ชมบ้านมหาเศรษฐี แอน สิเรียม และสามี บนเนื้อที่6ไร่ บอกเลยว่าอลังการมากจ้า

แอน สิเรียม

หากเอ่ยชื่อนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงยังจำเธอได้อย่างแน่นอน สำหรับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เพราะเธอเป็นถึงนางแบบ นักแสดงดารา และพิธีกรชื่อดังกันเลยทีเดียว แถมมีดีกรีเคยเป็นถึงนางเอกชื่อดังอีกด้วยค่ะ

แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่วันนี้เราจะพาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายไปชมอาณาจักรของ “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ หลังจากที่ได้แต่งงานกับหนุ่มอังกฤษ “มิสเตอร์ จัสติน เทดด์” ที่เฮอร์ริง แฮมคลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ก่อนที่เธอจะได้ย้ายครอบครัวกลับมาใช้ชีวตที่เมืองไทย แต่เธอก็ยังคงไปๆ มาๆ ระหว่างไทย-อังกฤษ อยู่ตลอดกันเลยจ้า เชื่อว่าหลายๆคนต้องยังจำเธอกันได้แน่นอน

อาณาจักรของ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ซึ่งถ้าหลายคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอจะสัมผัสและเห็นได้ว่าเธอค่อนข้างเป็นสาวที่ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร เข้ายิมออกกำลังกาย

และที่ขาดไม่ได้เลยคือการว่ายน้ำ ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะเห็นสาวแอนถ่ายภาพอวดหุ่นแซ่บอยู่บ่อยๆ เพราะแบบนี้นี่เองทำให้ให้เธอมัดใจสามีชาวอังกฤษได้อยู่หมัด

วันนี้เราจะจะพาไปดูไลฟ์สไตล์ส่วนตัวและส่องบ้านของเธอดูว่าจะอลังการขนาดไหน สำหรับแฟนๆละครแล้วต้องถือว่าคุณแอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ อดีตนางเอกระดับแถวหน้าคนนี้ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยไปนานพอสมควร

บ้าน แอน สิเรียม

บ้าน แอน สิเรียม

สวยมากแม่

บ้าน แอน สิเรียม

บ้าน แอน สิเรียม

ขอบคุณข้อมูล annsirium

Related posts