หนูน้อย โพสต์ขอบคุณ อั้ม พัชราภา หลังส่งของช่วยเหลือ

5
อั้ม

หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกซุปเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า สาวอั้มนั้นเป็นคนใจบุญที่คอยให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆ มาโดยตลอด

ซึ่งในอินสตาแกรมของอั้ม มักจะมีคอมเมนต์เข้ามาขอความช่วยเหลืออย่างมากมาย ซึ่งแต่ละเคสนั้น สาวอั้มก็จะมีเพื่อนๆคอยช่วยสืบค้นดูไปในแต่ละเคสตามความเหมาะสม

ภาพ aum_patchrapa

ภาพ aum_patchrapa

ล่าสุด อินสตาแกรมชื่อ “sophit_2332” ได้โพสต์ภาพหนูน้อยยกมือไหว้ขอบคุณพร้อมสิ่งของต่างๆที่นางเอกสาวคนดังได้ส่งไปช่วยเหลือ พร้อมข้อความว่า

“ขอบคุณค่ะขอหั้ยสิ่งดีเหล่านี้กลับไปหาพี่อั้มเปน 100 เท่า 1000 เท่า ขอบคุณมากๆ โดยหลังจากที่อินสตาแกรมดังกล่าวทำการโพสต์ภาพพร้อมแท็กไปที่อินสตาแกรมของสาวอั้ม แฟนคลับได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับน้องที่อั้มได้ส่งความช่วยเหลือไปให้และต่างชื่นชมความมีน้ำใจของสาวอั้มกันอย่างมากมายอีกด้วย”

ก่อนหน้านี้นางฟ้าชัดๆ อั้ม พัชราภา ขอที่อยู่หลังชาวโซเชียลโผล่ขอข้าวสาร มาม่า ซึ่งชาวเน็ตแห่ชมอั้ม พัชราภา หลังมีคนโผล่มาคอมเมนต์ขอข้าวสารและมาม่าเพราะตกงาน นางเอกดังตอบกลับ “ขอที่อยู่ค่ะ” ทำเอาคนที่เห็นต่างชื่นชมนางฟ้าตัวจริงมากมาย

ก่อนหน้านี้ มีเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาปกป้องว่าสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไม่ได้นิ่งเฉยในการทำบุญในสถานการณ์ที่ยากลำบากตอนนี้ หลังเกิดดราม่าโพสต์ไอจีอวดอาหารทั้งที่คนอื่นไม่มีกิน จนถูกว่าว่าเป็นคนสวยใจดำ ซึ่งหลังจากดราม่าดังกล่าวผ่านพ้นไป

เรื่องราวดีๆของสาวอั้ม ก็ทยอยมีออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยหลายคนมักจะเล่าเรื่องราวที่สาวอั้มช่วยเหลือ คนโดยที่ไม่เคยออกสื่อเสมอ ล่าสุด ในอินสตาแกรมของอั้ม เจ้าตัวก็ได้มีการลงรูปโปรโมทน้ำดื่มที่สาวกระแต ศุภักษร ส่งไปให้

พอชาวโซเชียลคนอื่นๆเห็น ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายเช่น น่ารักมาก นางฟ้าตัวจริง นี่แหละพี่อั้มที่ฉันรัก แต่ก็มีชาวโซเชียลบางส่วนที่มองว่าชาวเน็ตคนนี้ขอเก่ง พอคนนี้ขอคนอื่นก็จะขอตาม บ้างก็บอกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของดาราหรืออั้มเลยต้องมาบริจาคเลย มันเป็นหน้าที่ของรัฐบาล พวกเขาไม่ใช่โรงทานอีกด้วย

ขอบคุณ aum patchrapa