มูลนิธิฯอาสาพาน้องๆ นศ.กลับบ้านศรีสะเกษ แบบไม่คิดค่าใช่จ่าย และเรื่องเลขบังเอิญ

รถชน

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์นักศึกษาฝึกงาน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ กลับจากเลี้ยงส่ง ฝึกงานวันสุดท้าย ขากลับจากงานหมอลำ ขับกระบะด้วยความเร็ว เสียหลักชนเสาไฟขอบทาง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 12 คน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลแพทย์โรงพยาบาลบางพลี เข้าตรวจสอบชันสูตรพลิกศพ

ผู้เสียชีวิต จำนวน 12 คน ซึ่งบางส่วนเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ แผนกช่างยนต์ ที่มาฝึกงาน กับโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ กระทั่งล่าสุด พบว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 5 ราย รวมยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ 17 ราย ซึ่งเป็นเด็กนักเรียน 13 ราย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ลา่สุด เพจ บิ๊กเกรียนอินดี้ ได้ออกมาโพสต์ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า…

กรณีน้องๆนักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุที่จังหวัดสมุทรปราการ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สำนักงานใหญ่รับดำเนินการน้อง 13 ราย กลับภูมิลำเนาจ.ศรีษะเกษ ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกราย ในความสูญเสีย อีกหนึ่งที่พึ่ง เข้าไปช่วยเหลือครอบครัว น้ำใจ สุดประเสริฐ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ในความบังเอิญจุดบริเวณที่ทั้งหมดนั้นได้ประสบอุบัติเหตุซอยกิ่งแก้ว 21 และทะเบียนรถ ผ จ 5 3 2 2 หากบวกตัวเลขรวมๆแล้วมันได้เลข 12 พอดี

ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสังเกตเป็นอย่างมากว่ามันบังเอิญกันมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนหน้านี้ก็มีการแชร์ภาพไม่มีหัวในโลกโซเชียลกันมาแล้วถึงอย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วย

โพสต์ดังกล่าว

ส่งน้องๆฟรี

ถึงบ้าน

เลขบังเอิญ

เลขตรงกัน

ขอบคุณที่มาจาก เพจ บิ๊กเกรียน อินดี้

Related posts