งงทั้งรายการ เกย์จีบทอม สุดท้ายสร้างครอบครัวมีลูก (คลิป)

เกย์ทำทอมท้อง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอางงกันทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้ เมื่อรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้นำเสนอเรื่องราวความรักสุดประทับใจของ เกย์และทอมคู่หนึ่งคบหากันจนมีลูกด้วยกัน

ซึ่ง ค ว า ม รั ก ครั้งนี้ เกิดจากความเข้าใจผิดของฝ่ายชาย ‘เบส นายศราวุท หงส์มาลา’ ที่คิดว่า ‘เบนซ์ น.ส.เบญจวรรณ ฉัตรบุณฑริก’ เป็นเกย์เหมือนกับตนเอง ทั้งๆ ที่ฝ่ายหญิงนั้นเป็นทอม ตัดผมสั้น และแต่งตัวเหมือน ผู้ ช า ย จนฝ่ายชายเข้าใจผิดและเข้าไปจีบ

ภาพจาก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

เบส ได้เปิดเผยว่า เรา 2 คนชอบดูรายการ Couple or Not? มาก ติดตามตลอดเลย อยากมาแชร์เรื่องราวของคู่เราบ้าง จริงๆ แล้วเบนซ์เป็นทอมที่ไม่ได้ชอบ ผู้ ห ญิ ง เป็นทอมที่ชอบเกย์มาตลอด ส่วนผมเป็นเกย์ที่มีแฟนเป็นเกย์ด้วยกันมาตลอด

มีวันนึงที่เราไปเจอเบนซ์ในเฟซบุ๊กแต่คิดว่าเขาเป็นเกย์ เพราะว่ารูปโปรไฟล์เขาเหมือนผู้ชายมาก ผมก็เลยทักไปจีบแล้วก็คุยกันมาตลอด จนวันนึงเรานัดเจอกันก็รู้ความจริงว่า เขาเป็น ท อ ม ไม่ใช่ เ ก ย์ แต่รักไปแล้ว ผูกพันกันไปแล้วก็เลยลองคบกันดู

ภ า พ จ า ก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

เบนซ์ก็จะนิสัยแมนๆ กว่าผม ส่วนผมจะ อ่ อ น ห ว า น กว่าก็มาเติมเต็มกันพอดี แรกๆ ครอบครัวไม่เข้าใจ โดยเฉพาะป้าๆ ข้างบ้านจะชอบนินทาว่าพวกเราผิดเพศ แต่เราไม่สนใจ ตั้งใจทำมาหากิน พอเราคบกันมาได้ประมาณ 3 ปี ผมก็อยากมีลูก แฟนก็เลยมีให้ ตั้งชื่อว่า น้องต้นหนาว

ตอนนี้ ค ร อ บ ค รั ว สมบูรณ์ ความรักมันไม่เกี่ยวกับเพศจริงๆ นะ ขนาดผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะชอบทอมก็ยังมีวันนี้ได้ มันอยู่ที่ความความเข้าใจจริงๆ อยู่กับใครแล้วมีความสุขก็อยู่กันไปเถอะ ไม่ได้มองว่าเพศไหน เบสกล่าว

ภาพจาก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

ภาพจาก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

ภาพจาก Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

คลิป

ขอบคุณ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

Related posts