เปิดจดหมาย หนุ่มยิงแฟนสาวกลางห้าง ไม่ต้องตาม ขอเก็บชู้อีกคน

จดหมาย

จากกรณีช่วงบ่าย วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 63 เกิดเหตุอุกอาจยิงกลางห้าง เซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไทเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไท โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืน อีก 1 ราย เป็นผู้หญิงถูกนำตัวส่งรพ. เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายดนุสรณ์ แฟนเก่าของผู้ตาย ที่เพิ่งโพสต์หย่าลงในเฟซบุ๊คก่อนวันวาเลนไทน์ ล่าสุด มีรายงานแจ้งอีกว่า นายดนุสรณ์ หรือ เจ ได้เขียนจดหมายไว้หลายแผ่นระบุว่า ฝากตำรวจครับผม ไม่ต้องตามผม ผมสัญญาผมจะไม่ยิงใครนอกจากตัวเองครับ แต่ผมจะขอไปเอาอีกคน(ชู้) ผมขอโทษนะครับ

Read More

เปิดแชท คนร้ายคุยกับแฟนใหม่ สาวคลินิกเสริมความงาม ชนวนเดือดก่อนก่อเหตุบุกยิง

ชนวนก่อเหตุ

จากกรณีเกิดเหตุการณ์ระทึกยิงกลางกรุง มีคนยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ พญาไท โดยที่เกิดเหตุ เป็นคลินิกเสริมความงาม อยู่บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุ เป็นผู้หญิง ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกลูกหลง อีก 1 ราย ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นที่เกิดเหตุแล้ว ทั้งนี้ เมื่อย้อนกลับไปดูในเฟสบุ๊คของผู้เสียชีวิต พบว่า เมื่อวันที่ 12 ก พ 2563 เพิ่งหย่ากับสามีที่คบมา 10 ปี พร้อมข้อความระบุว่า คืนอิสระไห้กันแล้วต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองไห้ดีนะ ขอบคุณ10ที่ผ่านมา พร้อมติดแฮชแท็ก แฟนเก่า ส่วนทางด้าน พล ต ต สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น ส ปิยานุช ฉัตรไทย วัย 28 ปี ที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นอดีต แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ รองโฆษก ตร ได้กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างติดตามจับกุม และประสานพื้นที่ข้างเคียงตั้งจุดตรวจจุดสกัด ซึ่งจากการสอบปากคำในเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป พร้อมกันนี้ พล ต อ จักรทิพย์ ชัยจินดา ผ ตร กำชับ พล ต ท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช…

Read More

แฉ!หนุ่มยิงสาวคลินิก ก่อนก่อเหตุซ้อมมือ ลั่น ยิงนัดเดียวไม่ได้ต้องซ้ำ

สาวคลีนิค

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ เกิดเหตุยิงอุกอาจกลางห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถนนพญาไท เซ็นจูรี่พลาซ่า โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้น มีผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย และได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย เป็นผู้หญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมา ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ แฟนเก่าของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายเพิ่งโพสต์ใบหย่าลงในเฟสบุ๊คก่อนวันวาเลนไทน์เพียงไม่กี่วัน ทางด้าน พล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่าจากการสืบสวนสอบสวนและการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจยย.มายังห้างที่เกิดเหตุ ก่อนเดินขึ้นไปที่คลินิก โดยพกพาอาวุธปืนมาด้วย ก่อนจะเดินขึ้นไปยังชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นจุดของคลินิก ก่อนจะเข้าไปจ่อยิง โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งคนร้ายรู้จักคลินิก ที่เกิดเหตุเป็นอย่างดี เนื่องจาก มาหาผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ พบว่าก่อนเกิดเหตุแฟนเก่าของผู้ตาย ได้โพสต์ภาพขณะกำลังซ้อมยิงปืน ซึ่งมีการโชว์เป้าซ้อมที่ถูกยิงจำนวนหลายนัด โดยมีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตายตั้งแต่นัดแรกแล้วเจ” ก่อนที่ผู้โพสต์จะเข้ามาตอบว่า “ซ้ำเดี๋ยวไม่ตาย” นอกจากนี้ยังพบว่า ผู้ก่อเหตุยังโพสต์ข้อความถึงแฟนเก่าอีกหลายข้อความด้วย

Read More

คนร้าย บุกยิงพนักงานคลินิกเสริมความงาม เคลื่อนไหวล่าสุด หลังก่อเหตุ ลั่น คิวต่อไป

ยิงสาวคลีนิค

เกิดเหตุการณ์ระทึกยิงกลางกรุง มีคนยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ พญาไท โดยที่เกิดเหตุ เป็นคลินิกเสริมความงาม อยู่บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุ เป็นผู้หญิง ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกลูกหลง อีก 1 ราย ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นที่เกิดเหตุแล้ว ทั้งนี้ เมื่อย้อนกลับไปดูในเฟสบุ๊คของผู้เสียชีวิต พบว่า เมื่อวันที่ 12 ก พ 2563 เพิ่งหย่ากับสามีที่คบมา 10 ปี พร้อมข้อความระบุว่า คืนอิสระไห้กันแล้วต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองไห้ดีนะ ขอบคุณ10ที่ผ่านมา พร้อมติดแฮชแท็ก แฟนเก่า ส่วนทางด้าน พล ต ต สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น ส ปิยานุช ฉัตรไทย วัย 28 ปี ที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นอดีต แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ พ ต อ กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อนำเสนอข่าวเหตุ ยิงกลางกรุง ที่ห้างดัง ย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในพื้นที่ สน พญาไท ว่าได้รับรายงานจาก สน พญาไท ว่า วันนี้ 18 ก พ 63…

Read More

สามีเก่า โพสต์ตัดพ้อ ก่อนบุกยิงสาวคลินิก พร้อมฝากถึงคิวต่อไป

หึงหวง

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 63 ช่วงบ่าย ร.ต.อ.วัลลภ อิสริยสกุลวงศ์ รอง สว.สอบสวน สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต 1 ราย ภายในดิไอคอนคลินิกสาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ชั้น 4 ห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่ พลาซ่า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อม พล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเลขา ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี จนท.กู้ชีพนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุ ภายในห้างเซ็นจู ภายในดิไอคอน คลินิก เป็นสถานเสริมความสวยความงาม จนท.เข้าตรวจสอบบริเวณด้านหลังของโต๊ะประชาสัมพันธ์พบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี พนักงานคลินิกดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะจำนวน 3 ถึง 4 นัด จนท.กู้ชีพเร่งเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อนางสาววิลาสินี ทีปั่น อายุ 30 ปี เป็นพนักงานในร้านเช่นเดียวกันถูกยิงเข้าบริเวณแขนด้านซ้าย นำตัวส่ง ร พ.พญาไท 2 จากนั้นจนท.กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายเพิ่งหย่ากับอดีตสามี เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 63…

Read More

เผยโฉมหน้าคนร้าย เพื่อนร่วมงานเล่า นาทีระทึก สาวคลินิกโดนแฟนเก่าบุกยิง

ยิงแฟนดับ

จากกรณีระทึกกลางกรุง เกิดเหตุยิงกันบนชั้น 4 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน พญาไท กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทราบว่า คนร้ายเป็นชาย ก่อเหตุยิง ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ส่วนในโลกออนไลน์ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตข้อความว่า ความชิ-หายคือมีคนมายิงอยู่หน้าคลินิกกูที่ห้างเซนจูรี่ แล้วมีคนที่โดนเฉียดๆ เข้ามาให้หมอที่คลินิกดูให้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวา ให้กับประชาชนในระแวกนั้นเป็นจำนวนมากทีเดียว ด้านพล ต ต สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า จากรายงานทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น ส ปิยานุช ฉัตรไทย วัย 28 ปี ที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าว เป็นอดีตแฟนสาว จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น และผู้ตายเพิ่งหย่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา คนร้าย ส่วนทางด้าน พนักงานในร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเราทำงานอยู่ ได้ยินเสียงปืนแล้วออกมาดู นาทีที่ออกมา พบ น้องนอนคว่ำหน้าอยู่ และทราบว่าน้องโดนยิง ตอนนั้นไม่มีสติแล้ว ส่วนพนักงานอีกคนโดนที่ข้อมือ ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนไม่ได้ยินเสียงทะเลาะหรืออะไรก่อน ไม่เห็นคนก่อเหตุเพราะอยู่ด้านใน เมื่อถามว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอย่างไร พนักงานประจำร้านกล่าวว่า น้องเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยสอบถามเรื่องส่วนตัวน้อง แต่ทราบว่า น่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับ แฟนเก่า ทั้งนี้ มีพยานเห็นคนร้ายเป็นชาย ทราบชื่อแล้วคือ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำและสืบสวน คดีดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นอดีตคนรักผู้ตาย น่าจะก่อเหตุเพราะหึ่งหวงหรือมีเรื่องชู้สาว…

Read More

เปิดคลิป ยิงกันในห้างเซ็นจูรี่ ย่านอนุสาวรีย์ชัย คนหวาดกลัวหนัก

คลิปยิงกันในห้างเซ็นจูรี่

18 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกันในห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั้งนี้ ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 ของห้าง ซึ่งมีภาพในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งพยาบาลกำลังพยายามปั๊มหัวใจของคนเจ็บอยู่ โดยเบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1ราย ภาพที่เกิดเหตุ ภาพที่เกิดเหตุ คลิกชมคลิปที่นี่

Read More

เผยวงจรปิดจับภาพ คนร้ายเดินเข้าคลินิก ไม่พูดสักคำก่อนรัวปืน

ยิงเมียเก่า

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ จากกรณีเหตุการณ์อุกอาจยิงกลางห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า พญาไท เซ็นจูรี่พลาซ่า โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้น พบผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย ต่อมาทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ แฟนเก่าของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายเพิ่งโพสต์ใบหย่าลงในเฟสบุ๊คก่อนวันวาเลนไทน์เพียงไม่กี่วัน รายงานข่าวระบุว่า จากแนวทางการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้เป็นชาย 1 คน ทราบชื่อคือ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงภายในคลินิกดังกล่าว โดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีที่ผู้ก่อเหตุเข้ามาได้ ขณะนั้นพบว่า มีลูกค้านั่งรอคิวอยู่อีกฝั่งหนึ่งของร้าน โดยผู้ตายเพิ่งเดินออกมาจากหลังร้าน และนั่งคุยกับเพื่อนบริเวณเคาท์เตอร์ เมื่อผู้ก่อเหตุเดินเข้ามา ได้ชักปืนออกจากด้านหลังที่เหน็บไว้ และส่องปืนไปทางผู้ตาย ไม่พูดและรัวยิงทันที พร้อมกับมายิงจ่อเหนือผู้ตายอีกหลายนัด และเดินออกไปจากร้าน พร้อมเหน็บปืนไว้ที่ด้านหลัง เบื้องต้น ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าดังอีกแห่งหนึ่งในย่านปทุมวัน คลิกชมคลิป

Read More

ผัวเก่าหึงโหด บุกยิงสาวคลินิกกลางห้าง แฉ เพิ่งหย่าแค่ 7 วัน

หึงโหด

จากกรณีเกิดเหตุยิงที่ห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถนนพญาไท กทม. ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 ของห้าง เบื้องต้นมีรายงานพบ ผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุ เป็นผู้หญิง ทราบชื่อนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี พนักงานที่คลินิกเสริมความงาม โดนยิงเข้าหลายนัดตามร่างกาย และศีรษะ 3-4 นัด นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิง ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ จนท.พบปลอกกระสุนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่พบมาจากปมหึงหวง ด้านพล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นแฟนเก่า ของคนตาย ได้ก่อเหตุยิงนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย ภายในคลินิกเพราะเกิดความหึงหวง ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว

Read More

เปิดโพสต์สาวคลินิก เพิ่งหย่าสามีเก่า พร้อมดอกไม้วาเลนไทน์

ถูกยิง

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งเหตุยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไท กทม.ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 ของห้าง เบื้องต้น มีรายงานว่าเสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุเป็นผู้หญิง ทราบชื่อนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย อายุ 28 ปี พนักงานที่คลินิกเสริมความงาม โดนเข้าหลายนัดตามร่างกายและศีรษะ 3 – 4 นัด นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นหญิง ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ จนท.พบปลอกกระสุนขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่พบมาจากปมหึงหวง เมื่อตรวจเฟสบุ๊คของผู้ตายพบว่า เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้โพสต์ใบหย่ากับอดีตสามีพร้อมแคปชั่นว่า “คืนอิสระให้กันแล้ว ต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ 10 ปีที่ผ่านมา แฟนเก่า” ต่อมาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์พบว่าผู้ตายได้โพสต์ภาพช่อกุหลาบ พร้อมแคปชั่นว่า “เห้ย ขอบคุณนะค่ะ” โพสต์ดังกล่าว

Read More