเติมเต็มถังไหมเราบอกว่าเอาแค่ 500 บาท พอแล้วเราลงรถดูมันเติมแล้วบอกมาดูเข็มน้ำมันขึ้น สุดท้ายเราโวยวาย พนักงานทุกคนมาดูแล้วบอกว่า ขอเช็คน้ำมันที่จอก่อนครับ ใบเสร็จก็ปริ้นมาให้ จนสุดท้ายคืนเงินบอกว่าไม่ได้เติมน้ำมันให้เรา แบบนี้ทางผู้บริหารปั้มน้ำมัน xxx มีมาตราฐานจะออกมารับผิดชอบยังไงกับองค์กรคุณ เสียชื่อปั้มน้ำมัน xxx เป็นอุทาหรณ์บอกกล่าวกับพี่ๆ ในเฟส โพสต์

Read More