เมียดีใจสุดขีด กระโดดกอดผัวแน่น หลังถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์จัดหนัก

รับโชคก้อนใหญ่

ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์จัดหนัก-วันที่ 16 พ ฤ ษ ภ า ค ม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผัวเมียชาวบ้าน บ.โพนงาม หมู่ 3 ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครพนม โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 พ.ค. ได้โชคก้อนโตเป็นเงิน 6 ล้านบาท

จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายจงกล พลชารี อายุ 40 ปี และนางปณิตา ตะวะนะ วัย 39 ปี ภรรยาหลังนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 962526 งวดที่ 20 ชุดที่ 22 กลับจากแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองนครพนม กับ ร.ต.ท.วรพรต อุติลา พงส. สภ.เมืองนครพนม ไว้เป็นหลักฐาน

นายจงกล เศรษฐีป้ายแดง เล่าว่า ตนและภรรยามีอาชีพเร่ขยายผ้าไหมตามตลาดในต่างจังหวัด โดยรับผ้าไหมมาจากโรงงานใน จ.ขอนแก่น วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา

ขณะนำผ้าไหมไปขายที่ตลาดสดใน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร มีแม่ค้านำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาเร่ขาย จึงซื้อไว้ 2 ใบเป็นเงิน 200 บาท แต่หนึ่งใน 2 ฉบับที่ซื้อไว้เป็นเลข 962526

นายจงกล ผู้โชคดีรายนี้ เล่าว่า นางปณิตา ภรรยาได้เห็นแม่ค้ามาขาย ล อ ต เ ต อ รี่ ให้ที่แผง ขณะเลือกซื้อพบว่าในใบลอตเตอรี่มุมซ้ายมือเห็นรูปพระโค 2 หัว ในวันพืชมงคลที่นำภาพตีพิมพ์ในลอตเตอรี่ จึงตีเป็นเลขท้าย 526 บังเอิญในแผงแม่ค้ามีเลขท้าย 526 อยู่ 1 ใบ แต่มีผู้แบ่งซื้อไปแล้ว 1 ใบ จึงเชื่อว่าที่ถูกรางวัลใหญ่น่าจะเป็นเพราะเลขมงคล ในวันพืชมงคลวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่ได้เลือกซื้อเลขท้ายดังกล่าว

นางปณิตา ภรรยานายจงกล เล่าว่า ขณะประกาศผลรางวัล ตนนั่งดูทีวีกับสามีที่บ้าน พิธีก่อนประกาศเลข 3 ตัวด้านหน้าก่อนและถูก 3 ตัวหน้าแล้ว จึงมาลุ้น 3 ตัวหลัง ก่อนจะถูกรางวัลใหญ่ได้เงิน 6 ล้าน ดีใจสุดๆจนกระโดดกอดสามี หลังเพื่อนบ้านและชาวบ้านละแวกใกล้เคียง รู้ว่าตนและสามีถูกรางวัลที่ 1 ก็ได้มาแสดงความดีใจกว่า 10 คน

ส่วนเงิน ร า ง วั ล ที่ได้จำนวน 6 ล้านบาท เบื้องต้นก็จะนำไปปิดหนี้รถกระบะคันใหม่ หลังจากเพิ่งออกมาได้ 3 เดือน และส่วนหนึ่งจะนำไปปิดหนี้ ธ.ก.ส.ที่กู้ยืมมาลงทุนขายผ้าไหมจำนวน 2 แสนบาท ที่เหลือจะแบ่งทำบุญตามวัดใกล้บ้านตามโอกาส และจะสร้างบ้านหลังใหม่ พร้อมเบ่งไว้เป็นทุนการศึกษาลูก 2 คนต่อไป

ดีใจนำเด้อ

งวดนี้รวย

Related posts