สองพี่น้อง โย เอ โพสต์รูปคู่แต่ละที ไม่ทำให้ผิดหวัง

โยเย

ล่าสุด ทำโซเชียลร้อนระอุเลยทีเดียว เมื่อ โย ยศวดี โพสต์รูปคู่ตนเองกับพี่สาว เอ อัญชลี ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความระบุว่า กินเมื่อคุณหิว พักผ่อนเมื่อคุณเหนื่อย ล้อมตัวคุณไว้ด้วยคนที่บอกถึงความแข็งแกร่งและความงามภายในตัวคุณ ใส่เครื่องหมายในกระจกแต่ละอันของคุณ พูดว่า “ฉันสวยทั้งภายในและภายนอก” “Eat when you are hungry. Rest when you are tired. Surround yourself with people that remind you of your inner strength and beauty ?? Put a sign on each of your mirrors saying, “I’m beautiful inside and out.” เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวัง งานนี้แฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและ ชื่นชม ในความแซ่บกับชุดที่ใส่วันนี้ว่า แซ่บไฟลุกมาก บางคนเข้ามาชมว่า เซ็กซี่ คอมเมนต์กราบ แซ่บ จน ไฟลุก สองพี่น้อง โย เอ เคยเป็นนางแบบแถวหน้าของประเทศไทย และมีงานเดินแฟชั่นโชว์ที่ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และเป็นจำนวนมาก ต่อมาพักหลัง ได้ผันตัวมาเป็นนักกีฬา ไตรกีฬา ทั้ง วิ่ง ปั่นจักรยาน และ ว่ายน้ำ เราจึงได้เห็นพี่น้องคู่นี้ อยู่ในลุคส์สปอร์ตเกิร์ล ที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่อยู่ตลอด สปอร์ตเกิร์ลสุดเซ็กซี่ ขอบคุณรูปจาก อินสตาแกรม yoyossavadee

Read More

พ่อน้องกวาง เหยื่อโจรโหด วอนตร.จับตาย เชื่อยังอยู่ลพบุรี ผวา ย้อนลงมือซ้ำ

น้องกวาง

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่วัดศรีธรรมโสภณ เมื่อเวลา 17.00 น. มีพิธีฌาปนกิจศพ น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้องกวาง อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองออโรร่า ที่ถูกคนร้ายปล้นทองยิงเสียชีวิต ภายในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศกเสียใจของครอบครัว โดยเฉพาะพ่อแม่ของน้องกวาง พ.ต.สุรกิต และนางปรุงจิตร ทองทิพย์ ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียในครั้งนี้ โดยผู้ที่มาร่วมงานฌาปนกิจศพ น.ส.ธิดารัตน์ ประกอบไปด้วย ผวจ.ลพบุรี ที่มาเป็นประธาน รวมถึงเพื่อนจากร้านทองสาขาต่างๆ ในพื้นที่จ.ลพบุรี กลุ่มผู้บริหารห้างสรรพสินค้า และชาวบ้าน ร่วมแสดงความอาลัยไม่ต่ำกว่า 200 คน ด้านพ.ต.สุรกิต กล่าวว่า ยังคงเสียใจและทำใจไม่ได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ยังนอนหลับไม่สนิท คิดถึงลูกสาว โดยในวันพรุ่งนี้ (14 มกราคม) เป็นวันเกิดของลูกสาว ก็อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงอะไร พ่อจะดูแลลูกให้ สำหรับคนร้ายนั้น ตนได้แต่นึกคิดถึงจิตใจคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ ว่าทำด้วยอะไร เพราะลักษณะการก่อเหตุนั้นรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ โดยตอนนี้ยังมีความกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว เพราะคนร้ายก็ยังหลบหนีอยู่ และเชื่อว่าเป็นคนจังหวัดลพบุรีแน่นอน เพราะดูแล้วเขามีความเชี่ยวชาญด้านเส้นทางมาก “อยากให้กำลังใจตำรวจลงพื้นที่สืบหาเบาะแสคนร้ายให้ได้ และหากตำรวจจับกุมตัวได้ อยากให้ตำรวจจับตาย เพราะหากจับเป็น กลัวว่าหากคนร้ายหลุดพ้นจากการถูกดำเนินคดี เนื่องจากคนร้ายไม่มีสามัญสำนึกและย้อนกลับมาก่อเหตุอีก” ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัวได้นำเค้กวันเกิดของ น.ส.ธิดารัตน์ มาวางไว้ภายในงานด้วย เนื่องจากในวันพรุ่งนี้ จะเป็นวันเกิดของผู้ตาย

Read More

เสียงร่ำไห้ดังระงมวัด วางเค้กวันเกิดหน้าเมรุ เผาศพน้องกวาง เหยื่อไอ้โหดปล้นทอง

น้องกวาง

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่วัดศรีธรรมโสภณ ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี บรรยากาศงานไว้อาลัย น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้องกวาง อายุ 31 ปี เหยื่อกระสุนโจรปล้นทอง ที่ถูกยิงเสียชีวิต พร้อมหัวหน้ารปภ. และน้องไทตัล เด็กชายวัย 2 ขวบ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก โดยมี นายสุปกิต โพธิภาพันธ์ ผวจ.ลพบุรี พร้อมครอบครัวของ น้องกวาง เพื่อนร่วมงานจากร้านทองสาขาต่างๆในพื้นที่จังหวัดลพบุรี กลุ่มผู้บริหารห้างสรรพสินค้า และชาวบ้านที่ทราบข่าว เดินทางร่วมมาแสดงความอาลัย กว่า 200 คน ขณะที่ทางครอบครัว พ่อ แม่ พี่ชาย และสามีของน้องกวาง รวมถึงลูกชายยังได้นำ ขนมเค้กเขียนข้อความสุขสันต์วันเกิด ตบแต่งด้วยภาพของน้องกวางอย่างสวยงาม วางอยู่หน้าเมรุด้วย เนื่องจากวันที่ 14 ม.ค.นี้เป็นวันเกิดของน้องกวาง ยิ่งทำให้ผู้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยซึ่งได้พบเห็นต่างสะเทือนใจกับความสูญเสียของครอบครัวในครั้งนี้ ด้าน พ.ต.สุรกิต พ่อน้องกวางเปิดเผยว่า ยังคงเสียใจและทำใจไม่ได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ยังนอนหลับไม่สนิท คิดถึงลูกสาว ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดลูกสาวก็อยากบอกว่า ไม่ต้องห่วงอะไร พ่อจะดูแลลูกให้ สำหรับคนร้ายนั้นได้แต่นึกคิดถึงว่าจิตใจทำด้วยอะไร เพราะลักษณะการก่อเหตุรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ ตอนนี้ยังมีความกังวลใจเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว เพราะคนร้ายก็ยังคงหลบหนีอยู่ ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นคนร้ายเป็นคนพื้นที่ จ.ลพบุรีแน่นอน เพราะดูแล้วเขามีความเชี่ยวชาญเส้นทางมาก อยากให้กำลังใจตำรวจที่ลงพื้นที่ สืบหาเบาะแสคนร้ายให้ได้ และหากตำรวจจับกุมตัวได้ อยากให้ตำรวจจับตาย เพราะหากจับเป็นกลัวว่าหากคนร้ายหลุดพ้นจากการถูกดำเนินคดี เพราะคนร้ายไม่มีสามัญสำนึกและย้อนกลับมาก่อเหตุอีก

Read More

ไทด์ เอกพันธ์ ป่วยเข้ารักษาตัว ผ่าตัดเนื้องอก

ไทด์

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับคู่หูพี่น้องที่ช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอด ล่าสุด เพจเฟสบุ๊ค เทวดาเดินดิน ได้โพสต์ภาพ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ คู่แฝดคู่บุญของบิณฑ์ บรรลือฤทธ์ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ล่าสุดได้มีรายงานเรื่องการเข้ารับการรักษาตัว ของนักแสดงหนุ่มหัวใจอาสา ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 13 ม ค 2563 ได้เข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อที่ใต้หัวไหล่ ที่โรงพยาบาลพญาไท 1 โดยได้ออกจากห้องผ่าตัด เข้ารับการพักฟื้นในห้องธรรมดาแล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา อัพเดทอาการโดยรวมขณะนี้ปลอดภัยดี แต่ยังมีอาการปวดที่แผล และอาเจียนจากการเมายา” พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

Read More

สุดเศร้า เผาแล้วน้องไทตัล น้องกวาง เหยื่อโจรเหี้ยมปล้นทอง

13 ม ค 63 เวลา 16.00 น. นายสุปกิต โพธิภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พล ต ต ณัฐพล ศุกระศร ผบก ภ จว ลพบุรีพระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ข้าราชการ และประชาชนจำนวนมาก ได้เดินทางมาที่วัดหัวช้าง ต ท่าศาลา อ เมือง จ ลพบุรี เพื่อมาร่วมในการบำเพ็ญกุศลฌาปนกิจศพ ด ช ภานุวิชญ์ น้องไทตัล วงศ์อยู่ อายุ 2 ปี ที่ถูกโจรปล้นร้านทอง ยิงเสียชีวิตที่ ห้างดังโรบินสัน สาขาลพบุรี เมื่อคืนวันที่ 9 ม ค ที่ผ่านมา บรรยากาศเต็มไปด้วยเศร้าสลด โดยพ่อแม่ของน้องไทตัลร้องให้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีญาติและประชาชนที่มาร่วมงานก็ไม่สามารถอดกลั้นน้ำตาแห่งความอาลัยไม่ได้ ภาพเหตุการณ์ เวลา 17 00 น คณะผู้ว่าราชการจังหวัดได้เดินทางไปยังวัดศรีธรรมโสภณ ถ พหลโยธิน ต นิคมสร้างตนเอง อ เมือง จ ลพบุรี สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ น ส ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือน้องกวาง อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองออโรร่า เหยื่อกระสุนอีกรายที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยมีครอบครัวทองทิพย์ ร่วมกันให้การต้อนรับ โดยมีการจัดพิธีสวดอภิธรรมศพ มาแล้วจำนวน 3 คืน น ส ธิดารัตน์ โดยมีแขกเหรื่อผู้มีเกียรติต่างเดินทางเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมากท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าสลด ภายในหน้างานฌาปนกิจศพ ได้มีขนมเค้กตบแต่งด้วยภาพของน้องกวๅงอย่างสวยงามวางอยู่ เนื่องจาก ในวันพรุ่งนี้เป็นวันคล้ๅยวันเกิดของน้องกวาง…

Read More

สุกี้มื้อสุดท้าย “น้องไทตัล”อยากกินก่อนโดนยิง พ่อโบกมือลา บอกลูกไม่ต้องห่วง

น้องไทตัล

จากกรณีเหตุการณ์โจรบุกปล้นทอง ยิงโหด สุดสะเทือนขวัญ กลางห้างดัง จังหวัดลพบุรี เรียกว่าเป็นพฤติกรรมสุดอำมหิต กราดยิงจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เจ็บสาหัสอีก 4 ราย พร้อมภาพสุดสะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่ นั่งร่ำไห้กอดลูกน้อยวัย 2 ขวบ ที่โดนยิงเข้าศีรษะจนทำให้เสียชีวิตนั้น ส่วนความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 13 มกราคม ที่ วัดหัวช้าง อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อเวลา 16.30 น. บรรยากาศงานศพวันสุดท้ายของ เด็กชายภาณุวิชญ์ วงศ์อยู่ หรือ น้องไทตัล วัย 2 ขวบ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยวันนี้เป็นพิธีฌาปนกิจศพ ซึ่งมีคณะผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโรบินสันลพบุรี ตัวเเทนจากห้างทองออโรร่า เเละหน่วยงานต่างๆ มาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงชาวบ้านที่ทราบข่าว ก็มาร่วมให้กำลังใจกับครอบครัวของน้องไทตัลด้วย ทั้งนี้ทางครอบครัวยังได้รับพวงหรีดจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นตัวเเทนนำมามอบให้ สำหรับในพิธีฌาปนกิจวันนี้มี พระเทพเสนาบดี เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เเละนายศุปกิจ โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส โดยช่วงเวลาเปิดหีบศพนายอนุชา ได้โบกมือ ให้กับร่างของลูกชาย พร้อมบอกว่า “ลาก่อนนะลูก ไม่ต้องห่วง พ่อกับแม่อยู่ได้” นายอนุชา โบกมือลาลูกชาย ครั้งสุดท้าย นายอนุชา และนางวิไลวรรณ วงษ์อยู่ พ่อและเเม่ของน้องไทตัล เปิดใจกับสื่อมวลชน ว่าหลังจากวันเเรกที่ลูกเสียชีวิต มาถึงวันนี้ก็ยังรู้สึกใจหาย เพราะวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่มีลูกอยู่ และต่อไปนี้จะไม่เห็นลูกอีกเเล้ว เพราะทุกครั้งที่ตนเลิกงานมา ลูกจะเป็นคนแรกที่วิ่งมารับ แล้วก็เรียก แม่ๆ ตลอด แต่ว่าวันนี้มันไม่มีอีกแล้ว สภาพจิตใจ ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ที่ผ่านมา ตนมีชีวิตก็เพื่อลูก ทำทุกอย่างเพื่อลูก มีอะไรให้ลูกหมด แต่พอไม่มีลูกแล้ว…

Read More

กรมอุตุฯเตือน พรุ่งนี้ฝนตกหนัก อุณหภูมิลดอีก

ฝนตก

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยอากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ในตอนกลางวันมีแสงแดดจัด บริเวณพื้นราบของภๅคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงมีอากๅศหนาวเย็นในตอนเช้า ส่วนยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบน ระวังการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกหนาไว้ด้วย สำหรับภาคตะวันออก ภาคกลๅง รวมทั้งกรุงเทพและปริมณฑลมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะนี้ ส่วนภาคใต้มีฝนน้อย ลักษณะสำคัญทางอุตุฯ เมื่อเวลา 16.00 น. บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนส่วนกระแสลมฝ่ายตะวันตกในระดับบนยังคงพัดพาความหนาวเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยเข้ามาปกคลุมภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า ในขณะที่มีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออก และภาคกลาง ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น สำหรับลมฝ่ายตะวันออกยังคงพัดปกคลุมภาคใต้และอ่าวไทย อากาศสำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 17.00 วันนี้ – 17.00 น.วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ บริเวณพื้นราบ อากาศเย็นถึงหนาวกับมีหมอกในตอนเช้า และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 13 – 21 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 30 – 36 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยและเทือกเขาสูง มีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 4 – 12 องศาเซลเซียส ลมใต้ ความเร็ว 5 -10 กม ชม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริเวณพื้นราบ อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 16-22 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32 – 34 องศาเซลเซียส บริเวณยอดภู มีอากาศหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 9-14 องศาเซลเซียส ลมตะวันออกเฉียงใต้ ความเร็ว 10 – 20 กม ชม ภาคกลาง มีหมอกในตอนเช้ากับมีเมฆบางส่วน โดยมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 10 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดนครปฐม ราชบุรี…

Read More

พี่นาง ศิริพร นั่งรถพาเที่ยว ทำบุญ แฟนๆแห่จ้องเลขทะเบียน

ศิริพร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสายบุญที่หลายคนต่างรู้จัก พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เชิญบรรดาแฟนคลับร่วมทำบุญที่วัดบึงกระจับ ตำบลหนองแหน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ล่าสุดในเฟสบุ๊คส่วนตัวของพี่นางก็ได้มีการเผยแพร่คลิป ขณะที่พี่นางพร้อมคณะและเหล่าแฟนคลับได้ไปเที่ยวที่ประเทศเวียดนาม โดยที่พี่นางยังแต่งกายคล้ายสาวชาวเวียดนาม สีน้ำเงิน พร้อมทั้งแนะนำลูกทัวร์ในครั้งนี้ ที่นั่งรออยู่บนรถ งานนี้แฟนๆก็ไม่พลาดที่จะส่องเลขรถคันดังกล่าว ทำบุญ จะมีเลขอะไรบ้างนั้น ตามไปดูในคลิปเต็มๆด้านล่างกันเลยจ้า ขอบคุณที่มาจาก ศิริพร อำไพพงษ์

Read More

หนุ่มโดนกล่าวหาปล้นร้านทอง ยอมรับแล้ว เคยปล้นร้านทองออโรร่าจริง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ผม

ปล้นร้านทอง

เป็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่สังคมจับตามอง กรณีโจรบุกเดี่ยวปล้นร้านทองในห้างดัง ลพบุรี เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ต่อมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพชายหนุ่มคนหนึ่งระบุว่า คล้ายคนร้ายผู้ก่อเหตุทำให้ชีวิตของเขาได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนต้องเดินทางเข้าแจ้งว่าไม่ได้เป็นผู้ก่อเหตุ ล่าสุด หนุ่มที่ถูกกล่าวหาได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแสทางช่อง 3 ซึ่งมีคุณหนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งหนุ่มคนนี้ชื่อว่า นายเอก บอกว่าตอนแรกที่รู้ว่าตนตกเป็นผู้ต้องสงสัยรู้สึกตกใจมาก และยืนยันว่า วันที่เกิดเหตุตนทำงานและพักอยู่ที่ จ ชลบุรี ตอนรู้ก็ตกใจมากไม่รู้จะทำอย่างไร จึงรีบไปแสดงตัวกับจนท ตรวจลงบันทึกประจำวันไว้ แต่ที่พีคสุดคือเมื่อปี พ ศ 2556 นายเอกยอมรับว่าเคยไปก่อเหตุปล้นร้านทองจริง ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ตอนนั้นเคยทำและร้านที่ปล้นคือร้านทองออโรร่าเหมือนกัน แต่เป็นที่บิ๊กซีลาดพร้าว ได้ทองคำไปประมาณ 60 – 70 บาท มูลค่าประมาณล้านกว่าบาท จากนั้น ได้หนีไปที่ จ แม่ฮ่องสอน แต่ก็หนีได้ไม่ถึงเดือนเจ้าหน้าที่ก็ตามจับตัวได้และถูกจำคุก 7 ปี ตอนนี้ก็เพิ่งออกมาจากคุกไม่ถึง 10 เดือน ยอมรับว่า ครั้งนึงเคยทำผิดจริงๆ และไม่คิดจะกลับไปทำอีก ตอนนี้ใช้ชีวิตปกติ มีเวลาว่างก็ไปเรียนหนังสือเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตั้งใจทำงานและดูแลพ่อแม่ โชคดีที่มีที่ทำงานให้โอกาสเริ่มต้นใหม่ ส่วนตอนนั้น มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงินและหาทางออกไม่ได้ ตอนนั้นมีเงินในบัญชีก็ 7 – 8 หมื่น แต่มันมีเรื่องด่วน ที่ต้องใช้เงินจำนวนมากจริงๆ เมื่อหาเงินไม่ได้ก็เกิดอารมณ์ชั่ววูบ ตอนปล้นนั้นพกปืนแต่ไม่เคยคิดจะยิงใคร ส่วนคดีนี้นายเอกแสดงความคิดเห็นว่า เจตนาคนร้ายคือชิงทองแน่นอน คิดว่าเขาอาจจะไม่ได้ดูให้ถี่ถ้วน ว่าเวลาที่ร้านใกล้ปิดเขาจะเก็บทองไปในเวลานี้ เหตุผลที่เขาได้ไปน้อย เพราะเขาเก็บไปแล้วบางส่วน ที่เขาไม่เก็บเพราะมีลูกค้าเลือกทองอยู่ เป็นความผิดพลาดของเขาที่ไม่ได้ดูให้ถี่ถ้วนถ้าเขามาก่อนหน้านี้ครึ่งชม อาจได้เยอะกว่านี้ เจตนาชิงทองแน่นอน ขอบคุณ รายการโหนกระแส

Read More

ขอแสดงความเสียใจ อภิเชษฐ์ อดีตพระเอกดังเสียชีวิตแล้ว

อภิเชษฐ์

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดเศร้าสะเทือนวงการบรรเทิง เมื่อทางเพจ ดาราภาพยนตร์ แจ้งข่าวการเสียชีวิตของอดีตพระเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง อภิเชษฐ์ งามมีศรี เสียชีวิตแล้วด้วยโรคหอบหืด โดยนายอภิเชษฐ์ งามมีศรี เป็นอดีตพระเอกชื่อดังสร้างชื่อเสียงจากงานละครพื้นบ้าน และเล่นละครจักรๆ วงศ์ๆ หลวิชัยคาวี คู่กับ สิณี หงษ์มานพ และยังมีผลงานละครแนวนี้ที่ออกอากาศในตอนเช้าอีกหลายเรื่อง ระยะหลังได้ห่างหายจากงานละครไปจับงานร้องเพลงและมีเพลงชุดหลวิชัยวอนแฟน จากนั้น ก็ได้ออกจากวงการไปเปิดร้านตัดผมชื่อลุงชวนบาร์เบอร์ อยู่ที่ชุมชนเพรชสยาม จนล่าสุดได้จากไปด้วยโรคหอบหืด ซึ่งกำหนดสวดพระอภิธรรม ณ ศาลา 4 วัดราษฎร์นิยมธรรม วัดหนองผักชี วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 63 และ อังคารที่ 14 เวลา 19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจ วันที่ 15 มกราคม 63 เวลา 17.00 น. ณ เมรุ วัดราษฎร์นิยมธรรม (วัดหนองผักชี) ขอแสดงความเสียใจ

Read More