เผย 10 อาชีพ ที่โด่งดังมาก ในยุคของลุงตู่ ใครทำอยู่ บอกเลย มีแต่รวยกับรวย

ยุคลุงตู่

บอกได้ว่าใครทำอาชีพนี้ ในยุคนี้ นั้นมีแต่รวยแน่ๆ เพราะผู้บริโภคในตอนนี้นิยมของที่ไม่แพง และมีเงินเก็บไปใช้ในวันหน้า เรามาดู 10 อาชีพที่รุ่งเรื่องในยุค ลุงตู่ กันดีกว่า เผื่อท่านใดจะนำไปประกอบอาชีพ เราไม่หวงเรานำมาเป็นให้แนวทางจ้า พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

10.ร้านทุกอย่าง 20

บอกเลยว่าสำหรับอาชีพนี้ ร้านทุกอย่าง 20 เปิดกิจการแล้วไม่มีเจ๊งอย่างแน่นอน ด้วยเศรษกิจแบบนี้ผู้คนต้องนิยมของที่มีราคาถูกอย่างแน่นอนเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่รุ่งเรืองอย่างมาก

9.ร้านธงฟ้า

สำหรับอาชีพนี้ เป็นอีกหนึ่งที่รุ่งเรื่องในยุคนี้เอามากๆ ก็เพราะว่าด้วยที่ลดค่าครองชีพแล้วและยังสามารถรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอีก ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีคนต่อแถวยาวๆรอซื้อของและใช้บัตรสัวสดิการแห่งรัฐจ้า

8.ร้านขายของส่ง

อีกหนึ่งอาชีพ ที่น่าสนใจและรุ่งเรืองในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ก็เพราะว่าภู้บริโภคนั้นต้องการที่จะซื้อของในราคาส่งเพื่อเก็บตุนไว้ใช้ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ซื้อทีเดียวน่าจะคุ้มกว่า เชื่อได้ว่าอาชีพนี้รุ่งเรื่องแน่ๆ

7.ร้านขายไข่

พลาดไม่ได้กับอาชีพนี้ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รุ่งเรืองในอาชีพนี้เพราะคนส่วนใหญ่เศรษฐกิจแบบนี้และต้องการที่จะซื้อไข่ไว้แน่ๆ เพราะอย่างน้อยข้าวไข่ดาวก็ยังพออยู่รอดได้กับเศรษฐกิจแบบนี้ อิอิ

6.ร้านขายของมือ 2

ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้แล้วของมือ 1 มันแพง ไม่แปลกใจทำไมผู้คนถึงนิยมหันมาเลือกใช้ของมือ 2 เพราะทั้งยังถูกกว่าและยังมีเงินเหลือไว้ใช้เชื่อได้ง่าอาชีพนี้รุ่งเรืองแน่ๆในนี้

5.ร้านรับซื้อของเก่า

หากอะไรที่เปลี่ยนเป็นเงินทุกคนนั้นก้อยากจะทำ โดยที่ของไกล้ตัว หากเหลือใช้แล้วนำไปขายได้ก็จะมีเงินมาใช้ได้ และยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ด้วยนะ บอกได้เลยว่าอาชีพรับซื้อของเก่านั้น เปิดกิจการไม่มีเจ๊งแน่นอน ฟันธง

4.โรงรับจำนำ

อาชีพนี้รุ่งเรืองแน่ๆ เศรษกิจแบบนี้ในยุคของลุงตู่นั้น มีเงินไม่พอใช้ต้องนึกถึงโรงรับจำนำอย่างแน่นอน ไม่แปลกใจเลยทำไมกลางเดือนคนแน่นโรงรับจำนำเลยทีเดียว อาจจะเกิดมาจากสาเหตุที่เงินไม่พอใช้ก็ว่าได้จ้า

3.ข้าวแกง 10 บาท

อีกหนึ่งอาชีพที่รุ่งเรื่องในยุคนี้ อันนี้ฟันธงเลยจ้า ด้วยอาหารที่ถูกและอิ่มแบบนี้ในยุคนี้ จะมีใครไม่สนใจเข้าไปกิน เพราะ 10 บาทนั้นก้อิ่มได้ เชื่อได้ว่าอาชีพนี้รุ่งเรืองในยุนี้ แน่ๆ

2.ก๋วยเตี๋ยว 3 บาท

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จะไม่มีใครเข้าไปกิน ยังไงก็ต้องมีคนเข้าไปกินอยู่ เพราะแค่ 3 บาทเอง เหมาะกับในยุคนี้เอามากๆ อาชีพนี้ทำที่ไหนก็รวยจ้า ทั้งถูกและอิ่มแบบนี้ แถมยังมีเงินไว้เหลือใช้อีกต่างหาก บอกได้เลยว่าอีกหนึ่งอาชีพที่รุ่งเรืองในยุคนี้จ้า

1.ร้านทุกอย่าง 10 บาท

มาถึงที่อาชีพสุดท้าย ไม่มีใครไม่เคยเข้าไปใช้บริการอย่างแน่นอน ด้วยของที่ทุกอย่างนั้นจะราคาเดียวกันหมดแล้ว แถมยังถูกและยังมีเงินเหลือไว้ใช้อีก สำหรับยุคของลุงตู่แล้ว อะไรที่ใช้ได้ก็ควรใช้ไปก่อนอย่าฟุ่มเฟือย ขึงเป็นอีก 1 อาชีพที่รุ่งเรืองในยุคนี้แน่ๆจ้า

Related posts