สาวสั่งตัก 1 พิมรี่พาย ดีใจได้แผ่นทอง สุดท้ายขายไม่ได้ ร้านพูดชัดเหตุผลที่ไม่รับซื้อ

33
สาวสั่งตัก 1 พิมรี่พาย ดีใจได้แผ่นทอง สุดท้ายขายไม่ได้ ร้านพูดชัดเหตุผลที่ไม่รับซื้อ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ก.ค.2565 น.ส.ออย (นามสมมุติ) เปิดใจหลังจากที่ซื้อ ตัก 1 ของพิมรี่พายมาแล้วได้แผ่นทองมาแต่ไม่สามารถขายได้ เพราะน้ำหนักน้อยเกินไป ทำให้โซเชียลมีเดียมีการแสดงความคิดเห็น ว่าไม่คุ้มหรือไม่

น.ส.ออย กล่าวว่า ตนอุดหนุนตัก 1 ของพิมรี่พายในราคา 500 บาท เพราะเห็นว่าดูน่าสนุกและเห็นในไลฟ์สดหลายคนก็ได้มือถือได้แหวนทองก็เลยลองเสี่ยงดวงดู เมื่อสินค้ามาส่งปรากฏว่าตนได้พริกทอด ก๋วยจับญวน ไฟเบอร์ วิตามิน คัตเตอร์บัต 2 กระปุก และแผ่นทอง พอเห็นเป็นซองทองก็รู้สึกดีใจเพราะตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นแหวนทอง แต่เปิดออกมาแล้วได้เป็นแผ่นทองเท่านั้น

น.ส.ออย กล่าวต่อว่า ซึ่งพอตนอัดคลิปลงในติ๊กต็อกเพื่อนที่ทำงานก็ถามว่า แผ่นทองสามารถขายได้ในราคาเท่าไหร่ ตนอยากรู้ก็เลยลองเอาไปขายดู แต่ว่าร้านไม่รับซื้อเพราะว่ามีน้ำหนักเบาเกินไป น้ำหนักเพียงแค่ 0.1 เท่านั้น แต่ทางร้านรับซื้อน้ำหนัก 0.3 ขึ้นไป แต่ทองที่ได้ ตนก็เลยไม่ได้ถามต่อว่าถ้าขายแล้วจะได้ราคาเท่าไหร่ แต่จากที่เพื่อน ๆ มาบอก บางคนก็บอกว่าราคาไม่ถึง 100 บาท บางคนก็บอกว่าขายไม่ได้

น.ส.ออย กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ หลังจากที่ลงคลิปไปหลายคอมเมนต์บอกว่ามันไม่คุ้ม แต่สำหรับตนแล้ว ตนไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไร เพราะว่าไม่ได้คาดหวังไว้ตั้งแต่แรก และมองว่าสินค้าที่ได้ก็คุ้มราคา 500 บาท เพราะว่าที่บ้านชอบทานสินค้าของพิมรี่พายอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะเก็บแผ่นทองเอาไว้ คิดว่าอาจจะนำไปปิดทองหลังพระ

ที่มา khaosod