ลูกจ้างประจำ ดวงเฮงถูกหวย4ใบ 24 ล้าน เผยซื้อครั้งละ 3-4 พัน

0
ถูก 24 ล้าน

สืบเนื่องจากกรณีที่มีชาวจังหวัดอุดรธานี ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 63 หมายเลข 244083 ซึ่งเป็นลูกจ้างประจำของหน่วยงานราชการส่วนกลางแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จำนวน 4 ใบ และได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊กแสดงความยินดี สร้างความฮือฮาในโชเชียลเป็นอย่างมาก

วานนี้ (16 กันยายน 63) เวลา 16.30 น. พ.ต.ท.เจษฎา ว่องไว สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน จากนายโชคดี (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ชาวอุดรธานี และน.ส.สุจิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวจ.หนองคาย ที่ทำงานเป็นลูกจ้างประจำ หน่วยงานราชการส่วนกลางแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี นำสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 63 งวดที่ 35 ชุด 21 หมายเลข 244083 จำนวน 4 ใบ เดินทางมาขอลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน

นายโชคดี บอกว่า ปกติจะซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำ ซื้อครั้งละ 3 ถึง 4 พันบาทแต่ไม่ค่อยถูกรางวัล วันนี้มาทำงานตามปกติ กระทั่งถึงเวลา 14.00 น. ได้ออกไปหาซื้อลอตเตอรี่ ที่ร้านขายลอตเตอรี่ที่ตลาดบ้านห้วย เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยทางนางสาวสุจริตรา ที่เป็นเพื่อนร่วมงาน ได้ฝากซื้อลอตเตอรี่ 1 ใบ 100 บาท

โดยบอกว่า เอาเลขอะไรก็ได้ ซึ่งตนหาซื้อและชอบเลข 8 จึงซื้อสลากเลขลงท้ายด้วย 83 มา 1 ชุด 4 ใบ ให้กับนางสาวสุจิตรา 1 ใบ ส่วนตนเหลือไว้ 3 ใบ หลังออกรางวัล จึงทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนได้ 18 ล้าน จึงโทรศัพท์บอก น.ส.สุจิตรา ว่าลอตเตอรี่ที่ฝากซื้อถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเราต่างก็ดีใจมาก ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ขนาดนี้ จึงพากันมาลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเงินที่ได้ 18 ล้าน ตนจะนำเงินไปให้ภรรยาปลดหนี้บ้านและไปทำบุญ

ด้านนางสาวสุจิตรา บอกว่า ตนกับนายโชคดี ทำงานที่เดียวกันและจะพึ่งพาอาศัยกันตลอด ปกติจะไม่ค่อยซื้อลอตเตอรี่ นานๆครั้งจะซื้อ วันนี้ไม่ได้ฝันอะไร พอรู้ว่านายโชคดี จะไปซื้อลอตเตอรี่จึงฝากซื้อ โดยไม่ได้ระบุเลขอะไรเป็นพิเศษ ซื้อเลขอะไรก็ได้ แต่พอถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้าน ก็รู้สึกตกใจ ดีใจ จะนำเงินรางวัลจะนำไปให้พ่อเก็บไว้ก่อน ยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เพราะยังไม่ได้คิด แต่ที่แน่ๆจะนำไปทำบุญก่อน

ขอบคุณ one31