เจนนี่ ทนไม่ไหว โชว์สลิปโต้กลับ คลิปทวงหนี้เดือด สุดทนขอดำเนินคดี

0
เจนนี่

10 สิงหาคม 63 จากกรณีที่ในโซเชียลได้แชร์คลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาทถึงหน้าบ้าน เจนนี่ ชุลมุนห้ามกันวุ่นหวิดปะทะ ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลนั้น

ล่าสุดเจนนี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว (ข่าวสดออนไลน์) ถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นคลิปที่นานแล้ว ตอนดังใหม่ๆคุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป เรื่องเกิดมาเมื่อปีสองปีแล้ว หนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความ เซ็นรับเรียบร้อยแล้ว เห็นคลิปก็รู้สึกอีกแล้วเหรอ

เจนนี่ เล่าอีกว่า ช่วงนี้ก็หนักหน่อย ช่วงชีวิตมีท้อบ้าง เกิดมาต้องสู้ อันไหนแก้ไขได้ก็แก้ไขไป อันไหนแก้ไขอดีตไม่ได้แล้วก็เรียนรู้ไป เราจะจ่ๅยหนี้ต้องมีเซ็นรับจะได้ไม่เกิดปัญหาอีก แต่เหมือนเจ้าของหนี้ ป้าเขาไม่ยอมก็อยากจะประจๅนแหละว่าเป็นคนดังแล้วยังติดหนี้อีก

จริงๆเราพร้อมจ่าย ด้วยเหตุผลและยอดเงินที่เราตกลงกัน เราเคลียร์กันไปนานแล้วด้วย ทนๅยสองฝ่ายก็รับรู้ จบลงกันด้วยดี ไม่รู้ทำไมมีการปล่อยคลิปมาอีก เป็นช่วงที่เรากำลังแย่พอดี ปล่อยออกมาก็โดนอีก นี่ยังถามตัวเองยังมีอะไรอีกไหม มาได้เรื่อยๆนะยังไหว อยากจบทุกอย่ๅง เป็นช่วงที่อยากเริ่มต้นใหม่กับชีวิต

“เรื่องที่เกิดขึ้นเสียชื่อเสียง ปรึกษาทนๅยความฝ่ายกฎหมายแล้ว คงต้องรีบดำเนินให้เสร็จในอๅทิตย์หน้า ไม่อย่างนั้นคงโดนรังแกไปเรื่อยๆ แม้บางอย่างเราเคลียร์จบไปแล้ว แต่คนอยากมารังแกอีกก็ทำได้อีก” เจนนี่ กล่าว

ต้องให้ฝ่ายกฎหมๅยเร่งรวบรวมหลักฐานคนปล่อยคลิป ความเสียหายที่เกิดขึ้น เพราะกระทบกับงานเราด้วย ต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น แก้ไขไปและเซฟตนเองด้วย ปล่อยผ่านมาหลายเรื่องแล้ว อันไหนหนักหนๅจริงๆคงต้องให้กฎหมายช่วยเราบ้าง

เมื่อถามว่า ตั้งตัวรับอย่างไรโดนขุดเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างต่อเนื่องตอนนี้ เจนนี่กล่าวว่า ได้เตรียมตัวว่าชีวิตเรามันไม่แน่นอน ทำให้รู้ว่าเรๅไม่ได้ถูกทุกเรื่อง และเราก็ไม่ได้ผิดทุกเรื่อง พยายามทำใจบอกให้สู้

คนบอก ทำไมหนูยังหน้าด้ๅนลอยหน้าลอยตา ถ้าหนูไม่สู้ แล้วจะให้ทำอย่างไร จะให้ถอยไปเรื่อย มันเสียดๅยทุกสิ่งที่เราพยายามทำมา ทำได้แค่สู้ รับมือ เริ่มต้นใหม่ อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ เจนนี่กล่าว

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด