เมียผู้ต้องสงสัย เอี่ยวคดีน้องชมพู่ ออกอาการทันที หลังผลตรวจเส้นขนออก

0
ผลตรวจเส้นขน

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจ กรณีการหายตัวไปของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือน้องชมพู่ วัย 3 ขวบ สูญหายจากบ้านพัก หมู่ 2 บ.กกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ ค กระทั่งถูกพบไปศพอยู่กลางป่าบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. เจ้าหน้าที่เร่งเก็บหลักฐานหาตัวคนร้าย ซึ่งคาดว่าเป็นคนในหมู่บ้านและจากคำกล่าวอ้างจากพยานพบรถจยย.สีบรอนซ์ดำ เป็นผู้ต้องสงสัย

ต่อมาศาลจ.มุกดาหาร ได้ออกหมายจับนายนริน เชื้อคมตา ในข้อกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นเด็กภายในหมู่บ้าน และมีการตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับคดีของน้องชมพู่ด้วยหรือไม่นั้น

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 มิถุนายน) ภรรยาของนายนริน ได้เปิดใจว่า มั่นใจสามีของตนไม่ได้ทำพร้อมกับเดินทางเพื่อไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้สามีของตนหลุดพ้นจากคดี และอยากให้สังคมอย่าเพิ่งตัดสิน เพราะตอนนี้ครอบครัวของตนได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ต้องหาหลักทรัพย์ไปประกันสามีถึง 300,000 บาท พร้อมกับมั่นใจสามีไม่เกี่ยวคดีน้องชมพู่อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกงว่าผลการตรวจพิสูจน์เส้นขนที่เจอกับศพน้องชมพู่ ที่ก่อนหน้านี้มีการสัญนิฐานว่า อาจเป็นของคนร้ายแต่ล่าสุดผลออกมาว่าเป็นDNAของน้องชมพู่เอง โดยชุดสืบสวนได้สอบปากคำพยานไปทั้งหมด 280 ปาก พบพิรุธเพียงบางคน แต่ยังไม่สามารถออกหมายจับได้ เพราะหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยังไปไม่ถึง