ช็อกวงการ นาธาน โอมาน เสียชีวิตแล้ว

0
นาธาน โอมาน

4 ก.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักข่าว THE STANDARD รายงานว่าผู้ใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวหน้าของ “นาธาน โอมาน” อดีตศิลปินชื่อดัง เปิดเผยว่า นายนาธาน ได้เสียชีวิตแล้ว ในวัย 45 ปี เมื่อช่วงเช้าเวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลรามคำแหง หลังเข้ารับการรักษาตัว เนื่องจาก มีอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งหลังจากนี้จะได้เคลื่อนร่างของนาธาน ไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาอิสลาม ที่มัสยิดในเขตทุ่งครุ

นาธาน โอมาน มีชื่อจริงว่า สุธัญ โอมานันท์ เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2518 เป็นนักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่มีผลงานและเป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป ก่อนที่จะออกจากวงการบันเทิง

โดยสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Paiboon Butliab ได้ระบุข้อความว่า ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผมอบรมและกล่อมเกลาคนๆหนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย 3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคนๆหนึ่งซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดีและเขาบอกกับผมว่า….เจ้านายครับ ต่อไปนี้ นาทาน”จะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่ จนตายได้มั้ย ไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศ อโหสิกรรม ให้กับ นาทาน โอมาน ที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่า จะเป็นคนดีได้ แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว…และเขาก็จากไปแล้ว ในวันนี้ หลับให้สบายไอ้น้องรัก Dr.m

ขอบคุณที่มา THE STANDARD Paiboon Butliab