แฟนใหม่หนุ่มยิงสาวคลีนิค โผล่ร้องไห้ระงม

ยิงเมีย

จากกรณี เกิดเหตุการณ์อุกอาจยิงกลางห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถนนพญาไทเซ็นจูรี่พลาซ่า โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ราย ต่อมาทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายดนุสรณ์ แฟนเก่าของผู้ตาย ซึ่งผู้ตายเพิ่งโพสต์ใบหย่าลงในเฟสบุ๊คก่อนวันวาเลนไทน์เพียงไม่กี่วัน

ทางด้าน พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สนพญาไท พร้อมฝ่ายปราบปราม ได้นำตัวนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ที่ก่อเหตุยิงอดีตภรรยา จนเสียชีวิตออกจากห้องฝ่ายสืบสวนไปคุมขังที่ห้องขัง ของสน.พญาไท

โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามผู้ต้องหาว่า มีอะไรอยากจะกล่าวหรือไม่ นายดนุสรณ์ ได้ร้องไห้และตอบกลับมาว่า “ผมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

ทั้งนี้ ระหว่างที่ควบคุมตัวนายดนุสรณ์พบว่าแฟนสาวคนใหม่ของนายดนุสรณ์และแม่ ได้นั่งกอดกันร้องไห้ตลอดเวลา โดยปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พนักงานสอบสวนจะนำตัวนายดนุสรณ์ ไปขออนุญาตฝากขังที่ศาลอาญา ตามหมายจับข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน

Related posts