คุณป้าตกใจ ของในตู้เย็นหายหมด พอย้อนไปดูกล้องวงจรปิด เจอดีเต็มๆ

0
ตู้เย็น

จากกรณีคุณป้าเมืองชลบุรี เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่บ้านของตนเองถึงกับต้องรีบทำบุญในเช้าวันรุ่งขึ้น พร้อมมีการจัดชุดไหว้ที่บ้าน พร้อมเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เสริมโชคเสริมบุญให้กับที่บ้าน โดยป้าเปิดเผยว่า ตื่นเช้ามาฝาตู้เย็นเปิดอ้าออกเอง เปิดภาพวงจรปิดดูถึงกับกลัวตู้เย็นเปิดเอง เชื่อเป็นกุมารมาขอส่วนบุญ จึงรีบทำบุญไปให้พร้อมลุ้นโชคเลขที่บ้านงวด 16 ธันวาคมนี้

จากภาพกล้องวงจรปิด ภายในบ้านเลขที่ 35/18 ม.6 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นร้านค้าของเก่า ชื่อสมศักดิ์ค้าของเก่า ช่วงเวลาประมาณตี 2 ปรากฏว่าฝาตู้เย็นเปิดออกอย่างแรง โดยที่ไม่มีใครเปิดและไม่มีลมพัดแต่อย่างใด

ซึ่งทาง นางอำพร หมื่นนาทอง อายุ 63 ปี เจ้าของร้านได้ชี้ให้ดูตู้เย็นขนาดใหญ่ซึ่งระบบยางฝาประตูตู้เย็นยังเหนียวแน่น ขนาดดึงออกยังต้องใช้แรงดึงเพราะตู้เย็นค่อนข้างยังใหม่ ส่วนภายในร้านค้า มีโต๊ะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เช่นพระพุทธรูป

โดยตนเอง ตื่นเช้ามาเห็นตู้เย็นเปิดอ้าอยู่ก็เลยสงสัยว่าใครมาเปิดตู้เย็นขโมยของหรือเปล่า จึงให้ลูกชายไปดูกล้องวงจรปิด ถึงกับขนลุก เพราะลมแรงแค่ไหนก็เปิดไม่ได้ ซึ่งตนเคยพบเจอเรื่องแปลกๆมาหลายครั้ง

ตั้งแต่ มาเช่าร้านอาศัยอยู่ที่นี่ก็พบสิ่งลี้ลับ โดยเฉพาะรถกู้ภัยของลูกชาย ส่วนวันนี้ตรงกับวันพระ จึงคิดว่าคงเป็นกุมารทองที่เลี้ยงไว้ มาเปิดกินขนมในตู้ ซึ่งตอนเช้า ตนก็ได้ไปใส่บาตรทำบุญให้และจัดชุดไหว้ที่บ้านด้วย ส่วนตนก็จะไปซื้อเลขที่บ้าน

ภาพจาก กล้องวงจรปิ

ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี