ชาวเน็ตแฉ สาวอุ้มสุนัขเข้าเซเว่น แท้จริงเป็นเจ้าของไร่ เปิดหลักฐานให้ดูชัดๆ

0
เจ้าของไร่

ก่อนหน้านี้ในโซเชียลมีการแชร์คลิปหญิงรายหนึ่งที่อุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ ที่กำลังต่อว่าพนักงานในร้านเนื่องจาก ถูกห้ามไม่ให้อุ้มสุนัขเข้ามาในร้าน โดยหญิงรายนี้ได้ข่มขู่พนง. อ้างสามารถทำพนักงานถูกไล่ออกได้ ชีวิตจะไม่เป็นสุขอีก

ต่อมา เพจไร่ผลไม้แห่งหนึ่ง ที่อ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ที่หญิงดังกล่าวนั้นทำงานอยู่ได้ออกมาประกาศว่า ตอนนี้ได้ไล่หญิงสาวออกแล้วจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยได้ระว่า คุณอ้อย เป็นพนง.ของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และพึ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัท ได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้วและการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก

จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้

โพสต์ต้นเรื่อง

ล่าสุด ชาวโซเชียลออกมาแฉภาพชุดใหญ่ ระบุว่าสาวรายนี้ ไม่ใช่พนักงาน แต่เป็นเจ้าของไร่ชื่อดัง ที่ อ.กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งตอนนี้เพจเฟซบุ๊กไร่ผลไม้ดังกล่าวก็ได้ลบเพจไปแล้ว รวมถึงเฟสบุ๊คส่วนตัวของสาวอุ้มหมารายนี้ ก็หายไปด้วยเช่นกัน

ซึ่งชาวโซเชียลตั้งข้อสงสัยว่า อายุสาวรายนี้ไม่ใช่น้อยๆแล้ว ไม่น่าจะเป็นแค่พนักงานทดลองงานธรรมดา อีกทั้งยังมีหลักฐานในเฟสบุ๊คว่า มีเพื่อนมาร่วมยินดีในกิจการไร่ของเธอ และมีชาวโซเชี่ยลบางคนคอมเม้นท์ว่า เธอเป็นเจ้าของไร่จริง แถมเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่แถบนั้น

โพสต์ดังกล่าว

ภาพ Red Skull Variety

ภาพ Red Skull Variety

ภาพ Red Skull Variety

ภาพ Red Skull Variety

ขอบคุณภาพจาก Red Skull Variety