สาวสุดทน ประกาศขายตูบสุดรัก 20 บาท วันๆไม่ทำอะไร กินกับนอนอย่างเดียว

เจ้าตูบ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูแล้วอดขำไม่ได้ หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค Pug mug ได้ออกมาโพสต์คลิปเจ้าตูบพร้อมทั้งเขียนป้ายห้อยคอว่า “ทำประโยชน์อะไรไม่ได้ยกเว้น กินกับนอนขอขายในราคา 20 บาท” หน้าของเจ้าตูบ ทำชาวเน๊ตอดขำไม่ได้ที่เจ้าของเอามาประกาศขาย เพราะมันทำหน้าเศร้าและรู้สึกผิดไปด้วย เอาเป็นว่าใครจะนำวิธีนี้ไปใช้ปราบตูบสุดดื้อแบบนี้ก็ไม่หวง โพสต์ดังกล่าว น่ารักมาก ภาพจาก Pug mug ภาพจาก Pug mug ภาพจาก Pug mug ภาพจาก Pug mug คลิป ขอบคุณที่มาจาก Pug mug

Read More

สาวโพสต์ แมวขึ้นรถไม่ยอมไปไหนสักที

แมว

อีกไม่กี่วันแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลวันที่ 16 ธันวาคม 2562 เชื่อว่าหลายคนกำลังมองเลขเด็ดๆกันอยู่ วันนี้ทีมงานเราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝาก ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ค Namnear Sooksamran ได้ออกมาโพสต์น้องแมว ขึ้นมานั่งบนรถไม่ยอมไปไหน ทำเอาหลายๆคนเพ่งมองที่เลขทะเบียน ทั้งนี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าวระบุข้อความว่า “ใครมีความเชื่อเรื่องแมวขึ้นรถบ้างคะ” โพสต์ดังกล่าว เจ้าแมว เลขสวย ขอบคุณที่มาจาก Namnear Sooksamran

Read More

‘โอเวน วิลสัน’ ยอมจ่ายค่าเลี้ยงดู เดือนละเกือบล้าน ให้ลูกสาว ที่ไม่เคยเจอ

ค่าเลี้ยงดู

สำนักข่าวเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า โอเวน วิลสัน Owen Wilson นักแสดงชายชาวอเมริกันวัย 50 ปี ตกลงยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกก้อนโตให้กับ วารุณี วงศ์วิเรศ สาวไทยที่เขาเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยภายหลังจาก ผลพิสูจน์ DNA ชี้ชัดว่า เขาเป็นพ่อ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปีที่ผ่านมา 5 เดือน ก่อนที่หนูน้อยไลลา อรัญญา จะเกิด วารุณี ผู้เป็นนแม่ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ระบุว่า โอเวน วิลสัน เป็นพ่อของเด็กกระทั่งในเดือน ก.ค. ปีเดียวกัน วิลสัน แสดงความไม่แน่ใจในการเป็นบิดาของเด็ก โดยเขาและ วารุณีคบหากันแบบเผินๆ เป็นระยะเวลา 5 ปี ก่อนที่จะแยกทางกัน ภายหลังวารุณีให้กำเนิดลูกสาว จึงนำมาซึ่งการตรวจสอบทางพันธุกรรม ผลชี้ว่าวิลสันเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็ก ทางวิลสันจึงยินยอม จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกจำนวน 25000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 758,000 บาท/เดือน และเงินก้อนจำนวน 70000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 2,000,000 บาท ให้กับวารุณี สำหรับค่าพยาบาลค่าพี้เลี้ยงและค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย วิลสัน ไม่มีการฟ้องร้องให้มีการสอบสวนเพิ่มเติมอย่างใด พร้อมทั้งยินยอม ให้การดูแลดูภายใต้ข้อตกลงเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพการศึกษาและสวัสดิการ อีกทั้งวิลสัน ยังให้ลูกสาวเข้าร่วมทำประกันสุขภาพกับทางสมาคมนักแสดงอาชีพแห่งอเมริกา ทั้งนี้ วิลสันไม่มีความประสงค์ที่จะเจอหน้าลูกสาว โดยทางด้านวารุณี เปิดเผยว่า เธอได้มีการขอให้วิลสันมาเจอหน้าลูกเป็นครั้งแรก บอกว่าคุณควรมาเจอหน้าลูกสาว เธอน่ารักน่าทึ่งมาก เธอหน้าเหมือนคุณเลย แต่ดูเหมือนว่าเขา จะไม่ต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆเลย นอกจากรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู ส่วนตัวเธอคิดว่าวิลสันควรจะมาเจอหน้าลูกสักครั้ง เขากำลังต้องรับบทเป็นพ่อในภาพยนตร์เรื่องใหม่ แต่ชีวิตจริงเขากลับไม่เคยเห็นลูกตัวเองเลย โดย วิลสันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Marry Me ร่วมกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ Jennifer Lopez ส่วนตัว วิลสัน…

Read More

เลขไทยรัฐ วันที่ 16 ธันวาคม 2562

เลขไทยรัฐ

อีกไม่กี่วันแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลวันที่ 16 ธันวาคม 2562 เชื่อว่าหลายคนกำลังมองเลขเด็ดๆกันอยู่ วันนี้ทีมงานเราจึงได้รวบรวมข้อมูลตัวเลขไทยรัฐมาฝากอีกเช่นเคยจ้า ต้องบอกเลยว่า เลขไทยรัฐนั้นดังมากๆ และเคยให้ถูกมาแล้วหลายรอบ ทำเอาแฟนๆเฝ้าติดตามกัน โดยงวดวันที่ 16 ธันวาคมนี้ จะมีเลขอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า ภาพจากไทยรัฐ มาแน่ เตรียมเลย

Read More

ไม่มีกษัตริย์ใดในโลกนี้ ดีเท่ากับพ่อหลวงรัชกาลที่ 9

เศรษฐี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตชื่นชมอย่างมาก เรื่องราวของคุณสาธิต เซกัล เดินตามรอยพ่อหลวง ซึ่งเป็นนักธุรกิจสิ่งพิมพ์ชาวอินเดีย เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ครอบครัวเป็นชาวไทยฮินดู เชื้อสายอินเดีย จากรัฐปัญจาบ ครอบครัวของ สาธิต เซกัล อพยพมาจากอินเดีย ตั้งแต่สมัยที่อินเดียยังเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ คุณลุงก็ได้เดินทางมาด้วยคำชวนของเพื่อนที่ว่า ไปทำงานหากินที่ประเทศสยามดีกว่า กษัตริย์ท่านใจบุญทรงดูแลประชาชนอย่างดี และต้อนรับชาวต่างชาติ คุณลุง เริ่มทำงานรับจ้างได้เงินเดือน 200 บาท จนสามารถสร้างฐานะพ่อค้าผ้าชาวอินเดียรายใหญ่ ติดอันดับ 1 ใน 5 จึงชวนพ่อแม่ผมและน้องชาย มาอยู่ประเทศสยาม ฉะนั้น คุณลุงกับคุณพ่อจะสอนผมเสมอว่า ต้องไม่ลืมบุญคุณแผ่นดินไทย และบุญคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่พวกเราไม่ลำบาก และเหน็ดเหนื่อยเหมือนตอนอยู่ที่อินเดียก็เพราะพระองค์ คนส่วนใหญ่คิดว่าผมเป็นอัครเศรษฐี แต่ชีวิตผม ที่อยู่กับคุณแม่สองคน ไม่ต้องการอะไรมากมายอยู่แบบง่ายๆ สบายๆ ไม่เที่ยว ไม่ชอบสังคมหรูหรา ชอบติดดิน เพราะผมน้อมนำพระบรมราโชวาทเศรษฐกิจพอเพียงมาปฏิบัติ และเริ่มจาก ซื้อพระรูปของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 สั่งทำสติ๊กเกอร์ เรารักในหลวง เป็นหมื่นหมื่นใบ แล้วเดินแจกตามที่ต่างๆ พระมหากรุณาธิคุณของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงมีแต่ให้ ตั้งแต่เสด็จขึ้นครองราชย์ ทรงเหน็ดเหนื่อยกับประชาชนไทยมาตลอด  เสด็จพระราชดำเนินไปช่วยเหลือประชาชน แล้วเสด็จแปรพระราชฐานเป็นเดือน เพื่อหาทางสร้างอาชีพให้ชาวบ้านมีรายได้ สิ่งเหล่านี้ ทำให้ผมรู้สึกเสมอว่าไม่มีกษัตริย์ไหนในโลกนี้ที่ดีเท่ากับ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9

Read More

พรุ่งนี้หนาวกว่าเดิม กรมอุตุ ประกาศ 7-9 ธันวาคม อุณหภูมิลดฮวบ

หนาว

กรมอุตุนิยมวิทยา ได้เผยแพร่ประกาศอากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบนและคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทย ฉบับที่ 12 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ระบุว่า ประเทศไทยตอนบนจะมีอุณหภูมิลดลงอย่างต่อเนื่อง 4-8 องศาเซลเซียส กับมีลมแรงโดยอุณหภูมิจะลดลงต่ำที่สุดในช่วงวันที่ 7-9 ธันวาคม 2562 บริเวณพื้นราบภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด อุณหภูมิต่ำสุด 6 – 12 องศาเซลเซียส ส่วนยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวจัดและมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 1 – 8 องศาเซลเซียส สำหรับภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑลมีอากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิต่ำสุด 13 – 18 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลง รวมถึงระมัดระวังอัคคีภัยไว้ด้วย เนื่องจากอากาศแห้งและมีลมแรง ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยมีกำลังแรง โดยอ่าวไทยตอนบนตั้งแต่จังหวัดชุมพรขึ้นมาทะเลมีคลื่นสูง 2 – 3 เมตร อ่าวไทยตอนล่างตั้งแต่จังหวัดสุราษฎร์ธานีลงไปทะเลมีคลื่นสูง 2 – 4 เมตร ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณชายฝั่งภาคใต้ฝั่งตะวันออกระวังอันตรายจากคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งไว้ด้วย ชาวเรือเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งตลอดช่ว ทั้งนี้เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังแรงจากประเทศจีนแผ่ปกคลุมประเทศไทย สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้มีกำลังแรง จึงขอให้ประชาชนติดตามประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยา และสามารถติดตามข้อมูลที่เว็บไซต์กรมอุตุ ประกาศดังกล่าว

Read More

รีบซื้อเลย ราคาทองคำปรับลด 150 บาท ทองแท่งเหลือ เพียง 2 หมื่นต้น

ราคาทอง

ใกล้ช่วงปีใหม่เข้ามาแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังมองหาของขวัญให้ผู้ใหญ่กันอยู่ใช่ไหมคะ ของขวัญดีๆ หนีไม่พ้น ทองคำ โดยล่าสุดทางสมาคมค้าทองคำ ได้ออกมาเผยราคาทองคำที่ปรับลดลงถึง 150 บาท โดยราคาทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 20,950 ขายออกบาทละ 21,050 ทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 20,572 ขายออกบาทละ 21,550 บาท ทั้งนี้ ราคาทองคำปรับลดลง 150 บาทเมื่อเทียบกับราคาวันที่ 6 ธันวาคม สำหรับใคร ที่มีแผนจะซื้อทองคำเก็บเอาไว้ก็สามารถไปเลือกซื้อได้ที่ร้านขายของคำทั่วประเทศเลยจ้า แต่ก่อนจะซื้อก็เช็กราคา และเลือกร้านที่มั่นใจให้ดีนะคะ ขอบคุรที่มาจาก ทองคําราคา com

Read More

สาวไปโรงบาล นั่งทั้งวันก็ไม่ได้ตรวจ พอเห็นชื่อจริง หมอคนไหนจะกล้าเรียก

โรงพยาบาล

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟสบุ๊ค เปิดโปง ได้โพสต์ภาพพร้อมของบัตรประจำตัวแรงงานต่างด้าว ซึ่งในภาพจะเป็นสาวสัญชาติเมียนม่า มีชื่อสุดแปลกจนหมอไม่กล้าเรียกชื่อเลยทีเดียว โพสต์ดังกล่าว ใครจะกล้าเรียก ความคิดเห็นชาวเน็ต ความคิดเห็นชาวเน็ต ความคิดเห็นชาวเน็ต ที่มา เปิดโปง

Read More

หนุ่มตื่นกลางดึก รู้สึกเหมือนมีเส้นติดคอ พอจับดึงออกมา สยองตัวยาว 6 นิ้ว

ปรสิต

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค Chayanon Am Maree ได้โพสต์เรื่องราวสุดสยองที่เจอมากับตัวพร้อมทั้งระบุข้อความว่า “จะเล่าเรื่องโคตรสยองให้ฟัง มะคึนตีสองกำลังนอนสบาย สักพักก็มีอาการไอ และมีการสำลักน้ำลายออกมาเยอะมาก จากนั้นก็มีความรู้สึกว่าเหมือนมีเศษอาหารเหมือนเส้นมีสปาเกตตีติดคอ เลยลุกไปคึบสิ่งแปลกปลอมออกมาจากช่องคอปรากฏว่า เป็นพยาธิไส้เดือนยาวประมาณ 6 นิ้วได้ไต่ออกมาจากช่องคอ ช้อคสิค้าบ มันมาได้ยังไง ตอนนี้เลยมาโรงพยาบาลพร้อมกับซากปรสิต (ในถุง) เอามาให้คุณหมอดู ก็ไม่ได้นอนไปสิ สยอง งดทานอารหารดิบ กิ่งสุขกึ่งดิบทุกและผักสดทุกชนิด” โพสต์ดังกล่าว น่ากลัวมาก สรุปเรื่องปรสิต คุณหมอวินิจฉัย ว่าเป็นพยาธิไส้เดือน ปอดอักเสบ สาเหตุ 1.ได้รับไข่พยาธิ ซึ่งอาจจะอยู่ที่ผักสดที่ไม่สะอาด หรือ เนื้อหมูเนื้อวัว ที่ยังไม่ปรุงสุก ลำพังแล้วผมไม่ค่อยชอบทานอาหารสุกๆ ดิบๆเท่าไหร่ แต่ก็มีบ้าง ฉะนั้นโอกาสที่จะได้มาจากการรับประทานผักสดที่ล้างไม่สะอาดอาจจะเป็นไปได้สูงกว่า 2.พยาธิฟักแล้ว ตัวอ่อนของพยาธิจะไชจากลำไส้ไปสู่ปอด 3.จากนั้นจากปอดก็จะออกมาตามช่องหายใจ ซึ่งปรกติแล้วส่วนมากจะถูกโดนกลึนเข้าไปใหม่ที่ระบบทางเดินอาหาร แต่ในกรณีผม มันดันไต่มาผิดทางแล้วแจ้คพ้อตเลย ซึ่งเคสที่มันไต่ออกมานั้นก็เคยมีมาก่อนเหมือนกัน ตอนนี้ คุณหมอให้ยามาทานหลายตัว มียาปฏิชีวนะพร้อมกับยาถ่ายและยาระบายครับ แต่ที่แต่แน่ๆฝันร้ายไปอีกนาน ครับ ปล.ทั้งนี้ฟังจากคุณหมอโดยตรงอาจจะได้ข้อมูลที่ถูกที่สุดครับ เพราะผมก็คงตอบอะไรไปไม่ได้มากกว่านี้ ว่าทำไมมันถึงไต่ออกมา หรือ มันไปอยู่ช่องทางเดินหายใจได้อย่างไรครับ โพสต์ดังกล่าว ตามนี้ ขอบคุณที่มาจาก Chayanon Am Maree

Read More

ชาวบ้านตื่นตระหนก เจอปลาลอยเต็มทะเลสาบ

ปลาน็อคน้ำ

สภาพอากาศในประเทศไทยตอนนี้เข้าสู่ฤดูหนาวเต็มที่แล้ว ล่าสุดได้รับแจ้งว่าที่ จ.สมุทรปราการหนาวจัด ทำให้ปลาในบึงน้ำขนาดใหญ่ในหมู่บ้านพฤกษา15 หรือที่ชาวบ้านเรียกทะเลสาบของหมู่บ้าน ปลาน็อคน้ำลอยทะเลสาป โดยเพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “บางปูหนาวจัด ปลาน็อคน้ำ”ช ที่หมู่บ้านพฤกษา 15 ลอยเกลื่อน เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ต่อเนื่องจากวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่าน จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอุหภูมิลดตกกว่า20องศาที่ จ.สมุทรปราการ ทำให้ปลาให้บึงน้ำขนาดใหญ่ในหมู่บ้านพฤกษา15 หรือที่ชาวบ้านเรียกทะเลสาบของหมู่บ้าน น๊อคน้ำและลอยตายเป็นจำนวนมาก ทำให้สมาชิกชาวบ้านที่ทราบข่าวได้มานำปลาไปทำอาหาร จากการตรวจสอบของทีมข่าวทราบว่า ทะเลสาบแห่งนี้มีพื้นที่ประมาน 50 ไร่ อยู่ในหมู่บ้านพฤกษา15 ต เทศบาลแพรกษาใหม่ จ สมุทรปราการ สอบถามเจ้าหน้าที่พบว่า ปลาดังกล่าวนี้น็อคน้ำมาหลายวันแล้ว แต่มาวันนี้ซึ่งอุหภูมิต่ำกว่า 18 องศาซึ่งทำให้น้ำเย็นจัดจึงทำให้ปลาไม่สามารถต้านทานความเย็นของน้ำได้จึงลอยตายเป็นจำนวนมากซึ่งปริมาณของปลาที่ลอยตายไม่ต่ำกว่า 4 5 ตัน ต่อครั้งที่เกิดแบบนี้ ถ้าหากว่าอากาศยังคงเป็นแบบนี้อีกสักระยะน่าจะเกิดผลกระทบกับปลาและแหล่งน้ำตามธรรมชาติอีกแน่นอน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่และคณะกรรมการหมู่บ้านจะได้หาทางแก้ไขต่อไป” โพสต์ดังกล่าว เยอะมาก ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 น็อคน้ำ ภาพจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2 ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสารเมืองปราการ v2

Read More