ส่องภาwสุดu่ารัก นายllบบตัวน้อย น้องภูติ เดิuสายถ่ายงาuพรีเซuเตอร์

น้องภูติ

เป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้ว สำหรับ น้องภูติ สุดน่ารัก หลายคนคงจำได้ จากกรณีที่ นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี คุณพ่อน้องภูติ ที่ขี่แกร็บฟู้ดหลังต้องออกจากงานเดิม จำเป็นต้องทำ ตกลงกับแฟนว่าจะแบ่งหน้าที่กันเลี้ยงลูก ตนดูแลลูกเป็นหลัก เมื่อต้องออกไปส่งฟู๊ดตนเองเลยจำเป็นจะต้องพาลูกมาด้วยแต่ก็ไม่ได้พาไปทุกครั้ง

เมื่อภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ด้วยความน่ารักของน้องที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก เห็นแล้วอมยิ้มตาม ตอนนี้น้องภูติกำลังเดินสายถ่ายงานพรีเซนเตอร์หลายอย่างมาก วันนี้เราจะพาไปส่องภาพพรีเซนเตอร์น้อย จะน่ารักขนาดไหนไปติดตามกันได้เลย

น้องภูติ มีเพจด้วยนะครับ Puti baby biker

ไบเกอร์น้อย

คุณบอล บอกว่าครั้งแรกที่พาลูกออกไปด้วย ลูกไม่ร้องไห้งอแงเลย ซ้ำยังยิ้มให้กับลูกค้าที่มารับอาหาร จนเริ่มมีคนนำสิ่งของสำหรับเด็กเล็กมาให้

ยิ่งทำให้รู้สึกดีใจ ทุกครั้งที่บอกลูกว่าจะพาไปด้วยลูกก็ยิ้มหวาน วันที่แฟนเลี้ยงลูกตนก็ไปขี่แกร็บ บางทีแฟนบอกให้ตนรีบกลับมารับลูกเดี๋ยวนี้ เพราะลูกร้องจะออกไปกับตน

คุณบอล บอกว่า ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย

จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว

ด้าน คุณแม่น้องภูติ ยังบอกอีกว่าครั้งแรกที่พ่อเขาพาไปเราไม่รู้ด้วยซ้ำ เขาไม่ได้บอกเราว่าจะพาน้องไปวิ่งงานด้วย พอรู้ก็ถามหมดเลย น้องเป็นยังไง งอแงไหม ร้องไหม แดดร้อนหรือเปล่า เพราะเป็นห่วงมาก

แต่พอเห็นน้องโอเค เราก้ไม่ได้ห้าม คอยโทรศัพท์หรือทักไปถามตลอดส่วนที่หลายคนเป็นห่วงน้อง ทางเรามีความจำเป็นที่ต้องทำแบบนี้จริงๆ เราเลี้ยงกันเอง สลับกันดูแล อยากแบ่งเบา นิดนึงก็ยังดี

เป็นนายแบบตัวน้อยแล้วครับตอนนี้

ได้ออกรายการด้วย

เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยครับผม

โอ้โห น่ารักมากๆเลย

lชื่อได้ว่าใครlห็นใครๆก็ต้องหลงรักน้องภูติกันทุกคu ก็น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้

ขอบคุณ Puti baby biker

Related posts