เปิดแชท คนร้ายคุยกับแฟนใหม่ สาวคลินิกเสริมความงาม ชนวนเดือดก่อนก่อเหตุบุกยิง

ชนวนก่อเหตุ

จากกรณีเกิดเหตุการณ์ระทึกยิงกลางกรุง มีคนยิงกันในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ พญาไท โดยที่เกิดเหตุ เป็นคลินิกเสริมความงาม อยู่บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย ในที่เกิดเหตุ เป็นผู้หญิง ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกลูกหลง อีก 1 ราย ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นที่เกิดเหตุแล้ว

ทั้งนี้ เมื่อย้อนกลับไปดูในเฟสบุ๊คของผู้เสียชีวิต พบว่า เมื่อวันที่ 12 ก พ 2563 เพิ่งหย่ากับสามีที่คบมา 10 ปี พร้อมข้อความระบุว่า คืนอิสระไห้กันแล้วต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองไห้ดีนะ ขอบคุณ10ที่ผ่านมา พร้อมติดแฮชแท็ก แฟนเก่า

ส่วนทางด้าน พล ต ต สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น ส ปิยานุช ฉัตรไทย วัย 28 ปี ที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นอดีต แฟนสาวของผู้ก่อเหตุ

รองโฆษก ตร ได้กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างติดตามจับกุม และประสานพื้นที่ข้างเคียงตั้งจุดตรวจจุดสกัด ซึ่งจากการสอบปากคำในเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป

พร้อมกันนี้ พล ต อ จักรทิพย์ ชัยจินดา ผ ตร กำชับ พล ต ท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช น พล ต ต สำเริง สวนทอง ผบก น 1 และ พ ต อ บวรภพ สุนทรเรขา ผกก สน พญาไท เร่งไล่ล่า ติดตามจับกุมผู้ต้องหา มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว ประกอบกับ กำชับท้องที่เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอาชญากรรมให้ดี โดยการเพิ่มความเข้มงวด วงรอบความถี่ ในการออกตรวจ ทั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อยับยั้งและป้องกันเหตุต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

ล่าสุดคนร้าย เคลื่อนไหว ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว หลังก่อเหตุ

เปิดแชท คนร้ายคุยกับแฟนใหม่ สาวคลินิกเสริมความงาม

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

แชทดังกล่าว

โดยก่อนหน้า คนร้ายได้โพสต์ข้อความระบุว่า กูจะเชื่อไหมว่ามึงคบกันแค่อาทิตย์เดียว อาทิตย์เดียวนัดเที่ยวเอากัน คิดว่ากูจะเชื่อหรอ มึงคบกันนานแล้ว กูรุ้ตั้งแต่อยุ่กะกูแล้ว มึงไม่ต้องสร้างภาพรักตัวเองให้ดีหรอก แล้วให้กูแย่ลง ที่กูมีอื่นและยอมอย่าอะ คือกูต้องเป็นแบบนี้ถึงจะแสดงตัวผัวใหม่มึงที่เคยแอบนัดเอากัน กูรักมึงหมดใจนะ ตอนอย่าอะกูไม่ยากอย่าหรอ มีใหม่กูก็ไม่ยากมีหรอกูยากรุ้ความจิงคือกูต้องทำแบบนี้งัย สุดท้ายก็ตามที่คิด

กูรักมึงมา10ปี กูยอมทุกอย่างให้มึงมีดีกว่าคนอื่น เรื่องรัก กูรักยังไง กูก็รักอย่างงั้นเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องที่ตบตี3ปีที่แล้ว มึงผิดไมถ้ามึงไม่ผิดกูจะทำไม เพราะมึงคุยกะคนอื่นเรียกที่รัก ผู้ชายก็บอกกูว่ามึงกะมันเคยเจอเคยนอนด้วยกัน ตอนนี้กูยอมรับกูเอาผู้หญิงอื่นเข้ามาแทนที่มึง กูทำเพราะยากให้มึงตายใจแล้วเอารูปแฟนที่รักกินกันมาโชว์มั้ง จะได้รู้คนนั้นคือใคร เสียแรงที่กูนักมึงมากนะ มึงไม่น่าเป็นแบบนี้เลย กูไม่น่าให้มึงทำหน้าเลยพอสวยมึงก็ทิ้งกู

Related posts