แม่ตกใจ เปิดมือถือมาเห็นรูปลูกสาวแอบถ่ายเอาไว้

ลูกสาว

เป็นเรื่องราวที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งเล่าเรื่องราวของลูกสาวผ่านทางเฟสบุ๊คกลุ่ม HerKid หลังจากที่คุณแม่ไปเปิดโทรศัพท์มือถือเจอรูปของลูกสาวที่มาแอบถ่ายเอาไว้ งานนี้ถึงกับอึ้งหนัก เพราะอินเนอร์และท่าโพสต์นั้นไม่ต่างจากนางแบบ แถมยังรู้จักใช้แอปพลิเคชั่นแต่งหน้าจนสวยแทบจำไม่ได้ ภาพดังกล่าว เปิดมาด้วยภาพนี้ โพสต์เซ็กซี่จือปากเล็กน้อย ชาวเน็ตชมสวยหน้าคมมากๆ ชาวเน็ตท่านหนึ่งบอกว่าจะตั้งชื่อภาพว่า เหงาครับ เครดิต นางแบบซีเนมอินเนอร์เต็มมากแบบมืออาชีพ ช่างภาพถ่ายสวยมาก องค์รวมดีมาก แสงมุมกล้องดี ลุงเคยเรียนถ่ายภาพมานิดนึง รูปนี้ให้เต็ม 10 ครับ ส่งประกวดได้ ส่วนคุณแม่โพสต์ข้อความระบุดังนี้ “Inner มาเต็ม มีแม่ๆบ้านไหนเปิดมือถือมาเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ โพสเองถ่ายเองนักเลงพอ ปล.น้องไม่ได้แต่งหน้านะคะ AppSnow” ทั้งนี้ คุณแม่ยืนยันที่เห็นว่าน้องเหมือนแต่งหน้าและใส่คอนแทคเลนส์นั้นเป็นการใช้แอปพลิเคชั่นมาช่วยน้องไม่ได้ใส่และไม่ได้แต่งหน้าจริงๆค่ะ ขอบคุณ Kanyanat Iammee

Read More

เฮ รัฐฯเตรียมแจกเงินกระตุ้นเศรษฐกิจอีกรอบ

บัตรคนจน

สำหรับใครที่รอลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ วันนี้เตรียมมีลุ้นแล้ว โดยล่าสุดนายอุตตม สาวนายน รมว.การคลัง กล่าวว่า ในสัปดาห์หน้ากระทรวงการคลังจะเสนอให้คณะรัฐมนตรี ครม.พิจารณาเห็นชอบชุดมาตรการ กระตุ้นเศรษฐกิจชุดใหม่ เพื่อเป็นการดูแลภาพรวมเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ การเบิกจ่ายงบประมาณปี 2563 ที่ล่าช้า คาดว่าชุดมาตรการดังกล่าวจะเริ่มดำเนินการได้ภายในเดือนมีนาคม 2563 สำหรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจชุดใหม่ จะเน้นดูแลเรื่องความเชื่อมั่นผ่านการสนับสนุนการอุปโภคบริโภค โดยจะเปิดลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อย เพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่จะทำให้มีเม็ดเงินไหลเข้าสู่ระบบผ่านการใช้จ่ายจากสวัสดิการที่รัฐบาลมอบให้ และยังมีมาตรการกระตุ้นภาคการท่องเที่ยว โดยจะจัดทำโครงการพัฒนาบุคลากรในภาคการท่องเที่ยว รวมทั้งจะมีมาตรการในการช่วยเหลือผู้ประกอบการให้มีรายได้มากขึ้น ดูแลผ่อนภาระทางการเงินให้ ขณะเดียวกันก็จะมีมาตรการดูแลพนักงาน ลูกจ้างให้ยังมีงานทำไม่ตกงาน การผ่อนภาระทางการเงินด้านอื่นๆ โดยทั้งหมดจะออกมาเป็นแพ็กเกจ นายอุตตม กล่าวว่าผมตั้งใจว่าหากมีมาตรการออกมาก็อยากจะให้มีผล ดังนั้นจะใช้เม็ดเงินในการดำเนินการพอประมาณ โดยขนาดของมาตรการก็มีผลเช่นกัน อยากให้ปัง แต่จะปังหรือไม่ต้องรอดู เพราะในรายละเอียดของมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจชุดนี้ยังทำไม่เสร็จ โดยยังอยู่ระหว่างการพิจารณาความเหมาะสมว่าจะแจกเงินให้ประชาชนหรือไม่ ดังนั้นรายละเอียดทั้งหมดจึงอยากให้ผ่าน ครม.ก่อน นอกจากนี้ ยังสั่งการไปยังส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจทั้งหมด ให้เตรียมความพร้อมในการเบิกจ่ายงบประมาณปี 2563 ซึ่งคาดว่าภายใน 1 เดือนครึ่งจะเริ่มเบิกจ่ายได้ โดยประเมินว่าภายในเดือนพฤษภาคม 2563 จะสามารถเบิกจ่ายได้มากกว่า 1 แสนล้านบาท

Read More

แฟนใหม่หนุ่มยิงสาวคลีนิค โผล่ร้องไห้ระงม

ยิงเมีย

จากกรณี เกิดเหตุการณ์อุกอาจยิงกลางห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถนนพญาไทเซ็นจูรี่พลาซ่า โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย ต่อมาทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายดนุสรณ์ แฟนเก่าของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายเพิ่งโพสต์ใบหย่าลงในเฟสบุ๊คก่อนวันวาเลนไทน์เพียงไม่กี่วัน ทางด้าน พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สนพญาไท พร้อมฝ่ายปราบปราม ได้นำตัวนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ที่ก่อเหตุยิงอดีตภรรยา จนเสียชีวิตออกจากห้องฝ่ายสืบสวนไปคุมขังที่ห้องขัง ของสน.พญาไท โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามผู้ต้องหาว่า มีอะไรอยากจะกล่าวหรือไม่ นายดนุสรณ์ ได้ร้องไห้และตอบกลับมาว่า “ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น” ทั้งนี้ ระหว่างที่ควบคุมตัวนายดนุสรณ์พบว่าแฟนสาวคนใหม่ของนายดนุสรณ์และแม่ ได้นั่งกอดกันร้องไห้ตลอดเวลา โดยปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายดนุสรณ์ ไปขออนุญาตฝากขังที่ศาลอาญา ตามหมายจับข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน

Read More

เชฟโรเลตจัดโปรหนัก ลดราคาเพิ่มอีก 9 รุ่น

เซฟโรเลต

กำลังเป็นประเด็นร้อน ที่มีการพูดถึงอย่างมาก สำหรับข่าวการปิดโรงงานของบริษัท จีเอ็ม ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ โดยโปรโมชั่น เชฟโรเลต ลดล้างสต็อก 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% ที่ปรับลดเป็นพิเศษ ก่อนที่เชฟโรเลต จะยุติการทำตลาดในประเทศไทยเมื่อสิ้นสุดปี 2563 รวม 4 รุ่นย่อย ล่าสุดได้แจ้งราคาเพิ่มเติมกับลูกค้าอีก 9 รุ่นย่อย รวมเป็น 13 รุ่นย่อย ประกอบด้วย รถเอสยูวี แคปติวา ลดราคา 500,000 บาท ทุกรุ่น รุ่น แอลเอส 5 ที่นั่ง ราคา 499,000 บาท จากปกติ 999,000 บาท รุ่น แอลเอส 7 ที่นั่ง ราคา 529,000 บาท จากปกติ1,029,000 บาท รุ่น แอลที ราคา 599,000 บาท จากปกติ 1,099,000 บาท รุ่น พรีเมียร์ ราคา 699,000 บาท จากปกติ 1199,000 บาท รถพีพีวี เทรลเบลเซอร์ ลดเฉลี่ย 104,000-249,000 บาท รุ่น แอลที ราคา 895,000 บาท จาก 1,144,000 บาท รุ่น แอลทีแซด ราคา 1,175,000 บาท จาก 1,279,000 บาท…

Read More

จองไม่ได้แล้ว เชฟโรเลต แคปติวา ราคาโปรโมชั่น 499000

เซฟโรเลต

จากกรณีเชฟโรเลต ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% หลังประกาศยุติการผลิตและขายในประเทศไทยภายในปี 2563 และยืนยันว่า จะให้บริการหลังการขายเหมือนเดิม หากรถยนต์มีปัญหาสามารถนำเข้าศูนย์ที่ได้รับการแต่งตั้งได้ทั่วไทย วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนให้ความสนใจเข้าจองรถยนต์เชฟโรเลตจำนวนมาก โดยเฉพาะ All New Chevrolet Captiva ซึ่งมีราคาจัดโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ CAPTIVA รุ่น LS 5 ที่นั่ง 499,000 บาท CAPTIVA รุ่น LS 7 ที่นั่ง 510,000 บาท CAPTIVA รุ่น LT 605,000 บาท และ CAPTIVA Premier 671,000 บาท ล่าสุด จากการสอบถามที่ปรึกษาการขายของโชว์รูมแห่งหนึ่ง เผยว่า ไม่สามารถจองรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา LS ได้แล้ว แต่ในรุ่นอื่นยังสามารถจองได้ปกติ โดยเป็นการจองเพื่อต่อคิวทำเรื่องไฟแนนซ์ ส่วนผู้ที่สนใจซื้อด้วยเงินสดสามารถเข้ามาโชว์รูมเพื่อเจรจากันอีกครั้ง

Read More

ชื่นชม เสี่ยโป้ มอบเงินช่วยน้องโก้ เก็บขยะช่วยแม่

เสี่ยโป้

ก่อนหน้านี้มีชาวบ้านแจ้งว่า บ้านเลขที่ 83/3 ถนนวัดแจ้ง หมู่ที่ 5 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง ได้มี นางสาวปรียา วุ่นพันธ์ อายุ 37 ปี อาศัยอยู่กับครอบครัวทั้งหมด 7 คน มีลูกด้วยกันถึง 5 คน โดยพ่อมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ทำให้มีรายได้ไม่เพียงพอ ทำให้ ลูกชายคนโตคือ น้องโก้ ด.ช. ภาณุเดช อายุ 14 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ออกไปช่วยเก็บขยะหลังเลิกเรียน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น ทุกวัน โดยทิ้งให้ลูกอีก 4 คน อายุ 2 ขวบ 3 ขวบ 9 ขวบ และ 13 ขวบ อยู่บ้านตามลำพัง ผู้เป็นแม่กล่าวว่า น้องโก้เก็บของเก่าขายมานานกว่า 2 ปีแล้ว โดยใช้เวลาหลังเลิกเรียน ไม่มีวันหยุด แต่ละวันมีรายได้ตั้งแต่ 250-300 บาท ซึ่งไม่พอใช้จ่ายสำหรับลูกทั้ง 5 คน หามาได้ 300 ก็หมดทั้ง 300 ข้าวสารตกวันละ 1 กิโลกรัม หากเป็นวันหยุดต้องหุงวันละ 2 กิโลกรัม บางวัน น้องโก้ ต้องหยุดเรียน เพราะต้องมาดูแลน้อง และไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียน ตนก็หวังให้บุตรเรียนจบ มีงานทำ และมีอนาคตที่ดีกว่าพ่อแม่ ขณะที่ น้องโก้ กล่าวว่า คุณครูรู้ว่าตนต้องช่วยแม่เก็บขยะ ขณะที่เพื่อนก็ล้อว่าเป็นคนเก็บขยะ มอมแมม…

Read More

ตั๊ก ศิริพร เห็นน้องภู กลับบ้านมาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ตั๊ก ศิริพร

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย ที่ได้แต่งงานกับ นุ้ย เชิญยิ้ม หรือ นุ้ย ชูเกียรติ เอี่ยมสุข นักแสดงตลก จนกระทั่ง มีลูกชายด้วยกันคนเดียวชื่อ น้องภู ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข ถึงแม้น้องภู จะโดนกระแสข่าวว่าเป็นเกย์ ซึ่งทั้งคู่เข้าใจดีรับได้หากน้องภูจะเป็นเพศที่สามจริง บอกเลยว่า น้องภูเป็นคนดี เรียนเก่ง ไม่เคยมีเรื่องให้ลำบากใจ หากลูกชายจะเป็นอะไรก็ขอแค่เป็นคนดี ทั้งนี้ ล่าสุดทำเอาคนเป็นแม่ อย่างตั๊ก ศิริพร ถึงกับตกใจแรง เมื่อเห็นลูกชายกลับมาจากเข้าฝึกภาคสนาม รด.ที่ค่ายเขาชนไก่ พร้อมข้อความระบุว่า เพิ่งกลับมาจากเขาชนไก่ดำกว่าแม่เลย poohlarryhusky งานนี้เหล่าแฟนคลับ พร้อมเพื่อนในวงการแห่คอมเม้นต์ชื่นชมน้องภูกันอย่างล้นหล้ามเลยทีเดียว โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก tucknuipooh ขอบคุณ tucknuipooh

Read More

ฟอร์ด ชี้แจงรู้สึกเสียใจ ที่เชฟโรเลตเลิกผลิตและจำหน่ายในไทย

ฟอร์ด

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างมาก สำหรับการปิดโรงงานของบริษัท จีเอ็ม ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นลดราคาแรงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ทางด้านบริษัทฟอร์ด จึงออกเอกสารชี้แจง ให้กำลังใจ ในฐานะเพื่อนร่วมอุตสาหกรรม บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส จีเอ็ม จะยุติการจัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลตในตลาดประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 แต่จะยังคงให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าเชฟโรเลต อาทิ การรับประกันคุณภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุงและการบริการต่างๆ ผ่านเครือข่ายของศูนย์บริการ ที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ เชฟโรเลต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พศ 2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า โดยทางด้าน บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ส คอมปะนี ผู้ผลิตรถยนต์ ฟอร์ด ได้ออกเอกสารชี้แจง โดยแสดงความห่วงใยและให้กำลังใจบริษัทจีเอ็ม โดยระบุว่า เราทุกคนที่ ฟอร์ด ประเทศไทยรู้สึกเสียใจที่ได้ทราบข่าวว่าจีเอ็มจะยุติการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย เชฟโรเลตนับเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าจำนวนมากในประเทศไทย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยผลักดันอุตสาหกรรมรถยนต์ของไทยมาอย่างยาวนานในฐานะเพื่อนร่วมจุตสาหกรรม เราขอขอบคุณจีเอ็มที่ผลักดันให้เราตื่นตัวและตั้งเป้าหมายให้สูงขึ้นเสมอ ทุกคนจะอยู่ในความทรงจำของเรา สำหรับฟอร์ด เรายังคงเดินหน้าการลงทุนในภูมิภาคอาเซียน โดยล่าสุด เราได้ประกาศการลงทุนเพิ่มเติมอีก 82 ล้านเหรียญสหรัฐ ราว 240 ล้านบาท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพในการผลิตของโรงงานฟอร์ดทางตอนเหนือของเวียดนาม ให้ผลิตรถได้ถึง 40,000 คัน จากศักยภาพในการผลิต ณ ปัจจุบันที่ 14,000 คัน นอกจากนี้ ฟอร์ดยังยึดมั่นต่อการดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยจำนวนพนักงานกว่า8300 คน ทั้งพนักงานในสำนักงาน และที่โรงงาน ฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง เอฟที่เอ็ม ซึ่งฟอร์ดเป็นเจ้าของทั้งหมด รวมถึงโรงานร่วมทุน ออโต้…

Read More

เต็นท์รถมือสองโอด ไฟแนนซ์ไม่รับจัดสินเชื่อรถเชฟโรเลต

ไฟแนนซ์

จากกรณี เชฟโรเลตในประเทศไทย ได้มีการประกาศปิดโรงงานในไทยภายในปี 2563 นอกจากจะส่งผลกระทบไปยังพนักงานของเชฟโรเลตและดีลเลอร์ผู้ขายแล้ว ยังได้ส่งผลกระทบต่อเต้นท์รถมือสองในจังหวัดกระบี่เป็นอย่างมาก โดยนายธีระศักดิ์ สุดดวง ผู้จัดการเด่นยนตรการ ซึ่งจำหน่ายและรับซื้อรถมือสองรายใหญ่ในกระบี่ เผยว่า หลังจากที่เชฟโรเลต ได้มีการประกาศปิดตัวนั้นก็ได้มีการสอบถามไปยังไฟแนนซ์ต่างๆ ปรากฏว่าทุกไฟแนนซ์ ไม่รับจัดสินเชื่อรถทุกรุ่นของเชฟโรเลต โดยให้เหตุผลว่าทางบริษัทใหญ่สั่งการมา นายธีระศักดิ์ บอกอีกว่า สำหรับเต็นท์รถของตนมีอยู่ 3 คัน รวมยอดที่ซื้อมาล้านกว่าบาท ก็ยอมรับสภาพว่า ขาดทุนก็จำเป็นที่จะต้องลดราคาลงและขายเงินสดเท่านั้น แต่ก็ไม่ทราบว่า จะมีผู้มาซื้อหรือไม่ ส่วนรถรุ่นต่างๆของเชฟโรเลตนั้น หากมีผู้เข้ามาขายก็ไม่สามารถรับซื้อได้ ต้องหยุดซื้อเช่นกัน เพราะซื้อมาแล้ว ไม่รู้จะขายใคร เนื่องจากไม่มีไฟแนนซ์รับจัดสินเชื่อให้ผู้ซื้อ สิ่งที่จะกระทบหลังจากนี้ก็คงจะเป็นผู้ที่ใช้รถอยู่ หากจะขายก็ขายไม่ได้ และนานไปก็คืออะไหล่ที่จะกระทบขึ้นราคาแน่นอน เพราะหยุดการผลิต ขอบคุณ one31

Read More

กสทช.ให้ทรูชดเชยลูกค้า ใช้บริการอินเตอร์เน็ตฟรี โทรฟรี

ทรู

วันที่ 19 ก.พ. 2563 ที่สำนักงานกสทช.นายพิชัย สุวรรณกิจบริหาร ผู้อำนวยการสำนักกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคม สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ กสทช.เปิดเผยภายหลังประชุมร่วมกับบริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ในเครือบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน เพื่อชี้แจงกรณีระบบเครือข่ายเกิดความขัดข้องชั่วคราว ผู้แทนจากทรู ชี้แจงถึงสาเหตุ ระบบเครือข่ายเกิดความขัดข้องชั่วคราวว่า เกิดจากเราท์เตอร์ในพื้นที่ กทม.ขัดข้อง เป็นเวลาประมาณ 10 นาที แต่จากการตรวจสอบพบว่า ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานนานถึง 52 นาที และกระทบกับผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ประมาณ2 แสนราย นายพิชัย กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทรูชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบ ด้วยการชดเชยอินเตอร์เน็ตให้จำนวน 500 เมกะไบต์ โทรฟรี 100 นาที ภายใน 24 ชม. ใช้งานได้ 1 วัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เหมาะสม ด้าน นางวราภรณ์ พัชราภา รองผู้อำนวยการด้านรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า หลังจากนี้ ทรู จะส่งเอสเอ็มเอส ให้กับผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบ เพื่อให้กดรับสิทธิ์และใช้สิทธิ์ภายใน 1 วัน พร้อมยืนยันว่า กรณีดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการในระบบ 5G แต่อย่างใด ขอบคุณ matichon

Read More