งงทั้งรายการ เกย์จีบทอม สุดท้ายสร้างครอบครัวมีลูก (คลิป)

เกย์ทำทอมท้อง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอางงกันทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้ เมื่อรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้นำเสนอเรื่องราวความรักสุดประทับใจของ เกย์และทอมคู่หนึ่งคบหากันจนมีลูกด้วยกัน ซึ่ง ค ว า ม รั ก ครั้งนี้ เกิดจากความเข้าใจผิดของฝ่ายชาย ‘เบส นายศราวุท หงส์มาลา’ ที่คิดว่า ‘เบนซ์ น.ส.เบญจวรรณ ฉัตรบุณฑริก’ เป็นเกย์เหมือนกับตนเอง ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงนั้นเป็นทอม ตัดผมสั้น และแต่งตัวเหมือน ผู้ ช า ย จนฝ่ายชายเข้าใจผิดและเข้าไปจีบ ภาพจาก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย เบส ได้เปิดเผยว่า เรา 2 คนชอบดูรายการ Couple or Not? มาก ติดตามตลอดเลย อยากมาแชร์เรื่องราวของคู่เราบ้าง จริงๆ แล้วเบนซ์เป็นทอมที่ไม่ได้ชอบ ผู้ ห ญิ ง เป็นทอมที่ชอบเกย์มาตลอด ส่วนผมเป็นเกย์ที่มีแฟนเป็นเกย์ด้วยกันมาตลอด มีวันนึงที่เราไปเจอเบนซ์ในเฟซบุ๊กแต่คิดว่าเขาเป็นเกย์ เพราะว่ารูปโปรไฟล์เขาเหมือนผู้ชายมาก ผมก็เลยทักไปจีบแล้วก็คุยกันมาตลอด จนวันนึงเรานัดเจอกันก็รู้ความจริงว่า เขาเป็น ท อ ม ไม่ใช่ เ ก ย์ แต่รักไปแล้ว ผูกพันกันไปแล้วก็เลยลองคบกันดู ภ า พ จ า ก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย เบนซ์ก็จะนิสัยแมนๆ กว่าผม ส่วนผมจะ อ่ อ น ห…

Read More

‘ทัพบก’ ทุ่ม 3 พันล้าน อนุมัติซื้อ สไตรเกอร์ รถยานเกราะมาตรฐาน ส ห รั ฐ ฯ

รถยานเกราะ

เมื่อวันที่ 13 พ.ค.62 มีรายงานว่า ก อ ง ทั พ บ ก อนุมัติจัดหารถเกราะล้อยาง M1126 STRYKER จากอัตราสำรองคลังของกองทัพสหรัฐอเมริกาจำนวน 37 คัน คันละประมาณ 80 ล้านบาท รวมเป็นเงิน 2,960 ล้านบาท เพื่อบรรจุใน ก อ ง พ ล ทหารราบที่ 11 จ.ฉะเชิงเทรา ตามแผนการเสริมสร้าง ศั ก ย ภ า พ ของหน่วยทหารราบ พร้อมยังนำเข้าประจำการในหน่วยทหารหน่วยอื่นอีกด้วย ทั้ ง นี้ สภากลาโหม เห็นชอบแผนเสริมสร้างความสมบูรณ์ของกองพลทหารราบที่ 11 (พล.ร.11) จ.ฉะเชิงเทรา ตามร่างแผนแม่บทการปฏิรูปการบริหารจัดการและการปรับปรุง โครงสร้างกระทรวงกลาโหม พ.ศ.2560-2569 ในส่วนของการปรับปรุงโครงสร้างส่วนกำลังรบของ ก อ ง ทั พ บ ก โดยกำหนด แ ผ น ง า น เสริมสร้างความสมบูรณ์ให้กับ พล.ร.11 จากเดิมจัดหน่วยแบบกองพลทหารราบมาตรฐาน เป็นการจัดหน่วยแบบกองพล ท ห า ร ร า บ เ บ า โดยมีระยะการดำเนินการตั้งแต่ปี 2560-2571 เพื่อให้กองทัพบกมีหน่วยกำลังรบที่เหมาะสมเพียงพอต่อการปฏิบัติภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย ร า ย ง า น…

Read More

ถึงกับ เ ซ็ ง หนุ่มซื้อเห็ดเผาะ นึกว่าได้เยอะ เทออกมาดู เจอใบไม้ยัดไว้ครึ่งห่อ (คลิป)

เห็ดเผาะ

มีอีกหนึ่งเรื่องราว เกี่ยว เ ห็ ด เ ผ า ะ ที่อยากเตือนผู้ซื้อ ให้ระวังกันดีๆ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “บ่าวโรม สกลนครบ้านข่อย By BawRom” ได้มีการโพสต์คลิป หลังจากที่ได้ไปซื้อเห็ดเผาะ จากแม่ค้าคนหนึ่งในราคา 150 บาท แต่ทว่าเมื่อเทออกมาดูภายในห่อที่ใส่มาดันกลายเป็นใบไม้ยัดไว้ข้างใน ทำเอาหนุ่มรายนี้ถึงกับเซ็งเลยทีเดียว หลังจากที่ได้มีการ เ ผ ย แ พ ร่ คลิปออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างบอกว่าเห็ดชนิดนี้มีราคาสูง ปริมาณที่ได้ตามในคลิปถือว่าปกติ ในขณะที่หลายคนบอกว่า ถึงแม้เห็ดจะมี ร า ค า สู ง แต่ก็อยากให้แม่ค้าห่อเห็ดตามปริมาณจริง หรือชั่งกิโลให้ลูกค้าดู เพื่อความพึงพอใจของทั้ง 2 ฝ่าย เมื่อตกลงซื้อกันแล้วจะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง เทออกมาดูมีใบไม้ยัดไว้ คลิป ขอบคุณ บ่าวโรม สกลนครบ้านข่อย By BawRom

Read More

ม ติ ค ร ม.ให้วันที่ 3 มิ.ย. ของทุกปี วันเฉลิมพระชนมพรรษา พ ร ะ ร า ชิ นี เป็นวันหยุดราชการ

พระราชินี

วั น ที่ 14 พ.ค. ที่ทำเนียบ รั ฐ บ า ล คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบให้วันที่ 3 มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นวันหยุดราชการประจำปี ตามที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีเสนอ จ า ก ก ร ณี ได้มีพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ส ถ า ป น า “สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี” เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 และโดยที่ วันที่ 3 มิถุนายน เป็นวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี จึงเห็นสมควรกำหนด ให้วันดังกล่าว เป็นวัน ห ยุ ด ร า ช ก า ร ประจำปี ที่มา:ข่าวสด

Read More

น า ที ลูกชายตัวน้อย ลุกรำมโนราห์ได้เอง หลังเข้า สั ก ก า ร ะ ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ตอน 6 โมงเย็น (คลิป)

รำ

เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอ ที่สร้างความฮือฮา ในสังคมโซเชียล อยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า จตุภุมิ อินทรัตน์ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ได้ออกมาเผยคลิปวีดีโอ ขณะพา ค ร อ บ ค รั ว เดินทางไปทำบุญสักการะที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมข้อความเล่าว่า… อภินิหารไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ไม่เคยจางหาย เมื่อวานผมเจอมาเองกับตัว ซึ่งผมกับเพื่อนๆ และหลานคนนึง ได้เดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ ไปถึงเวลาประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ หลังจากสักการะไอ้ไข่เสร็จ กำลังจะกลับออกจากวัด อยู่ดีๆก็เกิดเรื่องแปลกๆกับหลานผมขึ้นมา ซึ่งหลานผมคนนี้ไม่เคยรำมโนราห์เป็นเลย.. ปล.ดูคลิปหลานผมเมื่อวานในวัดเจดีย์ไอ้ไข่ โพสต์ ดั ง ก ล่ า ว โดยในคลิปวีดีโอก็ได้เผยให้เห็นภาพ ของ เ ด็ ก ช า ย ตัวน้อย ขณะปลีกตัวออกไปจากกลุ่มญาติ ไปยืนรำมโนราห์อย่างอ่อนช้อยอยู่พักใหญ่ จนผู้เป็นพ่อต้องเข้าไปเรียก แต่เด็กน้อยก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน สะบัดแขนออกจากมือผู้เป็นพ่อ กระทั่งมีหญิงรายหนึ่งในคณะที่มาด้วยกัน ได้เดินเข้าไปพูดบอกว่า.. “ตาไข่ตามไปนะ ตามกลับบ้านไปได้ ไปช่วยบอกเบอร์ “ จึงสามารถจูงมือเด็กน้อยกลับบ้านไปได้ ท่ามกลางความขนลุกของผู้ที่ได้รับชม ที่ต่างเข้าไปร่วมสาธุกันเป็นจำนวนมาก คลิป ขอบคุณ จตุภุมิ อินทรัตน์

Read More