แห่ซื้อเกลี้ยงแผง เลขกุญแจรถ ลุงพล ที่คนใจบุญมอบให้

0
ลุงพล

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 63 นายกิตติคุณ ถวิลไพร (ผู้จัดการร้านพรประเสริฐ มอเตอร์มุกดาหาร) ได้นำมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีเทา มามอบให้กับลุงพล โดยนายกิตติคุณ เปิดเผยว่า วันนี้ช่วง 11.00 น. มีโทรศัพท์โทรมาที่ร้านเป็นผู้ไม่ประสงค์ออกนาม เป็นเสียงผู้หญิง โทรมาสั่งซื้อเพื่อไว้ขึ้นเขา

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

โดยสั่งให้ส่งบ้านลุงพลป้าแต๋นพร้อมกับโอนเงินจำนวน 57,000 บาทมาให้ทางร้านทันที ตนจึงได้นำรถมาจัดส่งให้ลุงพล ทั้งนี้ ผู้ใจบุญ ไม่ประสงค์ออกนาม ตนรู้เพียงว่าเขาเป็นผู้หญิงและโทรมาจากกรุงเทพเท่านั้น

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ด้านลุงพลและป้าแต๋น ก็ออกมารับรถมอเตอร์ไซค์ด้วยตนเอง โดยป้าแต๋นกล่าวว่า ตอนนี้เหมือนมีคนดึงตนและลุงพลมาจากในหลุมที่มืดมน เหมือนแสงสว่างส่องมาทั่วหลุม เพราะตอนนี้ ลุงพล ก็ยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ทุกคนกลับเชื่อใจเหมือนพวกตนเป็นผู้บริสุทธิแล้ว ตนก็อยากจะขอบคุณ

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ลุงพล กล่าวว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเจอและเห็นหน้าคนที่ซื้อรถ แต่ถ้าไม่อยากออกผ่านสื่อ ตนคิดว่าสักวันคงจะได้เจอกัน และเขาอาจจะเห็นความดีความจริงใจ ไม่ได้มุ่งร้ายจึงซื้อรถให้ และคาดไม่ถึงจริงๆว่ๅตนจะได้รับสิ่งดีๆแบบนี้

หลังจากนั้น ลุงพลก็ทดลองขี่รถมอเตอร์ไซค์ โดยมีป้าแต๋นนั่งซ้อนท้ายขับวนบริเวณหน้าบ้าน เลขกุญแจมอเตอร์ไซค์ 430 ยังไม่มีทะเบียน

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี