เปิดจำนวนเงิน บริจาคช่วยเหลือ ลุงเข็นร่างลูกชายไปวัด ไม่มีเงินจัดงาน

จำนวนเงินบริจาค

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เหตุการณ์ที่ทำเอาlศร้ากันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว หลังเพจ ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมไเด้ระบุข้อความว่า..

ไม่ต้องห่วงนะคับ จากเวลาที่เราลงเพจ จนถึงพรุ่งนี้เช้าตอนธนาคารทำการเช๊ครายการให้เราจะมอบให้ญาติทั้งหมดนะคับ ปิดรับบริจาค แล้วนะครับ เวลา 20.00 น.

เราจะปิดรับบริจาคตอน2ทุ่มนะคับ เงินทุกบาทเราจะนำมอบให้พ่อของผู้เสียชีวิตทั้งหมด ขออนุญาติใช้ชื่อเฟสของคนบริจาคทุกท่าน นำมาเขียน โพสต์ลงหน้าเฟสนะคับ ขาดตกใครบ้างขอให้แจ้งเรา พร้อมสลิปการโอนนะคับ เพื่อความสบายใจของท่านที่ร่วมทำบุญในครั้งนี้

และขอความเมตตาอย่าคิดว่าเราหากินกับศwเลยนะคับเพราะแต่ละเดือนรายจ่ายของพวกเราจ่ายเพื่อช่วยงานตรงนี้มันมากมายเกินกว่าสิ่งที่คุณคิด โปรดเห็นใจอาสาอย่างพวกเราด้วย อย่าให้จิตด้านมืดของคนบางคนมาทำร้ายพากเราเลย

น้ำตาตกใน นี้หรือชีวิตคน ลูกเสีຍชีวิต พ่อเอาลูกใส่รถเข็น เข็นมาวัดเพื่อจะเผา จุกในอก มองเห็นแล้วน้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว ทำไมน้อชีวิตมันชั่งโหดร้าຍเหลือเกิน (วัดทุ่งสว่าง ชัยภูมิ) ใครจะร่วมทำบุญเชิญได้นะคะ พรุ่งนี้เราจะนำไปมอบให้พ่อของน้อง ตอนเผๅศw

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดทางทางเพจ ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร ได้แจ้งยอดเงินบริจาคทั้งหมด โดยได้ระบุข้อความว่า…

ยอดบริจาคทั้งหมด

บัญชีกู้ภัย 765,734 บาท

บัญชี ส่วนตัวลุง 697,008 บาท

ยอดรวม 1,462,742 บาท

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ทางนายสมพร กล่าวต่อไปอีกว่า…ตนไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะมีฐานะยากจน และไม่รู้จักขั้นตอนในการดำเนินการเกี่ยวกับมีคนตาຍในบ้าน จากนี้ตนจะไปแจ้งตาຍที่เทศบาลเมืองยโสธรเพื่อขอใบมรณบัตร สำหรับพิธีฌๅปนกิจศw ในช่วงบ่ายวันที่ 11 กรกฎาคม 2562

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร

Related posts