ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หอบลูกสาว น้องวีจิ เข้าเยี่ยมสามี

หนุ่ม ศรราม

ก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายๆคนยังจำได้ดี สำหรับเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหูในโลกโซเชียล เมื่อนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางพร้อมผู้เสียหายเข้าเเจ้งจับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่สน.หัวหมาก ในคดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัย

โดยทางด้านหนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกโรงชี้เเจงแทนภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ปมโกงเงินค่าหน้ากากอนามัย 9 เเสนบาท

ซึ่งหนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตราเเกรมส่วนตัว ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ก่อนหน้านี้ตนเองและสาวติ๊ก เตรียมจะทำธุรกิจหน้ากากอนามัย แต่หลังจากที่ภาครัฐได้ประกาศว่า หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่ควบคุมภายใต้กฎหมาย จึงตัดสินใจไม่ทำธุรกิจต่อ

โดยตนเเละภรรยายอมเสียเงินมัดจำนวนหนึ่ง และเงินที่สั่งสินค้าไปล่วงหน้าก็ยอมเสียไปเลย ซึ่งทางด้านภรรยานั้น ก็ได้พยายามติดต่อผู้เสียหายเพื่อคืนเงินมัดจำ จำนวน 900,000 บาทให้เเล้ว แต่กลับไม่มีใครรับโทรศัพท์นั่นเอง

ต่อมาสาวติ๊ก ได้เปิดอกเคลียร์ผ่านทางเพจดัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอนั้นได้ยอมรับว่า หย่ากับสามี หนุ่มศรรามแต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้นซึ่ง เพราะเป็นการแก้เคล็ด เนื่องจากมีพระท่านทักมาว่า หากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้ และยังไม่มีกำหนดที่จะกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีก แต่ในด้านการใช้ชีวิตคู่ยังคงใช้ชีวิตเช่นเดิม

เเละล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้พาลูกสาว น้องวีจิ เข้าเยี่ยมสามีหลัง หนุ่ม ศรราม เข้าโรงพยาบาล เเละประกาศรอดอย่างหวุดหวิด

ภาพจาก sornram_theappitak

ภาพจาก sornram_theappitak

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมงานเรา ก็ขอเป็นกำลังใจให้หายไวๆนะคะ

ขอบคุณภาพ sornram_theappitak