แจง แจ๊ส ดีใจ หอบเงินก้อนโตปลดหนี้บ้านทุกหลัง เหมือนยกภูเขาออกจากอก

0
ปลดหนี้บ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงสายฮาที่แฟนคลับติดตามอย่างมากมาย สำหรับครอบครัวของหนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น แฟนสาวคนสวย แจง ปุณณาสา เป็นที่ทราบกันดีว่าหนุ่มแจ๊ส ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาได้ตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพื่อสร้างอนาคตให้แฟนสาวและลูกได้ดีมากๆ จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคนในเรื่องของการรักครอบครัว

ครอบครัวสายฮา

สวยเหมือนแม่

เซอร์ไพรส์ให้กันตลอด

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของ แจง ภรรยาสาวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปและภาพเผยอีกหนึ่งความภูมิใจที่ทำตนและสามีโล่งใจสุดๆพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “จะบอกว่าวันนี้ดีใจมาก ไปปลดหนี้ บ้านทุกหลัง รู้สึกโล่งมากกกกก เหมือนยกภูเขาออกจากอก สถานะการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าอะไรก็ไม่แน่นอน เลยตัดสินใจ ปลดนี้แล้วเริ่มใหม่เก็บกันใหม่ ไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ เย้ๆ ดีใจที่สุดเลยเว้ย

นี่แหละคือเหตุผลที่ไม่ให้แจ๊สใช้เงินเยอะ ปิดบ้านไปเลยมันจะได้ไม่กล้าใช้เงิน วู๊ วู๊ วู๊ ดีใจกันสองคน jazzpadung บันทึกวันที่ 22 มิ.ย.63″

ภาพจาก jangjit

ภาพจาก jangjit

คลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

จะบอกว่าวันนี้ดีใจมาก ไปปลดหนี้ บ้านทุกหลัง รู้สึกโล่งมากกกกก เหมือนยกภูเขาออกจากอก!!! สถานะการณ์ที่ผ่านมาทำให้รู้ว่าอะไรก็ไม่แน่นอน เลยตัดสินใจ ปลดนี้แล้วเริ่มใหม่เก็บกันใหม่ ไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆ. ดีใจที่สุดเลยเว้ย นี่แหละคือเหตุผลที่ไม่ให้แจ๊สใช้เงินเยอะ ปิดบ้านไปเลยมันจะได้ไม่กล้าใช้เงิน วู๊ วู๊ วู๊ ดีใจกันสองคน @jazzpadung บันทึกวันที่ 22/มิย/63

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit) เมื่อ

ขอบคุณ jangjit