ลูกสุนัข ยิ้มไม่หุบ หลังถูกชายหนุ่มใจบุญ ช่วยมาจากข้างถนน

หนุ่มมีน้ำใจเก็บสุนัข

Layla สุนัขตัวน้อย ซึ่งถูกทิ้งไว้ข้างถนน แต่โชคดีที่มีคนผ่านมาเห็นมัน และ ช่ ว ย ชี วิ ต เข้าเสียก่อน เจ้าหมาน้อยถูกนำมาส่งยังศูนย์พักพิงสัตว์ ซึ่งในขณะนั้นมันมีอายุได้ 7 สัปดาห์ ในตอนนั้นมันทั้งอ่อนแอและ ดู ก ร ะ ว น ก ร ะ ว า ย แต่เมื่อพบกับ Rachel Barron เจ้าหน้าที่ศูนย์พักพิงสัตว์ มันก็เริ่มเปลี่ยนสีหน้า ซึ่งมันแสดงถึงความสุข และดวงตาของมันเปล่งประกายไปด้วยความหวัง ทำเอา Rachel ถึงกับอดไม่ไหว รีบคว้า โ ท ร ศั พ ท์ มื อ ถื อ ขึ้นมาถ่ายวิดีโอภาพความประทับใจนี้ไว้ได้ทันท่วงที

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้แบ่งปันคลิปวีดีโอนี้ลงบน โ ล ก อ อ น ไ ล น์ ก็ได้มีชาวเน็ตหญิงสาวผู้ใจบุญ นามว่า Nicole Toney ออกตัวขออุปการะเลี้ยงดูเจ้าหมาน้อยในทันที ซึ่งเดิมทีสามีของเธอได้ เ ลี้ ย ง ห ม า อยู่แล้ว 3 ตัว และแมวอีก 2 ตัว โดยพวกเขาเชื่อว่าเจ้าหมาน้อยต้องเป็นสมาชิกที่เข้ามาเติมเต็ม ค ร อ บ ค รั วได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

หลังจากที่เจ้าหมาน้อย ได้ย้ายเข้ามาอยู่ใน บ้ า น ใ ห ม่ มันก็สามารถทำความรู้จักและปรับตัวเข้ากับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งอาจเป็นเพราะว่ามันไม่เคยมีเพื่อนเล่น ตอนอยู่ ข้ า ง ถ น น เลยก็ได้ ทุกวันนี้มันจึงดูตื่นเต้นและมีความสุขมากๆเลยทีเดียว

น่ารัก

ในบ้างหลังใหม่ Layla ก็เริ่มทำความคุ้นเคยกับ สุ นั ข ในบ้านทันที มันสนิทกับ Lady เป็นพิเศษเพราะว่ามันเป็นแม่หมาที่เพิ่งคลอดลูกเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้น Lady เองก็มี ค ว า ม รู้ สึ ก ถึงความเป็นแม่และอยากจะดูแลเจ้า Layla ที่ยังเป็นลูกหมาตัวน้อยๆ

น่ารัก

หลับปุ๋ย

ดีใจด้วย

Related posts