ป้าขี่มอไซค์ถูกเก๋งชนคาที่ ญาติฟ้องกระเป๋าเงินหายไม่รู้ใครขโมยไป

0
กระเป๋าเงินหาย

27 พฤษภาคม 63 ในโซเชียลได้แชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กเพจ สุราษฎร์ธานี ทัวร์ ได้แจ้งข่าวอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แต่เมื่อญาติมาตรวจสอบพบว่า กระเป๋าสตางค์ของผู้เสียชีวิตนั้นหายไป ทางเพจได้แจ้งรายละเอียดดังนี้

ใครเอาเป๋าตังค์ของคนตายไป เอามาคืนด้วยป้าวัย 63 ปีขับรถจยย.ออกจากยูเทิร์นโดนรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิตที่พัทลุง เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันนี้ 27 พฤษภาคม 2563

รถเก๋งชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายเพชรเกษมฝั่งขาขึ้นหาดใหญ่ พัทลุง ตรงยูเทิร์นบ้านนาโหนด ท้องที่ หมู่ 1 ต.นาโหนด ห่างจากตู้ยามนาโหนด 300 ม.

ในที่เกิดเหตุ ห่างจากยูเทิร์น 15 เมตรจนท.พบรถยนต์เก๋ง สีขาวทะเบียน พัทลุง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และด้านหน้า พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำในสภาพังเสียหายและพบคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิต ทราบชื่อคือนาง อะเสียะ ทัยชะรัด อายุ 63 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปชันสูตรบาดแผลที่โรงพยาบาลอีกครั้ง

ต่อมาจนท.ได้สอบถามคนขับเก๋งทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะขับเก๋งออกจากบ้านเพื่อไปทำธุระในตัวเมืองพัทลุงเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตรงยูเทิร์นได้มีจยย.ขับออกมาในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทันจึงทำให้ชนเข้าอย่างจังจนคนขับเสียชีวิตดังกล่าว

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขณะเดียวกัน ญาติผู้เสียชีวิตเมื่อทราบข่าวเดินทางมาถึงเพื่อขอดูศพและทรัพย์สินผู้ตาย พบว่ากระเป๋าเงิน พร้อมบัตรประชาชนและบัตรอื่นในกระเป๋าหาย ไม่ทราบว่าใครฉกไป ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

ขอบคุณที่มาจาก เพจ สุราษฎร์ธานี ทัวร์