ตร.บุกวิลล่าหรู รวบแก๊งปาร์ตี้ชุดนร.ฉลองวันเกิด โจ๋ชายหญิง 30 คน

0
ปาร์ตี้ชุดนักเรียน

มีรายงานว่า วันที่ 30 พฤษภาคม 63 พ.ต.ท.พิชิต วัฒโน รองผกก.ป.สภ.ห้วยใหญ่ จังหวัดชลบุรี นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบ ล็อบ เฮ้า พูลวิลล่า ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า มีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคนมาเช่าที่พัก จัดปาร์ตี้มั่วสุมฉลองวันเกิด ซึ่งมีการใช้เฟสบุ๊คไลฟ์สด อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย พรก.ฉุกเฉิน

โดยในคลิปวีดีโอไลฟ์สดปรากฏภาพ กลุ่มวัยรุ่นแต่งกายชุดนักเรียน ชุดนอน เปิดเพลงเปิดไฟแสงสี ให้กลุ่มวัยรุ่นเต้นตามจังหวะเพลงอย่างเมามันส์ เมื่อไปถึงด้านหน้าบ้านพักที่กลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้ พบรถยนต์จำนวนมากจอดเรียงราย จนท.นำกำลังเข้าตรวจสอบ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพด้านในตัวบ้านพัก ให้ยืนรอสังเกตการณ์ด้านนอก โดยไม่เห็นสถานการณ์ด้านในว่า พบสิ่งผิดกฎหมายหรือไม่ ต่อมาประมาณ 1 ชม. ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั่งหมดออกมาจากบ้านพัก เป็นผู้ชาย 14 ผู้หญิง 16 และในกลุ่มยังมีเยาวชนถึง 2 คนปะปนอยู่ด้วย ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดไปยังสภ.ห้วยใหญ่

พตท.พิชิต เปิดเผยว่า ในการจับดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า บ้านพักหลังดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้วันเกิด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจึงพบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังพบสิ่งผิดกฎหมาย อีกหลายรายการอยู่ภายในบ้าน อย่างไรก็ตาม ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดในการจับครั้งนี้ ก่อนจะควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์