โซเชียลชื่นชม พรพรรณ โชว์ทักษะให้สัมภาษณ์ภาษาอังกฤษหลังเกม

12
โซเชียลชื่นชม พรพรรณ โชว์ทักษะให้สัมภาษณ์ภาษาอังกฤษหลังเกม

หลังจบเกมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 สัปดาห์สาม นัดแรก ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ที่ลูกยางสาวไทยประเดิมสนามเอาชนะ เกาหลีใต้ ไปอย่างไม่ยากเย็น 3-0 เซต เมื่อวานนี้

ลูกยางสาววัย 29 ปี ถูกผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ความรู้สึกหลังเกมเป็นภาษาอังกฤษ ก่อนที่สาวชมพู่จะโชว์ทักษะตอบด้วยภาษาอังกฤษกลับไปอย่างคล่องแคล่วพร้อมรอยยิ้ม เรียกเสียงชื่นชมจากแฟนกีฬาวอลเลย์บอลในโซเชียลมีเดียล้นหลาม

ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ (ผู้สื่อข่าวชมว่า พรพรรณ ทำได้ดีมากในการสืบทอดตำแหน่งของ นุศรา ต้อมคำ รุ่นพี่ที่ได้ชื่อว่าเป็นมือเซตที่ดีที่สุดในโลก) ฉันรู้สึกดีมากๆ

ฉันรู้สึกว่าในทุกเกม ฉันเล่นด้วยความสุข พวกเรามีเป้าหมายในการเล่น ไม่ได้คิดแค่เรื่องจะต้องชนะเท่านั้น เราคิดเกี่ยวกับทีมเวิร์กของเราและการประสานงานกัน

คุณบอกว่าเคยเล่นมิดเดิลบล็อกใช่มั้ยคะ? ฉันต้องต่อสู้กับพวกมิดเดิลบล็อกมากๆเลย พวกเราซ้อมกันอย่างหนัก มันเลยทำให้รู้ว่าเราต้องเล่นกันอย่างไรให้เข้าขา

เรามีเป้าหมายในการหาจังหวะที่พอดีกันเมื่อบอลอยู่กลางอากาศ ถ้ามันไม่ดี เราก็แค่ปล่อยมัน บางครั้งในจังหวะแรกไม่ต้องตบหนักก็ได้” กัปตันชมพู่ ให้สัมภาษณ์หลังเกม

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะลงสนามพบกับ ทีมชาติสาธารณรัฐโดมินิกัน ทีมอันดับ 9 ของโลก ในวันนี้ (พฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565) เวลา 17:30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง GMM25

ชมคลิปที่นี่