ท่านดีกับผมมาก เผยจำนวนเงินที่ผู้ใหญ่ใจดี มอบให้บิณฑ์เป็นเงินเดือน

0
บิณฑ์

หลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จิตอาสาช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน โดยก่อนหน้านี้ มีผู้ใหญ่จ่ายเงินเดือนให้บิณฑ์เดือนละ 50,000 บาท ไว้ใช้จ่ายส่วนตัว ซึ่งบิณฑ์ก็นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่นอีก ซึ่งล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เลขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย

ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวเราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้

แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ทุกคนที่ บริษัท เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เข้าใว้ใจเรา นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เลขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50000บาท เป็นเดือนล่ะ 100000 บาท ตลอดไป

โพสต์ดังกล่าว