ทนายเจมส์ เคลื่อนไหวแล้ว ประกาศโทษของ เจนนี่ หลังยักยอกเงินค่าตัว เก้า เกริกพล

0
ทนายเจมส์

อีกหนึ่งประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวเจนนี่ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงน้องเก้า เกริกพล นักร้องอีกคนที่ร่วมร้องเพลงกับลิลลี่ ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ ปมโกงเงินค่าตัว จนมียอดวิวทะลุ 348 ล้านวิว

ซึ่งเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา สาวเจนนี่ ก็ได้ไลฟ์ชี้แจงดังนี้ ในกรณีสัญญาใจ 70:30 ไม่เคยมี ยืนยันว่า ไม่เคยโกงค่าตัวใคร สัญญาใจ 70:30 ที่น้องเก้าพูดถึงนั้นไม่มีจริง

แต่เป็นข้อเสนอที่ตนเสนอให้น้องเก้าว่า ถ้าน้องมาอยู่ค่ายเพลงของตน ตนจะมีส่วนแบ่งในการทำเพลงและยอดวิวจากเพลงให้ รวมทั้งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ ก็จะแบ่งให้น้องเก้า 30เปอร์เซ็นต์ ลิลลี่ 30เปอร์เซ็นต์ และตนซึ่งเป็นเจ้าของค่าย 40เปอร์เซ็นต์ เป็นค่าลงทุนต่างๆ

เเละงานนี้ทนายเจมส์ ก็โพสต์ตอกหน้า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังได้เงินค่าตัวหลักหมื่น เเต่จ่ายเก้า เกริกพล เพียง 500 บาท โดยทนายเจมส์ ได้ระบุข้อความว่า เคครับๆ ไม่ได้จ่าย 500 เชื่อน้องก็ได้ ว่าแต่สรุปแล้วจ่ายเท่าไหร่อะ ฟังวนไปวนมายังไม่ได้คำตอบ รายการที่ได้ค่าตัวหลักหมื่น มีหลักการแบ่งปันอย่างไร 50:50 หรือ 70:30 หรือ หาร 3

ล่าสุด ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์ประกาศด่าเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หัวใจต่ำตม หลังเข้าช่วยเหลือน้องเก้า เกริกพล โดยทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เพิ่งรู้ว่า 10,000 หาร 3 เท่ากับ 500 ถึงว่า พี่สอบตกคณิตศาสตร์มาตลอด จะอยู่สูงแค่ไหนก็ไร้ค่า ถ้าหัวใจต่ำตม พูดลอยลอยให้ลมให้ฟ้าได้ฟัง พี่อัสนี ร้องเพราะดีนะครับ เด็กบ้านๆ เเละงานนี้ ทนายเจมส์ ก็ได้ประกาศโทษของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่จะได้รับ หลังรับเงินค่าจ้างแทน เก้า เกริกพล โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุว่า

การรับเงินค่าจ้างแทนคนอื่น แล้วเบียดบังเอาค่าจ้างบางส่วนเป็นของตนเอง โดยทุจริต มีความผิดฐานยักยอกทรัพย์หรือไม่ ดูตำรา แพร๊บ ป.อ. มาตรา 352 ผู้ใดครอบครองทรัพย์ซึ่งเป็นของผู้อื่น หรือซึ่งผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วย เบียดบังเอาทรัพย์นั้นเป็นของตนหรือบุคคลที่สามโดยทุจริต ผู้นั้นกระทำความผิดฐานยักยอก ต้องระวางโทษ ไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ น้ำพริกจงสู้หรอยจังฮู้ ภาพปลากรอบเกี่ยวมั้ย ตอบเลยไม่เกี่ยว พี่แค่หิว

ขอบคุณที่มาจาก ทนายเจม LK