รายชื่อจังหวัดต่อไปนี้เตรียมตัวระวัง ฝนตกหนัก!!

ฝนตก

วันที่ 9 พ.ค. กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบน มีอากาศร้อนถึงร้อนจัด กับมีฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวัง อันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง รวมถึงฟ้าผ่า ควรอยู่ห่างจากต้นไม้ใหญ่ สิ่งปลูกสร้าง และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง สำหรับภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับมีฝนตกหนัก บางแห่งอย่างต่อเนื่อง ส่วนทะเลอันดามันมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือ บริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง ลักษณะสำคัญ ทางอุตุนิยมวิทยา บริเวณความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ประกอบกับมีลมตะวันตกเฉียงใต้ พัดปกคลุมบริเวณดังกล่าว ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไป กับมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ และยังคงมี ฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่งสำหรับลมตะวันตกที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและภาคใต้มีกำลังปานกลาง ทำให้ภาคใต้ยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ส่วนคลื่นลม บริเวณทะเลอันดามันมีกำลังปานกลาง พยากรณ์อากาศ สำหรับประเทศไทยตั้งแต่เวลา 06.00 น.ของวันนี้ ถึงเวลา 06.00 น.ของวันที่ 10 พ.ค.นี้ ภาคเหนือ อากาศร้อนถึงร้อนจัด โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ร้อยละ 20 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง แพร่ อุตรดิตถ์ น่าน พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ สุโขทัย ตาก และกำแพงเพชร อุณหภูมิต่ำสุด 25-29 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 39-42 องศาเซลเซียส ลมตะวันตก ความเร็ว 10-20 กม./ชม. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อากาศร้อน โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากบริเวณจังหวัดเลย หนองบัวลำภู…

Read More

บล็อกเกอร์สาว ช า ว จี น โชว์กินปลาหมึกสดเป็นๆ แต่งานนี้โดนเอาคืน (คลิป)

สาวจีน

เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุการณ์ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ สำหรับบล็อกเกอร์สาวชาวจีนคนหนึ่งได้โพสต์คลิปโชว์กิน ป ล า ห มึ ก แบบเป็นๆ ต้องขอบอกก่อนนะคะว่า การกินปลาหมึกสดๆแบบนี้ พบเห็นได้ทั่วไปจ้า และเป็นอาหารที่นิยมในต่างประเทศอยู่แล้ว โดยปลาหมึกสดที่ยังดิ้นๆอยู่ นี้นั้น มีหลายไซส์ด้วยกัน แถมในประเทศไทยก็เริ่มนำมาขายและเป็นที่นิยมกันในระดับหนึ่งแล้ว แต่เรื่องที่เกิดพีคขึ้นมาจนชาวเน็ตต้องแห่แชร์ เพราะเธอดันเล่นกับ ป ล า ห มึ ก ผิดตัว โดนพี่หมึกเอาคืนซะงั้น ด้วยการเกาะติดหน้าเธอไม่ปล่อย ต้องงัดกันอยู่สักพักใหญ่ๆเลยทีเดียว แถมเลือดตกยางออกมาด้วยนี่สิ เห็นแล้วเจ็บแทนเลยจริงๆ จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่าาา ขอให้ดูเพื่อความบันเทิงกันนะคะ สู้สุดใจ แกะไม่ออก ไม่ยอมปล่อย น่าสงสาร เลือดออก คลิป

Read More

เผย 5 อันดับ ดาราตลก ที่ค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครบ้างไปดูกันเลย

ดาราตลก

พูดถึงวงการตลกของประเทศไทย เพื่อนๆรู้จักใครกันบ้างเอ่ย หรือใครที่พูดถึงตลกแล้วหน้าลอยมาเป็นคนแรกบ้าง วันนี้ทางเรา จะมานำเสนอดาราตลกไทยที่ค่าตัวแพงที่สุดให้ได้ชมกัน  เอาเป็นว่าก่อนอื่น เราไปดูดาราตลกที่คุ้นหน้าคุ้นตากันก่อนเลยดีกว่าจ้า แอนนา ชวนชื่น แน่นอนว่าคนๆนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก หรือจะเป็น ตุ๊กกี้ ดาราตลกหญิงมากความสามารถ คนนี้แค่เห็นหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอก็แทบหยุดขำไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับ ตาหวาน ดอกกระโดน ตลกชื่อดังอย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก 5 อันดับดาราตลกที่ค่าตัวแพงที่สุดจะมีใครบ้าง ไปดูกัน อันดับที่ 5 บอลเชิญยิ้ม อันดับที่ 4 โก๊ะตี๋ หนุ่มน้อยที่คงความเด็กไว้ตลอดกาล และมากความสามารถคนนี้นี่เอง อันดับที่ 3. เรียกได้ว่ามาแรง ณ ตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน อันดับที่ 2 แจ๊ส ชวนชื่น เป็นทั้งตลก ดารา นักแสดง นักร้อง เก่งจริงๆนะเนี่ย อันดับที่ 1 เป็นใครไปไม่ได้เลย แน่นอนว่าคือ หม่ำ จ๊กมกนั่นเอง ดาราตลกตลอดกาลของไทย ไม่ว่าจะรายการ หรือการแสดง เขาคนนี้ก็กินขาด เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละคน เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

Read More

เมื่อพนักงานสาวไลน์ไปบอกหัวหน้า จังหวะภรรยาอ่าน งานนี้ชาวเน็ตลั่น หัวหน้ายังอยู่ดีไหม?

หัวหน้า

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมาก โดยเป็นบทสนนทนาสั้นๆระหว่างหัวหน้า กับพนักงานสาว แต่ทว่า พนักงานสาวส่งข้อความมาหาจังหวะที่ภรรยาของหัวหน้าเปิดอ่านพอดี งานนี้ต้องมีเคลียร์กันยาว โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า วันนี้ ลูกน้อง – หัวหน้าค่ะ 17:55 น. หัวหน้า – ครับ มีอะไร อ่านแล้ว 17:56 น. ลูกน้อง – หนู ท้องค่ะ 17:56 น. หัวหน้า – … 17:56 น. คือ… 17:56 น. หนูวาจะขอลาไปตกลงกับแฟนสักสองสามวันนะค่ะ 17:57น. เดี๋ยวก่อนนะ..ก่อนจะลาช่วยมาเครียที่บ้านผมก่อนเลย ตะกี้เ มี ยผมอ่าน..ทำไมไม่พิมพ์ให้ติดๆกัน อ่านแล้ว แชทดังกล่าว ความเห็นจากชาวเน็ต

Read More

พระสงฆ์ไทย ช่วย 24 ครอบครัว ชาวอินเดีย อากาศร้อนจนบ้านถูกไฟใหม้

อินเดีย

พระครูนรนาถเจติยาภิรักษ์ (สมพงศ์) ผู้ปฎิบัติหน้าที่ และดูแลวัดไทย กุสินาราเฉลิมราชย์ รัฐอุตตรประเทศ สาธารณรัฐอินเดีย เผยว่า จากกรณีอุณหภูมิ ที่ร้อนจัดกว่า 40 องศา ที่ประเทศอินเดีย ในขณะนี้ ส่งผลให้หลายครัวเรือน เกิดอัคคีภัย สูญเสีย ทั้งเครื่องอุปโภค บริโภค บ้านเรือน ทรัพย์สิน ทุ่งข้าวสาลี ล่าสุดที่หมู่บ้าน ชิเทานา (Chhitauna) ในเมืองเฮทิมปูร์ (Hetimpur) ซึ่งอยู่ห่างจากวัดไทย กุสินาราเฉลิมราชย์ 5 กม. ประธานหมู่บ้าน ได้มาขอความช่วยเหลือโดยแจ้งว่ามีบ้านเรือนของชาวบ้าน 24 หลังคาเรือน ได้รับความทุกข์ยากลำบากแสนเข็น จากการถูกเพลิงไหม้ ไม่เหลืออะไรในครอบครัว ต้องอาศัยเพื่อนข้างบ้านอยู่อาศัย บางบ้าน ก็ต้องนอนอยู่กลางแจ้ง และขาดแคลน อาหาร ดังนั้น ตนพร้อมด้วย พระครูธรรมธรสงกรานต์ กิตฺติวํโส จึงเดินทางไปเยี่ยมเยือน เพื่อให้กำลังใจ ครอบครัวชาวอินเดียที่ประสพกับอัคคีภัย จากการสอบถาม ในเบื้องต้น ทราบว่าในหมู่บ้านมีทั้งหมด 30 ครัวเรือน จำนวน 150 คน เกิดเหตุไฟไหม้ไป 24 หลังคาเรือน เบื้องต้นพระสงฆ์ แม่ชี อาสาสมัคร วัดไทย กุสินาราเฉลิมราชย์ ได้ร่วมกันบริจาค ซื้อเครื่องอุปโภค บริโภค ไปมอบให้เพื่อบรรเทาทุกข์ แก่ชาวอินเดีย ทั้งข้าวสาร แป้งสาลี ผ้าห่ม เกลือ น้ำมัน ถั่วดาล และเงินช่วยเหลือ อีกครัวเรือนละ 500 รูปี ท่ามกลางความดีใจ และชื่นชม คณะสงฆ์ไทยของชาวอินเดีย ในหมู่บ้านดังกล่าว

Read More

สวยงามราวกับต้องมนต์ ช่างภาพ ถ่ายรูปสาวปริศนา มองตาแล้วเหมือนโดนสะกด

อินเดีย

ถ้าจะพูดถึงเรื่องสาวงามแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าถ้าพูดถึงประเทศอินเดียแล้ว เรื่องสาวงามนั้นก็ต้องยกให้เขาเป็นอับดับต้นๆเลยทีเดียว เพราะนอกจากใบหน้าที่คมเข้มของสาวๆชาวอินเดียแล้ว ยังมีดวงตาที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากอีกด้วย โดยวันนี้ ช่างภาพที่ตั้งใจจะไปเก็บภาพของงานพื้นเมือง ได้ไปเจอสาวปริศนาที่เขาเองก็ไม่รู้จัก แต่ก็เผลอเก็บภาพออกมามากมาย แถมยังต้องบอกเลยว่าดวงตาของเธอคนนี้มองแล้วชวนหลงไหลมากจริงๆ ราวกับต้องมนต์สะกด จะสวยขนาดไหนนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า ดวงตาที่โต และงดงามทั้งคู่ของเธอ ทำให้คนมอง แล้วใจละลายจริงๆ ภาพจาก เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography ชาวเน็ตอดไม่ได้ ที่จะพูดว่า: “ผมรู้สึกเธองดงามมาก ยิ่งดวงตาคู่นั้นของเธอช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน” ภาพจาก เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography ยิ่งชุดพื้นเมืองของอินเดีย ที่เธอสวมใส่นั้น ดูเหมาะกับเธอเป็นอย่างมาก มีสไตล์อินเดีย ที่แข็งแกร่งทำให้ทุกคนที่มองแล้วเป็นต้องหลงใหล ภาพจาก เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography มีชาวเน็ตจำนวนมาก ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “เป็นดวงตาที่น่าดึงดูดมาก” “นัยตาของเธอเป็นสีนี้ตั้งแต่กำเนิดหรือเปล่า? มันสวยงามมากจริงๆ!” ดวงตาของเธอเมื่อจ้องมองนาน ทำให้รู้สึกเหมือน ถูกดูดเข้าไปยังไง อย่างนั้นเลย เหมือนต้องมนต์สะกด ภาพจาก เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography สุดท้ายชาวเน็ต ทราบภายหลังว่า กลุ่มภาพถ่ายนี้ ถ่ายโดย Biswarup Shaw ช่างภาพชาวอินเดียจริง ๆ ภาพจาก เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography และใน Facebook ของเขา ก็มีรูปถ่าย ของผู้หญิงลึกลับคนนี้อยู่ด้วย ชาวเน็ตสันนิษฐานว่า สาวงามที่เขาถ่ายนี้น่าจะงดงามตามธรรมชาติโดยกำเนิด ช่างภาพคนนี้ก็แค่ถ่ายภาพเธอผ่านเลนส์ของช่างภาพ เพื่อถ่ายภาพ ด้านที่สมบูรณ์แบบให้ทุกคนได้เห็นว่า งดงามเพียงใด ขอขอบคุณที่มา:xoer,เฟซบุ๊ก Biswarup Shaw Photography

Read More