พลทหารขี่บิ๊กไบค์ มาเยี่ยมแม่ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ดับสลด

0
อุบัติเหตุ

มีรายงานว่า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 10 กันยายน 63 ร.ต.อ.ภาสกร บุญเฉลียว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานแพทย์เวรรพ.พุทธโสธร อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนสาย ฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม หน้าศูนย์การเรียนรู้ภาคกลางฯ กองพลทหารราบที่ 11 ม.2 ต.คลองนา อ.เมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ขาเข้าเมืองฉะเชิงเทรา พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอัดติดกับเสาไฟฟ้า ทราบชื่อคือ พลทหารจรนิน รัตธิภัย อายุ 22 ปี สังกัดค่ายที่จ.บุรีรัมย์ สภาพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ศีรษะเปิดด้านหลังเปิด เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน มีโคมไฟส่องสว่างหล่นอยู่ข้างตัว

ถัดออกไปประมาณ 100 ม. พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อ ยามาฮ่า R6 ขนาด 600 cc. หมายเลขทะเบียน 2 กง 7070 ขอนแก่น ล้มยู่ริมฟุตปาท ในสภาพแฮนด์ด้านซ้ายหัก

นายบุญช่วย รัตธิภัย พ่อของผู้เสียชีวิต เผยว่า ลูกชายเพิ่งได้รถจักรยานยนต์คันนี้มาได้ไม่ถึง 1 เดือน ซึ่งนายจรนิน (ผู้เสียชีวิต) ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากจ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดมาหาตนและภรรยาที่ฉะเชิงเทรา เมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ขอเงินตน 1,000 บาท บอกว่า จะไปซื้อของกินที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะมีคนโทรศัพท์มาบอกว่า ลูกชายของตนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ขณะที่ นายวิภาส จูจำรัส จนท.แขวงการทางฉะเชิงเทรา ที่พบเห็นเหตุการณ์เผยว่า ตนขับรถตามมา เห็นรถจักรยานยนต์ของพลทหารจรนิน ขับแซงซ้าย แซงขวามาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักขณะแซงซ้าย รถเฉี่ยวขอบฟุตปาท พลทหารจรนิน พยายามบังคับรถแต่ด้วยความเร็วของรถ ทำให้บังคับไม่อยู่ ศีรษะของพลทหาร จรนิน ฟาดเข้ากับเสาไฟส่องสว่างอย่างแรง จนทำให้โคมไฟหล่นลงมา จากนั้น พลทหารจรนินก็นอนแน่นิ่งไป ส่วนรถจักรยานยนต์ไถลไปตามพื้นถนน ก่อนจะหยุดนิ่ง

ขอบคุณ thairath