กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ ช็อก สาววัย 18 ตายทั้งกลม พร้อมญาติ 4 ศพ เจ็บ 3

0
อุบัติเหตุ

พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรสอบสวน สภ.โพธาราม จ ราชบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือ2 หมู่ที่ 6 ต ดอนกระเบื้อง อ โพธาราม จ ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม แพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม และจนท.มูลนิธิกู้ภัยสว่างราชบุรี

จุดเกิดเหตุกระบะโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน ถน 1885 กทม. เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ตกคูน้ำชนกับปราบท่อปูนระบายน้ำ ก่อนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือ2 โดยมีผู้ที่โดยสารในรถ 6 คน เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือ นางบุญมี จั่นแก้ว อายุ 65 ปี และนางสายฝน คชกริช อายุ 18 ปี ซึ่งตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือน ทำให้ลูกในท้องเสียชีวิตด้วย นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ซึ่งไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ยังไม่ทราบชื่อ

และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน อาการสาหัส จนท.มูลนิธิสว่างราชบุรี นำส่งโรงพยาบาลโพธาราม ประกอบด้วย นายสมาน คชกริช อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถ นางสาวสายทิพย์ คชกริช วัย 24 ปี นางทิพวรรณ คชกริช วัย 41 ปี ทั้งหมดเป็นเครือญาติกัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบซากสุนัข 1 ตัว ซากนกกระยางขาว 1 ตัวและยังพบกระรอกยังติดอยู่ในกรงเหล็ก 1 ตัว อีกทั้งมีหน่อไม้ และเสื้อผ้าของใส่ต่างๆกระเป๋าสตางค์ มีเงินและเอกสาร อยู่บริเวณท้ายรถกระบะตกหล่นกระจาย

จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถคันดังกล่าวที่มีนายสมาน เป็นคนขับ ได้ขับมาตามถนนเพชรเกษมวิ่งมาในเลนขวา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจะตกถนนไปด้านขวา ซึ่งเป็นเกาะกลางถนน จึงหักพวงมาลัยรถกลับ ทำให้รถเสียหลักพุ่งไปทางเลนซ้ายและพลิกคว่ำลงคูน้ำหลายตลบ ไปกระแทกชนท่อระบายน้ำอย่างแรง ส่งผลให้กระเด็นขึ้นไปอยู่บนทางเข้าร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสอง จนรถพังเสียหายยับเยินทั้งคัน เบื้งอต้น เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ขอบคุ ข่าวสด