หนุ่มโชว์ของที่ตำรวจพก ที่แท้ไม่ใช่คัตเตอร์

0
ตำรวจ

เป็นคลิปที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้ไลฟ์สด ขณะที่คนขับรถขนพริกถูก จนท.เรียกตรวจที่ด่าน ต่อมาเกิดการโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวไปคุยในป้อม

แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาก็คือ ในระหว่างที่คนขับรถกำลังคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในป้อมอยู่นั้น จู่ๆก็ได้มีเสียงดังตู้มเกิดขึ้นที่รถ จึงได้พากันไปดู และพบเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่ง มีพิรุธ เหมือนกับซุกอะไรบางอย่างไว้ แล้ววิ่งหนีไป

ซึ่งตำรวจอ้างว่า ได้รับบาดเจ็บจากยางรถแตก ขอไปหาหมอก่อน เมื่อดูที่รถพบยางแตกเป็นรอยยาวที่ด้านข้าง แหละมีหมวกหล่นอยู่ จึงเกิดข้อสงสัยว่า ตำรวจคนดังกล่าวอาจจะมาทำอะไรกับยางรถ จึงทำให้ไม่พอใจ

ทั้งนี้ ตำรวจคนกล่าว อ้างว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งต้องรอติดตามความคืบหน้าต่อไป หลังจากคลิปถูกเผยเเพร่ ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์จับผิดการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งพบว่าที่เสื้อกั๊กของตำรวจได้มีคัตเตอร์เหล็กเหน็บไว้อยู่ รวมทั้งมีเศษใบสั่งขาดกระจุยปลิวว่อนเกลื่อนถนน

รวมทั้งหมวกตำรวจที่ร่วงเเละเสื้อผ้าที่ขาด น่าจะเกิดจากการที่ตำรวจนายนี้ไปทำรถของหนุ่มขนพริก ด้านอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางคนขับกระบะเล่าว่าได้ไปโรงพยาบาล

แชทดังกล่าว

เศษใบสั่ง

ทางด้าน สถานีตำรวจทางหลวงหาดใหญ่ ได้ชี้เเจงว่ากระบะยางแตก เป็นเพราะอุบัติเหตุบริเวณด่านตำรวจทางหลวงรัตภูมิ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหคุขึ้น ในส่วนของรถที่เสียหายนั้น ทางตำรวจก็ได้เปลี่ยนยางให้เเล้ว

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังสังเกตุเห็นวัตถุมีด้ามสีเงินๆ ที่ตำรวจนายดังกล่าวในคลิป ได้เหน็บพกอยู่ที่ช่องกระเป๋าด้านหน้าเสื้อกั๊กเรืองเเสงตำรวจทางหลวง ชัดเจนว่าเป็น ไม่ใช่คัตเตอร์ โดยได้มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นดูเเล้วค่อนข้างคล้าย น่าจะเป็นชนิดเดียวกัน สิ่งที่ใช้ลงมือกรีดยางกระบะขนพริกดังกล่าว

คอมเม้นท์ดังกล่าว