ส่องประวัติว่าที่เจ้าบ่าว หมื่นล้านของ ไอซ์ อภิษฎา ชีวิตแค่ใช้มือถือก็แพงที่สุดในไทยแล้ว (คลิป)

ไอซ์ อภิชญา

ต้องบอกเลยว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆทุั่วประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราพิธีกรสุดแซ่บ อย่างสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ถูกแฟนหนุ่มรวยหล่อ นนท์ ธนน วีอารยะ คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว และยังมีข่าวลือมาอีกว่าทั้งคู่กำลังจะไปแต่งงานกันที่เกาะมอลตา ในยุโรป เชิญแขกเพียง 40 คน วันนี้เราจะพาไปส่องประวัติ ของว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ไฮโซ นนท์ ธนน วีอารยะก กันคะ

เซอร์ไพรส์ดอกไม้

สำหรับ หนุ่มไฮโซคนนี้ต้องบอกเลยว่าดีกรีนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ โดยอ้างอิงจากสำนักข่าวดังสำนักข่าวหนึ่งได้ให้รายละเอียดว่า ไฮโซ นนท์ ธนน คือหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย มีซุปเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่สืบทอดต่อจากครอบครัวทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน (2 หมื่น 7 พันล้านบาทไทย)

โดยเจ้าตัว นนท์ ธนน เผยว่า ตนทำธุรกิจลงทุนในต่างประเทศ ทำเงินโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วปล่อยให้เช่าระยะยาว นอกจากนี้ยังลงทุนในอุตสาหกรรมด้วย แต่คนรู้ว่ามีเงินเยอะตนจะถูกเพ่งเล็งได้ง่าย ที่เมืองไทยตนจึงไม่พยายามทำตัวให้เด่นสะดุดตา

โดยส่วนมาก จะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ เคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียวในฐานะผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย นอกจากนี้ ไฮโซนนท์ ยังบอกอีกว่าสำหรับตนแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกไม่ได้แปลว่าจะต้องดีเสมอไป เขาจะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเพื่อตนเองเท่านั้น

เขาเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน รถมอเตอร์ไซด์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีแค่ 8 คันในโลก ที่ต่อให้มีเงินแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ เพราะจะรู้ได้ว่าใครเป็นคนสร้างมีการสลักชื่อของคนที่สร้างเอาไว้ที่เครื่องยนต์

ว่าที่เจ้าบ่าวของไอซ์ อภิษฎา เล่าว่าตนเกิดที่กรุงเทพฯ อายุ 10 ขวบก็ไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ส่งไปเรียนต่อที่สวิสทันที จนเขาเรียนจบมัธยมปลายที่สวิสซึ่งที่นั่นไม่มีคนไทยเลย และไปเรียนจบสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา

เขาเล่าต่อการที่มีรอยสักทั้งตัวทำให้คนอื่นคิดว่าตนเป็นอาชญากร แต่นั่นกลับเป็นเรื่องดีเพราะคนที่ตัดสินคนอื่นจากภายนอกเป็นพวกคิดน้อย ถือว่าเป็นการคัดคนที่ฉลาดหรือไม่ฉลาดออกจากชีวิต

สวย

เพราะตนไม่ตัดสินคนที่หน้าตา และอยากให้มองตัวตนที่แท้จริงของผม ธนน วีอารยะ ยังยอมรับว่าเคยหย่า เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกันก็เลยตัดสินใจแบบนั้น ที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตตามแบบแผนที่วางเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่พอเป็นเรื่องของความสัมพันธ์มันไม่เป็นตามที่คิดไว้

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก apitsada / WomanDongA

Related posts