เผยจำนวนเงินที่ “เสี่ยโป้” วางเดิมพัน ท้าบนเวทีกับ น้ำ รพีภัทร

0
น้ำ รพีภัทร

เป็นกระแสดราม่าที่ทำเอาชาวเน็ตคอมเม้นท์สนั่น ถึงเรื่อง น้ำ รพีภัทร ท้าตัวต่อกับเสี่ยโป้ ล่าสุดเสี่ยโป้ได้ไลฟ์สดอธิบายถึงที่มาที่ไปของเรื่องดังกล่าว ว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร โดยเสี่ยโป้ เล่าว่า

“เรื่อง น้ำ รพีภัทร ต้องเล่าให้หมด เพราะผมมันคนประวัติไม่ดี สังคมก็มองผมไม่ดี สังคมประนามผมเลยว่าไปท้าตีท้าเขาต่อย สำหรับผมไม่ได้ยืนอยู่ตรงจุดนั้นแล้ว”

“ส่วนวันนั้นผมไปงานมวยของ สจ.โต้ง ผมอยู่หน้าเวที จู่ๆน้ำ รพีภัทร ก็มาท้าว่า เสี่ยโป้มวยคู่เนี้ย 3 2 รองแสนมั้ย ด้วยความโมโหที่ยืนอยู่เฉยๆ กลับโดนท้า จึงสวนกลับไปว่า 2 แสนเลยดีกว่า”

“ส่วนตัวไม่เคยมีอะไรกับเขา ไม่เคยไปท้าต่อย พอเขามาท้าผม ผมก็บอกมาสิ ถามเจ้าตัวเลยว่าเขาท้าผมจริงหรือเปล่า”

“หลังจากนั้น สจ.โต้ง ก็บอกว่าอย่าไปมีเรื่องกันเลย ผมเลยไม่เล่นด้วย ก็แยกย้ายกันไป หลังจากนั้นผมก็คุยกับ สจ.โต้ง ว่า น้ำ อยากได้เสียกับผมเหรอ ผมเลยบอกไปว่าเอางี้มั้ย ให้น้ำเป็นโปรโมเตอร์คู่กับผมดีกว่า ไปจัดมวยที่เขมรดีกว่า สจ.โต้งก็บอกว่าดีๆ เป็นการส่งเสริมกีฬาด้วย”

ส่วนที่ผมโพสต์คือคำพูดที่เขามาท้าผมก่อน และที่ผมโพสต์ว่า “เอ็งกับข้าต้องหานักมวยมาใส่กันซักชุดแล้ว” ที่โพสต์แบบนั้นก็เพราะต้องการจะจัดมวย เพื่อเป็นส่งเสริมนักกีฬามวยไทยไปสู่ประเทศอื่น ผมปรึกษา สจ.โต้งแล้วก็บอกว่าดี ผมก็โพสต์แล้วเกิดเป็นดราม่า จึงลบ เพราะกลัวเป็นประเด็นดราม่า

“วันนี้เห็นแคปชั่นน้ำ ที่โพสต์ใส่ผมถึงการท้ากัน อันนี้ผมยอม ถ้าผมไปต่อยสังคมก็มองว่าผมไม่ดีอยู่แล้ว ว่าผมไปท้าเขา ทั้งๆที่ น้ำท้าผมก่อน มาท้าเล่น ผมก็ท้ากลับเพื่อมาจัดมวย แต่น้ำมาท้าผมมีเรื่อง ผมก็ไม่เข้าใจ ในเมื่อเขาท้ามาแล้ว แต่ขอไปจัดที่กัมพูชา พื่อเป็นกีฬา สู้ไม่ได้ผมก็สู้”

สิ่งที่อยากทำนั้น อยากให้น้ำกับผม มาเป็นโปรโมเตอร์ร่วมกัน เพื่อสร้างรายได้ตรงนั้นตรงนี้ แต่น้ำมาถ้าผมไม่เป็นไร อยากมีเรื่องก็จัดให้ เดิมพันเท่าไรว่ามาเลย

“ทั้งเนื้อทั้งตัวผมมีทรัพย์สินที่กัมพูชา 800 ล้านบาท น้ำจะสู้เท่าไรบอกมาเลย ผมจะขอให้ประธานวงการมวยไทย จัดคู่มวยผมกับน้ำให้หน่อย ผมสาบานได้เลยว่าผมไม่เคยหาเรื่องน้ำก่อน ส่วนรายได้นั้นผมจะยกให้การกุศลทั้งหมด”

งานนี้ ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเป็นยังไงต่อไป

เสี่ยโป้