เผยโฉมหน้าคนร้าย เพื่อนร่วมงานเล่า นาทีระทึก สาวคลินิกโดนแฟนเก่าบุกยิง

ยิงแฟนดับ

จากกรณีระทึกกลางกรุง เกิดเหตุยิงกันบนชั้น 4 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน พญาไท กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทราบว่า คนร้ายเป็นชาย ก่อเหตุยิง ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน

ส่วนในโลกออนไลน์ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตข้อความว่า ความชิ-หายคือมีคนมายิงอยู่หน้าคลินิกกูที่ห้างเซนจูรี่ แล้วมีคนที่โดนเฉียดๆ เข้ามาให้หมอที่คลินิกดูให้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวา ให้กับประชาชนในระแวกนั้นเป็นจำนวนมากทีเดียว

ด้านพล ต ต สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า จากรายงานทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น ส ปิยานุช ฉัตรไทย วัย 28 ปี ที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าว เป็นอดีตแฟนสาว

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น และผู้ตายเพิ่งหย่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

คนร้าย

ส่วนทางด้าน พนักงานในร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเราทำงานอยู่ ได้ยินเสียงปืนแล้วออกมาดู นาทีที่ออกมา พบ น้องนอนคว่ำหน้าอยู่ และทราบว่าน้องโดนยิง ตอนนั้นไม่มีสติแล้ว ส่วนพนักงานอีกคนโดนที่ข้อมือ ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนไม่ได้ยินเสียงทะเลาะหรืออะไรก่อน ไม่เห็นคนก่อเหตุเพราะอยู่ด้านใน

เมื่อถามว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอย่างไร พนักงานประจำร้านกล่าวว่า น้องเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยสอบถามเรื่องส่วนตัวน้อง แต่ทราบว่า น่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับ แฟนเก่า

ทั้งนี้ มีพยานเห็นคนร้ายเป็นชาย ทราบชื่อแล้วคือ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำและสืบสวน คดีดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นอดีตคนรักผู้ตาย น่าจะก่อเหตุเพราะหึ่งหวงหรือมีเรื่องชู้สาว ทั้งนี้ทางห้างได้กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากจุดเกิดเหตุแล้ว และ เมื่อย้อนกลับไปดูในเฟสบุ๊คของผู้เสียชีวิต พบว่า เมื่อวันที่ 12 ก พ 2563 เพิ่งหย่ากับสามีที่คบมา 10 ปี พร้อมข้อความระบุว่า คืนอิสระให้กันแล้วต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ10ที่ผ่านมา พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก แฟนเก่า

ขณะที่ พ ต อ กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีที่สื่อนำเสนอข่าว เหตุยิงกลางกรุง ที่ห้างดังย่านอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในพื้นที่ สน.พญาไท ว่าได้รับรายงานจาก สน.พญาไท ว่า วันนี้ 18 ก พ 63 เวลาประมาณ 15.30 น. มีเหตุยิงกันภายในห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า ถ.พญาไท โดยที่เกิดเหตุเป็นคลินิกเสริมความงาม บริเวณชั้น 4 เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย เป็นผู้หญิง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถูกอาวุธปืน อีก 1 รายเป็นผู้หญิง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถีแล้ว จากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไป

ซึ่งทางด้านรองโฆษก ตร กล่าวต่ออีกว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างติดตามจับกุม และประสานพื้นที่ข้างเคียงตั้งจุดตรวจจุดสกัด ซึ่งจากการสอบปากคำในเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป

พร้อมกันนี้ พล ต อ จักรทิพย์ ชัยจินดา (ผบ ตร) กำชับ พล ต ท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช น , พล ต ต สำเริง สวนทอง ผบก น 1 และ พ ต อ บวรภพ สุนทรเรขา ผกก สน พญาไท เร่งไล่ล่า ติดตามจับกุม ผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว ประกอบกับกำชับท้องที่เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันอาชญากรรมให้ดี โดยการเพิ่มความเข้มงวด วงรอบความถี่ ในการออกตรวจ ทั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อยับยั้งและป้องกันเหตุต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

ทั้งนี้ สำหรับพี่น้องประชาชนท่านใดทราบเบาะแสหรือมีข้อมูลของคนร้าย สามารถแจ้งได้ที่ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ศปก ตร ) โทร.1599 หรือ สน พญาไท โทร 02-354-6958 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Related posts