ดีเจแมน เปิดใจ ยอมรับ แยกบ้านกับใบเตยจริง

ใบเตย

กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับคู่รัก ใบเตย สุธีวัน และ ดีเจแมน พัฒนพล ตอนนี้ใบเตยก็ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ล่าสุด ดีเจแมนได้เปิดใจ อัปเดตความคืบหน้าที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า ดีใจที่ลูกแข็งแรงมาก ตนดูแลประคบประหงมทุกอย่าง ใบเตยอยากกินอะไรก็ให้กิน ทาครีมหน้าท้องให้ทุกวัน พยายามทำให้เขาอารมณ์ดี

ทุกวันนี้ใบเตยสวยมาก สวยในแบบที่ไม่เคยเห็น เช่น ตัดผมสั้น ดูแล้วน่ารักดี แถมเขามีความเป็นแม่ ใบเตยลิสต์ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องลูก ตอนดึกๆ ไม่ได้นอน เพราะมัวดูโรงเรียนให้ลูก ตนต้องคอยบอกให้ใจเย็นๆก่อน

ตนรู้สึกประทับใจที่เขาเปลี่ยนไป ทุกวันนี้เขามีสัญชาตญาณความเป็นแม่ มีความเป็นกุลสตรีมากขึ้นทุกวัน ส่วนตนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน พอได้ลูกสาวเรารู้สึกไม่อยากดูอะไรไม่ดี จากเมื่อก่อนที่เป็นชอบสาวแซ่บๆอะไรแบบนี้ ตอนนี้ไม่สนกลุ่มที่เพื่อนส่งคลิปอะไรมาเลย อะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิงเราจะชอบคิดมากว่าถ้าเป็นลูกสาวเราล่ะ เลยไม่สนใจเลยตอนนี้

ส่วนตอนนี้ยอมรับว่าตนกับใบเตยแยกบ้านกันอยู่ แต่เป็นเพราะว่าตนมีพ่อแม่แก่แล้วที่ต้องดูแลที่บ้านของตน ส่วนใบเตยก็มีงานที่เขาต้องทำที่บ้านเขา แต่เราไปๆ มาๆตลอด จนกว่าบ้านของเราจะสร้างเสร็จ ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้ว

ถ้าทุกอย่างเรียบร้อย เราก็จะเข้าอยู่ด้วยกัน อีกอย่างคือตนออกมาข้างนอกบ่อยๆ เวลาจะไปเจอก็ต้องเซฟตัวเองเพราะกลัวจะเอาอาการแปลกๆไปสู่ภรรยาและลูก

ภาพ dj man9999