ทารกแฝดเพศหญิง วันนี้โตขึ้นมาสวยมากๆ ล่าสุด ถูกทาบทาม เซ็นต์สัญญาเป็นนางแบบ

คู่แฝด

เมื่อเว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ได้เปิดเผย เรื่องราวของคู่แฝดเพศหญิงวัย 8 ขวบ ชาวอเมริกัน ที่ถูกยกให้เป็น “เด็กหญิงคูแฝดที่สวยที่สุดในโลก” ต้องขอบคุณ ความทะเยอทะยานของคุณแม่พวกเธอ ด.ญ. ลีอาห์ โรส และ ด.ญ. เอวา มารี เคลเมนท์ คู่แฝดวัย 8 ขวบถูกคุณแม่เปลี่ยนให้เป็นดาว

คู่แฝด

หลังจากตั้งบัญชีอินสตราแกรมให้พวกเธอชื่อว่า “Clements twins” อวดภาพความน่ารักของทั้งคู่ ก่อนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง จนตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 ราย แถมยังมีเอเจนซี่ติดต่อให้เซ็นต์สัญญาเป็นนางแบบคู่แฝดซะด้วย!! โดยแม่ก็ถามความสมัครใจของพวกเธอว่าอยากจะเข้าสู่วงการนางแบบหรือเปล่า?

คู่แฝด

ซึ่งพวกเธอก็ได้ตกลงอย่างไม่ลังเล ก่อนคริสมาสต์ที่ผ่านมาพวกเธอได้ผ่านงานถ่ายแบบเสื้อผ้า และนิตยสารไปแล้วถึง 6 งาน ลีอาห์ และ เอวา สนุกสนานกับงานมากๆ พวกเธอทั้งคู่ถูกบรรยายว่า “สวยงามอย่างแท้จริง” หรือเป็น “เด็กหญิงที่มีความงดงาม” ผู้ที่ติดตามอิสตาแกรม ยกให้เป็น “เด็กหญิงคู่แฝดที่สวยที่สุดในโลก”

คู่แฝด

อย่างไรก็ตาม คุณแม่รู้ดีว่าตอนนี้พวกเธอยังเด็กเกินไป ที่จะมาอะไรแบบนี้ แต่ลีอาห์ และ เอวา มีความสุขมากที่ได้เต้นรำ ต่อหน้าผู้ชมและก็รัก การเป็นที่สนใจ และปัจจุบันทั้งคู่ก็ฉายแววความสวยออกมา ให้เห็นได้ชัดเจนมาก เราไปชมภาพของน้องทั้งคู่กันเลย

คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด
คู่แฝด

ขอขอบคุณภาพจาก .instagram/@clementstwins

Facebook Comments

Related posts