ภาพล่าสุด โรงพยาบาลบีแคร์ หลังได้รับผลจากคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคม

0
รพ.บีแคร์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลพูดถึงอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ค Isreey Muangmanee ซึ่งเป็นคุณหมอ ได้โพสต์ภาพสถานการณ์ที่โรงพยาบาลบีแคร์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีคนเดินทางไปยังประเทศเสี่ยงติดเชื้อ แต่ปกปิดข้อมูล จนทำให้มีคนเสี่ยงติดเชื้อด้วย ทำให้ผู้คนต่างกลัวและไม่กล้ามาใช้บริการ ซึ่งมีทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบร่วมด้วย

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คระบุว่า “เช้านี้เดินออกกำลังกับพี่อาร์มในซอยบ้านผ่านมาด้านหลังโรงพยาบาลบีแคร์ที่จอดรถโล่งมากอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ร้านขายอาหารหลังโรงพยาบาลแทบขายไม่ออกเลย

ในความคิดส่วนตัวไม่แฟร์เลยมั้ยคะ ที่โรงพยาบาลและ บุคลากรต้องมาแบกรับ ผลกระทบจากการกระทำของคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคม บุคลากรของรพ.ทุกคนเค้าก็มีครอบครัวมีภาระกันทุกคนไหมคะ ที่พูดมานี่เพราะตัวเองก็ถือว่าเป็นศิษย์เก่าของที่นี่คนหนึ่งเหมือนกันที่มีความทรงจำดีๆทั้งเพื่อนร่วมงานและอาจารย์แพทย์

ก่อนที่จะออกไปทำงานของตัวเอง วันนี้หมอเลยขอเหมาเจ้าส้มตำหลังโรงพยาบาลไว้ให้พี่ๆน้องๆพนักงานทุกคนออกมาทานกันนะคะ เพื่อเป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆของหมอ มอบให้กับพี่น้องในโรงพยาบาล ทุกท่านผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ เดือนนี้ขอย้ายมาเลี้ยงอาหารพี่น้องชาวบีแคร์ แทนที่ทำที่คลินิกในทุกๆเดือนนะคะ ผลกระทบจากการกระทำของคนที่ไม่มีสำนึกต่อสังคม”

ภาพจาก Isreey Muangmanee

ภาพจาก Isreey Muangmanee

ภาพจาก Isreey Muangmanee

ภาพจาก Isreey Muangmanee

โพสต์

ภาพจาก Isreey Muangmanee