ยายย้อมผวา ได้รับจดหมายปริศนา กลัวจนต้องเผาทิ้ง หลังพบหลักฐานชมพู่

0
ยายโดนขู่

จากคดีน้องชมพู่ที่หายตัวออกจาก ยังคงเป็นปริศนารอหาหลักฐานมัดตัวคนร้าย ซึ่งวันนี้คดีน้องชมพู่ผ่านไปแล้วกว่า 53 วัน แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ โดยระยะเวลาที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องเร่งไล่ล่าติดตามคนร้ายตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด 3 กรกฎาคม 63 ยายย้อม เปิดเผยว่า หลังจากออกสื่อว่าเป็นคนเห็นรถแบคโฮของน้องชมพู่นั้น ตนกำลังออกจากบ้านไปทำธุระ ทุกเช้าตนจะกวาดบ้าน ระหว่างที่กวาดบ้านอยู่

ตนเจอเศษกระดาษสภาพใหม่ ตนจึงกวาดไปรวมกันแล้วหยิบขึ้นมาดูในนั้นเขียนว่า อย่าพูดมาก อย่ารู้มาก ระวังจะเข้าตัว ลายมือเหมือนเขียนในมือข้างที่ไม่ถนัด ตั้งใจไม่ให้รู้ว่า เป็นของใคร

ตอนนั้นตนก็ไม่ได้คิดอะไร ตัดสินใจเผาจดหมายทิ้ง ละตนออกไปทำงานปกติ เจอเพื่อนๆ เพื่อนๆก็ทักว่าทำไมถึงกล้าออกสื่อ พวกเราไม่กล้าออกสื่อ เราก็เห็นเหมือนกัน แต่ไม่กล้า

ภาพจาก รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

และมีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งพูดขึ้นมาว่า อย่าพูดมาก อย่ารู้มาก ระวังจะเข้าตัว ตนรู้สึกเอ๊ะใจว่า ทำไมคนๆนี้พูดเหมือนจดหมายที่เจอเมื่อเช้า ชายคนที่พูดเป็นคนในหมู่บ้าน แต่ไม่ขอบอกว่าใคร เขาอาจจะแค่เป็นห่วงเรา ถ้าว่างถ้าเจอจะถามว่าทำไมถึงพูดเหมือนจดหมายที่ตนได้

ภาพจาก รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์

เบื้องต้น ให้ข้อมูลกับจนท.ตำรวจไปแล้ว วันนี้ตนรู้สึกสบายใจขึ้นมาก ก่อนหน้านี้ตนทานข้าวไม่ลง ตนเชื่อมั่นในตำรวจและสื่อ ตนอยากบอกคนที่เห็นว่ารถแบคโฮออกมาให้ข้อมูลกับตำรวจ เคาจะได้รู้ว่าเราไม่กลัวเคาแล้วตนเป็นคนแรกที่กล้าเปิดเผย เพื่อนๆที่รู้อะไรก็ออกมาเปิดเผยได้แล้ว เพราะมีตำรวจและนักข่าวค่อยช่วยกันดูแล

ขอบคุณที่มา รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์