ภาพสุดประทับใจ ‘น้องแพร’ ลูกสาวรองตี๋กอด เสี่ยรถเบนซ์ จูงมือเดินออกจากศาล (คลิป)

เสี่ยรถเบนซ์

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาคนไทยทั้งประเทศซึ้งไปตามๆกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นเรื่องร้ายแต่ก็มีมุมดีๆ ที่ทำเอาหลายคนประทับใจไม่น้อย ต่อกรณีที่นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ นักธุรกิจวัย 56 ปี ได้ขับรถชนรถยนต์ชนกับรถยนต์ของ พ.ต.ท.จตุพร หรือตี๋ งามสุวิชชากุล จนเป็นเหตุให้อีกฝ่ายเสียชีวิตพร้อมภรรยา ขณะที่ลูกสาววัย 12 ขวบได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ภายหลังจากที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน…ได้มีการอ่านคำพิพากษาคดีดังกล่าวไปแล้ว ทางด้านของนายสมชายก็ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว โดยระบุว่าตนเองยืนยันว่าจะดูแลบุตรสาวทั้ง 2 คนของรอง ผกก.เป็นอย่างดี และสัญญาว่าจะดูแลเหมือนลูกเหมือนหลาน

เจ้าตัวยังได้ให้ความช่วยเหลือ…ด้วยการมอบเงินเพิ่มเติมอีก 40,000 บาทต่อเดือน โดยให้ลูกสาวทั้งสองของผู้เสียชีวิตคนละ 10,000 บาท และค่าใช้จ่ายในครอบครัวอีก 20,000 บาท เป็นเวลานาน 8 ปีด้วยกัน

และในวันนี้ลูกสาวของ พ.ต.ท.จตุพรทั้งสองก็ได้มาร่วมฟังคำพิจารณาคดีด้วย บรรยากาศนั้นก็ค่อนข้างจะเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยเฉพาะในส่วนของ ด.ญ.พิชญาภา งามสุวิชชากุล หรือน้องแพร ลูกสาวคนเล็กวัย 12 ปี

ที่ได้แสดงความสนิทสนมกับนายสมชายด้วยการเข้าไปกอดอีกฝ่ายและทั้งคู่ยังจูงมือกันเดินไปราวกับเป็นพ่อลูกกันจริงๆ สร้างความประทับใจให้แก่คนที่เห็นอย่างมากมาย

.

ชมคลิป

ขอบคุณ YOULIKE ข่าวสด

Related posts