เนท คอมเมนต์ตอบกลับ หลังโดนทำรถใหม่เป็นหน้า เอวา

12
เนท คอมเมนต์ตอบกลับ หลังโดนทำรถใหม่เป็นหน้า เอวา

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เนท My Mate Nate หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง หลังเลิกกับภรรยา ที่ตอนนี้มีโมเมนต์จิ้น ๆ กับนักแสดงสาว เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน ว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกันอยู่หรือเปล่า

และต้องบอกเลยว่าในตอนนี้นั้นทั้งคู่ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นสายยูทูบเบอร์ที่ตอนนี้มีแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด เชียร์ให้เป็นคู่จริงกันรัว ๆ เพราะมักจะมีมีโมเมนต์ชวนฟินๆปล่อยออกมาแบบรัว ๆ ก่อนหน้านี้

ล่าสุด ทำเอาเหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ได้ฟินกันอีกรอบ เมื่อสาวเอวา ทายาทหมื่นล้าน ออกมาเผยภาพรถใหม่ของ เนท My Mate Nate ซึ่งถูกแกล้งติดสติ๊กเกอร์เป็นหน้าของเอวาทั่วทั้งคัน แถมหลังคายังเป็นสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งสไตล์บาร์บี้ พร้อมข้อความว่า

รถคันใหม่ของพี่ @mymatenate สวยไหมคะ มีแต่หน้าเอวาเต็มไปหมดเลยยย ใครเจอบนท้องถนนก็ถ่ายมาอวดบ้างนะคะ ขอบคุณพี่ @mymatenate ที่ให้หนูแกล้งนะคะ หนูจะรอดูว่าพี่เนทจะแกะออกวันไหนนะคะ 5555 รถสวยมากจนอยากได้เองเลยยย เสียดายขับรถยังไม่เป็น เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้จะไปเรียนขับรถแน่นอน อยากมีรถของตัวเองบ้าง 5555

หนุ่มเนท ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า รถก็สวย แต่คนนั่งบนรถสวยกว่าอีก ซึ่งก็มีแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดกันกระจาย แซวว่ามีความคลั่งรักไม่เบา คิมิโนโต๊ะมาก เกินปุยมุ้ย

ภาพจาก Instagram mymatenate และ Instagram sunflowava