น า ที ลูกชายตัวน้อย ลุกรำมโนราห์ได้เอง หลังเข้า สั ก ก า ร ะ ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ตอน 6 โมงเย็น (คลิป)

รำ

เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอ ที่สร้างความฮือฮา ในสังคมโซเชียล อยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า จตุภุมิ อินทรัตน์ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ได้ออกมาเผยคลิปวีดีโอ ขณะพา ค ร อ บ ค รั ว เดินทางไปทำบุญสักการะที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมข้อความเล่าว่า…

อภินิหารไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ไม่เคยจางหาย เมื่อวานผมเจอมาเองกับตัว ซึ่งผมกับเพื่อนๆ และหลานคนนึง ได้เดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ ไปถึงเวลาประมาณ 6 โมงเย็นกว่าๆ หลังจากสักการะไอ้ไข่เสร็จ กำลังจะกลับออกจากวัด อยู่ดีๆก็เกิดเรื่องแปลกๆกับหลานผมขึ้นมา ซึ่งหลานผมคนนี้ไม่เคยรำมโนราห์เป็นเลย.. ปล.ดูคลิปหลานผมเมื่อวานในวัดเจดีย์ไอ้ไข่

โพสต์ ดั ง ก ล่ า ว

โดยในคลิปวีดีโอก็ได้เผยให้เห็นภาพ ของ เ ด็ ก ช า ย ตัวน้อย ขณะปลีกตัวออกไปจากกลุ่มญาติ ไปยืนรำมโนราห์อย่างอ่อนช้อยอยู่พักใหญ่ จนผู้เป็นพ่อต้องเข้าไปเรียก แต่เด็กน้อยก็ยังไม่ยอมกลับบ้าน สะบัดแขนออกจากมือผู้เป็นพ่อ กระทั่งมีหญิงรายหนึ่งในคณะที่มาด้วยกัน ได้เดินเข้าไปพูดบอกว่า..

“ตาไข่ตามไปนะ ตามกลับบ้านไปได้ ไปช่วยบอกเบอร์ “ จึงสามารถจูงมือเด็กน้อยกลับบ้านไปได้ ท่ามกลางความขนลุกของผู้ที่ได้รับชม ที่ต่างเข้าไปร่วมสาธุกันเป็นจำนวนมาก

คลิป

ขอบคุณ จตุภุมิ อินทรัตน์

Related posts