มีเมีย 10 คนเฮียก็ไหว เปิดรายได้ ‘เสก โลโซ’ เล่นคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง

เสก โลโซ

จากกรณีที่เป็นประเด็นดราม่าหนัก เมื่ออดีตภรรยา กานต์ วิพากรณ์ บุกบ้านไล่ภรรยาคนปัจุบันของ เสก โลโซ ออกจากบ้าน หอบข้าวหอบของทุลักทุเล หลังมีปากเสียงกัน แถม กานต์ วิภากรณ์ ยังพาภรรยาอีกคนอย่างสาว แซนวิช ไปไล่ สาวอีฟอีกด้วย

ล่าสุด วันนี้เราจะพาไปส่องรายได้ ของเสก โลโซ กันคะ ภรรยาและลูกๆเยอะขนาดนี้รายได้ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆเลย และก่อนหน้านี้ ได้สอบถามอดีตผู้จัดการส่วนตัวว่าจะจ้างเสกโลโซนั้นต้องใช้เงินเท่าไหร่โดยผู้จัดการก็เผยว่า

หากใครจะจ้าง เสก โลโซ ไปโชว์มินิคอนเสิร์ต จะต้องใช้เงินทั้งสิ้น 280,000 บาท โดยเสก จะร้องทั้งหมด 20 เพลง ใช้เวลาเกือบ 2 ชม. และถ้าในขณะโชว์ อารมณ์เพลงของเสกต่อเนื่อง เขาจะร้องต่อให้อีกราวๆ 5-6 เพลง

แม้สัญญาจ้าง เสก โชว์มินิคอนเสิร์ต จะระบุเวลาร้องเพลงไว้ที่ 45 นาทีก็ตาม ส่วนเงื่อนไขการจ้างงานแสดงเสกนั้น ไม่ได้มีอะไรมากมาย มีการทำสัญญาก่อนการแสดงเล็กน้อย และผู้จ้างต้องจ่ายค่ามัดจำจำนวน 5-7 หมื่นบาทก่อน

จากนั้นก่อนถึงวันทำการแสดง ผู้จ้างจะต้องจ่ายค่าจ้างเต็มจำนวน คือ 2.8 แสนบาท

หากผู้จ้างไม่จ่าย ทางเสกจะยึดเงินมัดจำทั้งหมด อดีตผู้จัดการของเสก โลโซ กล่าว ทั้งนี้บทเพลงที่ เสก โลโซ หยิบนำมาร้องในโชว์แต่ละเวทีอยู่เสมอ

คือ ใจสั่งมา, 14 อีกครั้ง, ผู้ชนะ, คืนจันทร์, เราและนาย, ซมซาน และอะไรก็ยอม โดยจะแบ่งโชว์ออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงเล่นกีตาร์โปร่ง และช่วงเล่นกีตาร์ไฟฟ้า

หากใครมีโอกาสได้เห็นเสกเล่นกีตาร์ และร้องเพลงไปด้วยกัน ผมเชื่อเลยว่าทุกคนตกหลุมรัก เพราะเวลาที่เขาโชว์ เขามีเสน่ห์มาก แฟนคลับของเขามีทุกเพศทุกวัย หากไปเล่นที่ร้านใด โต๊ะจะเต็ม คนล้นร้าน แต่หลังจากที่มีคดี เสกก็ไม่ได้รับงานอีกเลย โดยให้เหตุผลว่า ขอเวลาพักผ่อน

ไม่ธรรมดา เสก โลโซ เมียกี่คน เฮียก็ไหว

ขอบคุณที่มา SEK LOSO

Related posts