เข้าใจหัวอกแม่ ติ๊ก โพสต์ถึงน้องวีจิ ทำซึ้งใจทั้งโซเชียล

0
ติ๊กโพสต์ซึ้ง

เรียกได้ว่าตอนนี้จะทำอะไรก็เป็นที่จับตาของชาวโซเชียล สำหรับ หนุ่ม ศรราม และอดีตภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่ล่าสุดทางติ๊กนั้นได้ไปออกรายการ เคลียร์เรื่องหนี้สินว่ายังเหลืออีกราวๆ 3.5 ล้าน และขอโอกาสทำหน้าที่แม่ของลูก

หลังจากสาวติ๊กได้มีงานทำ ติ๊กก็ได้โพสต์ถึงน้องวีจิผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่าตนจะนำเงินที่ได้มาไปซื้อรองเท้าและหนังสือนิทานให้ลูก ฝันดีนะลูกพรุ่งนี้แม่มีงานเช้า..เสร็จงานแม่จะไปซื้อรองเท้าของเล่นส่งไปให้นะวีจิ..แม่จะซื้อหนังซื้อนิทานให้ด้วยนะคะ

ล่าสุด หลังจากที่สาวติ๊ก ได้เงินก้อนแรกจากงานแรกของเธอ สาวติ๊กก็ได้ทำตามสัญญา ซึ่งเธอได้ไปซื้อรองเท้าและของเล่นเพื่อเอาไปส่งให้น้องวีจิ โดยโพสต์ระบุว่า “วีจิจ๋า แม่ขออนุญาตซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ

แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อยตามกำหนดบางคน เหลือตังค์ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนาการวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ…. เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง

วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ วีจิอย่าลืมแม่นะ รักวีจิเสมอ พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ”

หลังโพสต์ออกไปทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ต้องบอกเลยว่าโมเม้นต์นี้ ทำเอาคนเป็นแม่ที่ต้องจากลูกถึงกับซึ้งตามเลยทีเดียว