เจนนี่ สุดทน เเม่เป็นหนี้ 14 จังหวัด รวมกว่า 100 ราย เหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่หมด

0
เจนนี่

ประเด็นดราม่าเดือดกรณีคลิปเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 200,000 บาท ถึงบ้านเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชนิดวัดฝีปากสาดกระสุนทางอารมณ์ชนิดไม่มีใครยอมใคร หนำซ้ำเกือบหวิดปะทะเดือด เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล

ต่อมา สาวเจนนี่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นคลิปที่นานแล้วตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ก็เลยออกมาแบบในคลิป ระบุว่า เป็นคลิปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งหนี้สินก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้วจำนวน 200,000 บาท โดยจ่ายผ่านทนายความส่วนตัวเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด เจนนี่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show เผยปัญหาหนี้สินของแม่เป็นหนี้ 14 จังหวัด รวมกว่า 100 ราย

เรื่องหนี้สินของแม่เป็นอย่างไรบ้าง?

เจนนี่ : กับป้าแมวเคลียร์กันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยอมรับว่าการใช้หนี้ของหนูไม่ใช่วิธีที่น่ารัก เช่น ถ้าแม่เป็นหนี้ 300,000 บาท หนูจะบอกเจ้าหนี้ขอจบที่ 200,000 ได้ไหม จะไม่เคยจ่ายเต็มจำนวน แต่ยอดที่ให้มากกว่าเงินต้นแน่นอน เพราะส่วนที่ขอลดคือดอกเบี้ย เพราะว่าอย่างที่รู้กันว่า มันไม่ได้ถูกกฎหมายสักเท่าไร ทุกคนก็โอเคในเวลานั้น แต่พอมันเริ่มมีคลิปป้าแมวออกมา กลายเป็นว่าเจ้าหนี้เก่าที่เราเคลียร์กันแล้วก็กลับมาอีกมาทวงหนี้อีก ซึ่งหนูก็จ่ายให้เต็มจำนวนทุกคนเพื่อให้ไม่มีปัญหา

แม่กับหนูอยู่กันมา 14 จังหวัด เป็นหนี้กันมาตลอด ดังนั้นบางทีอาจจะจำเจ้าหนี้ไม่ได้ครบหมด ถามว่ากี่เจ้า เป็นร้อยค่ะ ที่หนักสุดคือ ภูเก็ต มีเจ้าหนี้ 30 ราย

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังบอกว่า สาเหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่ได้หมด เพราะจำนวนคนเยอะดังนั้นจึงประกาศลงเฟซบุ๊กให้เจ้าหนี้ติดต่อมาเอง พร้อมใบสัญญาหนี้ แต่ถ้าใครไม่มีใบสัญญา หากเดินทางมาพบหน้ากัน ย่อมจำหน้าได้ ก็ยินดีใช้หนี้ให้ทุกคน

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow